Tip kèo Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha ngày 28/09 lúc 01h45. nhận định dự đoán trận Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha thuộc giải UEFA Nations League từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

nhận định dự đoán trận Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha

Bồ Đào Nha đã có kqbd hòa với Tây Ban Nha trong ngày ra quân Nations League, ngay sau đó họ liên tục đánh bại Thụy Sĩ rồi đến Cộng hòa Séc để vươn lên chiếm lây ngôi đầu bảng A2. Tuy nhiên ở lượt đấu thứ 4 thì Bồ Đào Nha lại bất ngờ để thua trên sân của Thụy Sĩ, qua đó để cho Tây Ban Nha vượt lên và thay thế họ dẫn đầu bảng đấu. Rõ ràng sự ổn định của Bồ Đào Nha cần phải được cải thiện mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tip kèo Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha – 01h45 28/09, Nations League

Bên kia sân đấu, Tây Ban Nha đang trình diễn với phong độ ngang ngửa đội nhà. Tuyển khách mang về 8 điểm và đứng tạm vị trí đầu bảng. Họ giành được lần lượt 2 trận thắng Thụy Sĩ và cộng hòa Séc. Còn lại, họ chia điểm 2 trận đấu còn lại. Đội bóng cũng giành được áp đảo 7 chiến thắng, chia điểm 2 trận và không ghi được điểm số 1 trận đấu ở 10 vòng đã đấu vừa qua trên mọi mặt trận. Trận hành quân xa nhà tới đội bóng sở hữu phong độ ngang ngửa, họ phải quyết tâm rất lớn. 3 điểm chiến thắng là mục tiêu họ muốn nắm chắc trọn vẹn.

Tây Ban Nha chưa từng đánh bại Bồ Đào Nha trong 6 lần đối đầu gần đây, trong đó họ từng để thua với cách biệt 4 bàn không gỡ trên sân khách. “Selecao” hiện đang hoàn toàn nắm thế chủ động khi chỉ cần không thua họ sẽ dành quyền đi tiếp nên sẽ khiến đối thủ rất khó đá. Ngoài ra, đoàn quân của HLV Santos đang có được lợi thế sân nhà và họ đã toàn thắng cả 4 trận sân nhà gần đây đều với tỷ số cách biệt. Vì vậy, khả năng dành chiến thắng của đội nhà là rất khả quan.

Tip kèo Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha Hiệp 1

Kèo tỷ số bóng đá hiệp 1: Bồ Đào Nha 0-1 Tây Ban Nha

Kèo bóng đá châu Á hiệp 1: Tây Ban Nha -0

Kèo O/U hiệp 1: Xỉu

Tip kèo Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha Full time

Kèo tỷ số Full Time: Bồ Đào Nha 2-1 Tây Ban Nha

Kèo châu Á Full Time: Bồ Đào Nha +0.25

Kèo O/U Full Time: Tài

"Độc giải lưu ý, các thông tin thể thao trên chúng tôi chia sẻ là hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn sẽ có những thông tin bóng đá hữu ích"