Tổng quát Tử vi 2017 tuổi Ngọ như thế nào? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn cùng xem nhé!

Bước vào năm Đinh Dậu, Ngọ Hỏa tương khắc với Dậu Kim, dù năm nay bản mệnh Ngọ không phạm Thái Tuế, nhưng lại tương khắc với Thái Tuế, chú ý công việc có mâu thuẫn, tranh chấp với cấp trên, cãi vã với trưởng bối… Do đó, làm gì cũng phải thận trọng và giữ thái độ khiêm tốn.

tu-vi-tuoi-ngo-2017

Tuy nhiên, nhờ có Thiên Đức và Phúc Tinh quý nhân nhập mệnh, tuổi Ngọ được nhiều quý nhân quyền cao chức trọng chiếu cố. Lại có Lộc Huân cát tinh che chở, sự nghiệp và tài lộc đều hanh thông.

Nhưng lưu ý, lịch âm 2017 hung tinh Giảo Sát hoành hành, dễ xuất hiện sự cố bất ngờ như va chạm, thương tật. Lại có Quyển Thiệt gây võ mồm thị phi, tuy chưa ảnh hưởng tới toàn đại cục, nhưng tuổi Ngọ vẫn nên nói ít làm nhiều kẻo đắc tội tiểu nhân.

CÁT VẬN NGƯỜI TUỔI NGỌ NĂM 2017

Được sự trợ giúp của 4 đại cát tinh là Lộc Huân, Thiên Đức, Bát Tọa và Phúc Tinh, cát vận năm 2017 của người tuổi Ngọ có nhiều biểu hiện tốt lành. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý cục diện Khắc Thái Tuế, vận trình có thăng có trầm, mệnh chủ hành sự thận trọng.

van-hung-cat-nam-2017

Cát tinh Lộc Huân có mối tương quan với lộc vận, trợ giúp đường tài vận cho bản mệnh, người thành công ắt đắc lộc.

Thiên Đức mang ý chỉ trời ban cho lễ vật, giúp mệnh chủ cầu được ước thấy, hành sự thuận lợi, đạt được mọi điều mong ước.

Bát Tọa tượng trưng cho địa vị và quyền thế. Được cát tinh này chiếu rọi, ắt có sự thăng tiến về sự nghiệp và tài lộc you could try here.

Phúc Tinh giúp củng cố toàn bộ vận trình cho người tuổi Ngọ trong năm Đinh Dậu, giúp mệnh chủ gặp dữ hóa lành, tránh hung gặp cát.

SỰ NGHIỆP: Người tuổi Ngọ làm việc xác định mục tiêu rõ ràng, có chí tiến thủ, chú trọng đến chất lượng công việc ắt sẽ gặt hái thành công.

Theo tu vi nam 2017, được Thiên Đức và Phúc Tinh quý nhân nhập mệnh, so với năm trước, sự nghiệp phát triển ổn định hơn, thậm chí còn có cơ hội thăng tiến.

Thiên Đức có sức mạnh hóa hung thành cát, nâng cao mối quan hệ xã giao, tạo ra mối nhân duyên tốt đẹp, rất có lợi cho những ai làm trong các lĩnh vực như diễn xuất, bán hàng, PR, sale…

Nhưng lại có Quyển Thiệt và Kiếp Sát hung tinh tiềm tàng, gây thị phi, ảnh hưởng tới sự nghiệp. Tuy nhiên, sự ảnh hưởng ấy không quá lớn vì đã có hai quý nhân Phúc Tinh và Lộc Huân che chở.

TÀI LỘC: Phúc Tinh và Lộc Huân đều là cát tinh báo hiệu tài lộc ghé thăm. Lại có thêm Thiên Đức quý nhân chiếu mệnh, Lộc Huân đẩy Chính Tài vượng, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ làm việc, chắc chắn được cấp trên hay khách hàng đánh giá cao, được đền đáp xứng đáng.

Nhất là những ai làm kinh doanh, buôn bán, so với năm ngoái, vận quý nhân vượng hơn. Nên nhớ, có quý nhân giúp sức không có nghĩa là bản thân bị lệ thuộc, không chịu cố gắng. Trái lại, cần phải nỗ lực nhiều hơn và khi đã đứng trên đỉnh vinh quang đừng quên báo đáp công ơn của những ai đã giúp mình.

Dẫu vậy, bản mệnh vẫn chịu sự chi phối của Quyển Thiệt hung tinh, dễ vướng vào võ mồm thị phi nên cần hết sức lưu ý. Tránh can thiệp quá sâu vào việc của người khác kẻo làm phúc phải tội, khiến hung tính của ác tinh phát tác mạnh, bản thân như cá trong chậu, làm gì cũng khó.

TÌNH CẢM: Lộc Huân cát tinh nhập cung mệnh, có lợi cho vận đào hoa, nhưng lại mang ý xâm phạm Thái Tuế, nên tình cảm của người tuổi Ngọ bất thuận, tan hợp luân phiên, có kẻ thứ ba xen ngang “phá đám”.

May thay có Thiên Đức và Thái Dương trực chiếu, hóa hung thành cát, với điều kiện bản mệnh không được bỏ cuộc dễ dàng. Khi gặp được đối tượng ưng ý, đừng quá nóng vội, bắt đầu từ tình bạn, tiến triển theo tuần tự nhất định, cùng nhau khắc phục mọi trở ngại ắt sẽ hạnh phúc bên nhau.

Những ai đã có đôi có cặp cần đề phòng tác động xấu từ hung tinh Quyển Thiệt, có thể gây ra cãi vã, mâu thuẫn liên miên. Thêm nữa, Giảo Sát nhập cung, dễ có kẻ thứ ba xuất hiện khiến tình cảm phức tạp, tuổi Ngọ phải sầu não.

SỨC KHỎE: Về cơ bản, năm 2017 sức khỏe tuổi Ngọ tốt, không mắc bệnh nặng, chỉ có va chạm nhẹ, bị thú cưng cắn hoặc làm bị thương. Những ai có sở thích nuôi thú cưng, nhất là những con vật có kích cỡ lớn luôn phải chú ý an toàn.

Nhờ Thiên Đức quý nhân bao bọc, nếu có phát sinh tai nạn bất ngờ ắt có người giúp đỡ. Những tháng dễ gặp hạn bao gồm tháng 2, 8 và 11 âm lịch.

Bên cạnh đó, nên chú ý tới sức khỏe của người già trong nhà, sức khỏe chuyển biến xấu, nếu phát hiện triệu chứng bất thường, cần đưa đi khám chữa kịp thời, tránh để lâu hậu quả càng nghiêm trọng.