Quý Cụ ông tuổi Quý Dậu, mệnh kim và nên đeo vòng phong thủy mệnh kim. Là người với tâm hồn phóng khoáng, bao dung. Tánh hot nhưng thương người, đã tạo phổ thông thiện nghiệp mới qua phải chăng những lần “thập tử nhất sinh”, để lại bữa nay đủ đầy Phúc – Lộc – Thọ.

Ngẫm lại cuộc thế như ‘Bóng Câu qua cửa sổ” mới ngày nào còn toan tính hơn thua, tranh giành lợi lộc, đắm chìm trong “bể ái nguồn ân”…tất cả rồi cũng qua đi, với còn chăng là tấm lòng nhân ái, đạo đức càng ngày càng rộng mở là gia tài quý báu để lại cho con cháu, là hành trang đi vào đời và Quý Cụ ông cũng có theo khi đi vào cõi hết sức với nụ cười trên môi: đã làm cho đẹp cuộc đời.

Giờ đấy, cuộc sống của Quý Cụ chỉ còn là những chuỗi ngày “ngâm hoa, vịnh nguyệt”, “vui thú điền viên”, công danh sự nghiệp để lại cho cháu con. Chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm.


Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cụ ông gặp sao Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, cuộc sống gặp phổ biến phiền muộn, ốm đau, ý muốn khó thành. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối mang mạng Kim của Quý Cụ ông cần phòng tai nạn va vấp.

Có hạn Toán Tận, đi đứng nên kỹ càng, dù chỉ chuyển di trong nhà cũng với thể bị va chạm, té ngã rất nguy hiểm cho Quý Cụ Cao niên.

Về tu vi hang ngay, sở hữu Thiên thắng, Địa hòa, nguyện vọng của Quý Cụ ông sẽ được thành quả, dù với trở lực cũnq vượt qua. Gia đình tình cảm khá bình an. tuy nhiên, với vài việc nên, hư của cháu con nhưng ko với gì trầm trọng.

Vận niên Thố lộng Nguyệt rất có lợi cho sức khỏe đối với Quý Cụ Lão niên. Quý Cụ ông vẫn mang điều kiện sức khỏe để vui chơi Đây Đây, thả sức tâm hồn.

Kết hợp các nguyên tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối mang Quý Cụ ông, mạng Kim, gặp năm Mộc là trở ngại nhưng sẽ vượt qua. Cuộc sống dù với vài điều trái ý, hay sức khỏe với chút ốm đau cũng tiện dụng khắc phục. Sao Hạn tuy mang phần tương đối kém nhưng không có gì trầm trọng. Tốt Vận Thế, Vận niên rất tích cực, Quý Cụ sẽ có một cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần, có dịp tiêu dao cùng Tuế Nguyệt. 1 năm phải chăng khá đối sở hữu Quý Cụ ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, đối có Quý Cụ ông, ví như có những điều nghịch ý trái lòng hay bản thân với ốm đau, Quý Cụ Ông cũng vượt qua tiện lợi.

Hạn sở hữu Tham lang, Thiên quan, Hóa khoa hội nhập, chứng tỏ Quý Cụ ông luôn có người chăm nom, lo âu, ý muốn của Quý Cụ khá người giúp đỡ thực hiện. đặc trưng, sở hữu Hóa khoa là 1 phúc tinh vừa là một Giải tinh, với khả năng chuyển Nguy thành An, mang đến đa dạng điều lành.

coi boi với phổ biến Phá, Hư tinh nhưng cũng sở hữu đa dạng Lộc, Hỷ tinh, nhưng hồ hết cũng là chuyện con cháu trong gia đình, Quý Cụ Ông không nên để ý phổ biến. Vui hay buồn cũng ảnh hưởng ko tốt đến sức khỏe.

Năm nay Quý Cụ ông có dịp đi xa, là những dịp để chủ trì hay tham gia các cuộc cưới gả của cháu con. Đối sở hữu tuổi già cũng là dịp phải chăng đổi thay ko khí, gặp lại sức xưa, ý thức thêm hưng phấn, có lợi cho sức khỏe.

Tuy nhiên, Cung Mệnh mang Thái Tuế, cần phòng tai bay vạ gió khó lường. Bản thân chỉ nên cẩn thận là đủ vì Hạn mang Hóa khoa, nhờ vào Phước đức, mọi chuyện sẽ bình im.

Nhìn chung, năm nay mang tuổi đã vào hàng Bát Tuần, còn có khả năng đi đấy đi Đây, chứng tỏ Quý Cụ ông vẫn còn dồi dào. Nên tham dự những việc thiện và nên dành thời gian nguyện cầu tùy theo tín ngưỡng, để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống càng dài lâu, sống vui cộng con cháu và ích lợi cho tha nhân.