12 cung hoàng đạo, chuyện tình yêu, hôn nhân & gia đình của các bạn Tuổi Thân sẽ thế nào? Hãy cùng khám phá và dự báo cuộc sống của các bạn Tuổi Thân nhé!

12-cung-hoang-dao
Tình yêu Tuổi Thân của 12 cung hoàng đạo sẽ thế nào?

 

Tình Yêu Tuổi Thân cung Bạch Dương (21/03-19/04)
Người tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương có tính tình phóng khoáng, thích giao du rộng rãi cũng như duy trì mối quan hệ lâu dài với mọi người. Họ cũng sẽ có những mối tình sâu đậm và kéo dài, yêu chân thành, say đắm.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương là những người có cá tính chân thành, thuần khiết, không đánh giá người khác một cách hồ đồ và cũng luôn tin tưởng vào người yêu của họ. Họ cũng thường hành động dựa trên trực giác, đôi khi chỉ vì sự xúc động nhất thời mà sẽ từ bỏ mối tình đã gắn bó dài lâu.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương là những người rất thuần khiết, trong sáng, nhiệt tình và cũng dễ xúc động. Họ có thể bước chân vào một tình yêu mới chỉ bằng sự xúc động nhất thời, ngay cả khi chưa hiểu rõ về đối phương.

Người tuổi Thân và thuộc cung Bạch Dương có thể bị thu hút bởi người tuổi Thìn hoặc tuổi Tý thuộc cung Sư Tử. Họ cũng có thể cảm thấy xúc động trước một người tuổi Thìn hoặc tuổi Tý thuộc cung Song Tử, cung Thủy Bình hoặc cung Nhân Mã. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm xem tuổi vợ chồng để tìm cho mình người vợ người chồng hợp tuổi.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Kim Ngưu (20/04-20/05)
Người tuổi Thân thuộc cung Kim Ngưu đều khá bình tĩnh, lạc quan và rất hài hước. Họ rất biết cách chăm lo cho người khác. Nhưng nếu biết chắc tình yêu hoặc hôn nhân với một người nào đó sẽ ảnh hưởng, đe dọa đến cuộc sống tự do của mình thì họ sẽ từ bỏ. Đối với họ, tôn trọng lẫn nhau và tự đó mới chính là tình yêu.

Nếu cảm thấy bị hạn chế trong hành động, tâm trí bất an, họ sẽ lập tức rời xa khỏi nơi mang lại cho họ những cảm giác đó mà không yêu cầu điều gì cũng như không chịu trách nhiệm gì với bất cứ ai. Họ thích những lời hứa hẹn lâu dài trong tình yêu, nhưng những lời hứa này cũng phải có một sự thỏa hiệp, nhượng bộ nhất định. Điều này đã khiến cho họ vô cùng lo lắng. Họ không thích kết hôn sớm bởi như vậy cũng có nghĩa là phải từ bỏ những buổi tối vui chơi bên bạn bè mà họ vô cùng yêu thích. Họ chỉ đồng ý kết hôn khi cảm thấy đã quá già hoặc không thể tiếp tục sống theo cách cũ được nữa.

Từ con người họ toát ra một điều gì đó rất trẻ con, có thể mê hoặc được người khác nhưng lại không khoa trương. Họ không thích bị bó buộc bởi bất kỳ điều gì và bởi bất kỳ ai. Nhưng một khi đã bị thất tình thì họ gần như sẽ mất hết tình cảm và chẳng còn chút hứng thú nào với chính người họ đã từng yêu say đắm, tự nguyện đi đến một nơi thật xa để được thoải mái với cuộc sống tự do.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Kim Ngưu là những người luôn lạc quan. Họ cho rằng chỉ cần nổ lực hết sức thì chắc chắn sẽ đạt được những mục tiêu mà họ mong muốn. Họ rất có khiếu ăn nói, nhân duyên tốt nên thường sẽ tìm được người yêu trong môi trường công việc hoặc trong học tập.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Kim Ngưu là những người khá mâu thuẫn: một mặt, họ luôn khao khát có được tình yêu nhưng mặt khác lại sợ bị tổn thưởng bởi tình yêu đó. Chính tính cách này đã khiến họ để lỡ mất rất nhiều cơ hội tốt.

Người tuổi Thân và thuộc cung Kim Ngưu có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Thìn thuộc cung Cự Giải, cung Thất Nữ, cung Sơn Dương và cung Song Ngư. Họ và người tuổi Thìn cũng như người tuổi Thân đều rất biết tôn trọng lẫn nhau. Ngoài ra, họ còn có thể kết hợp với người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải, cung Thất Nữ và cung Sơn Dương.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Song Tử (21/05-21/06)
Người tuổi Thân và thuộc cung Song Tử thường có tính tình rất phiêu lãng, tùy tiện, thẳng thắn và cố chấp. Hành vi của họ cũng khá đa dạng, khiến những người khác không thể nắm bắt hoặc đoán biết được. Trong tình yêu, họ rất ghét bị quản thúc và rất dễ thay lòng đổi dạ. Vì rất có tài ăn nói nên họ cũng được khá nhiều người khác giới yêu quý. Họ thường không giỏi trong việc giải quyết những rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ cũng thích sự lãng mạn và sẽ không mất quá nhiều thời gian vào những sự việc nhỏ nhặt, tủn mủn.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Song Tử là những người hoạt bát, hiếu động, hám hiểu biết. Họ cũng khá mạnh mẽ trong tình yêu. Khi đã gặp được “người trong mộng” của mình rồi, họ sẽ theo đuổi đến cùng dù có gặp trở ngại, khó khăn như thế nào và sẽ không bao giờ từ bỏ mục tiêu một cách dễ dàng.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Song Tử là những người rất yêu tự do, ghét sự bó buộc. Ngay cả bạn trai của họ cũng không thể hỏi xem họ đã từng đi đâu, làm gì; nếu không, chắc chắn là hai người sẽ phải chia tay nhau.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Thân thuộc cung Song Tử là người tuổi Thìn hoặc tuổi Tý thuộc cung Thiên Xứng. Sự hài hước của họ rất phù hợp với tính cách của những người thuộc cung Thiên Xứng. Ngoài ra, họ cũng có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Thìn thuộc cung Thủy Bình; tuổi Tý thuộc cung Sư Tử và tuổi Thìn, tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Cự Giải (22/06-22/07)
Người tuổi Thân và thuộc cung Cự Giải thường rất lương thiện, thích giúp đỡ người khác và cũng rất biết thông cảm với mọi người. Trong tình cảm, họ cũng được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên, họ rất không thích sự thay lòng đổi dạ. Khi đã yêu một người nào đó, họ sẽ yêu hết lòng và rất chân thành chứ không hề giả dối trong bất kỳ chuyện gì.

Nam giới tuổi Thân và thuộc cung Cự Giải là những người luôn thích coi mình là trung tâm, ghét phải tuân thủ theo những quy tắc cũng như phải chịu sự bó buộc của người khác. Ngay đến người bạn gái thân thiết cũng không thể can thiệp vào cuộc sống tự do của họ. Nếu muốn chung sống hòa bình với họ thì tốt nhất là hãy cho họ có thật nhiều không gian riêng.

Nữ giới tuổi Thân và thuộc cung Cự Giải là những người yêu rất chân thành. Nếu đã yêu một người nào đó, họ sẽ luôn hết lòng và không bao giờ giả dối.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Thân và thuộc cung Cự Giải là người tuổi Tý, tuổi Thìn thuộc cung Kim Ngưu, cung Thất Nữ, cung Thiên Yết và cung Song Tử.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Sư Tử (23/07-22/08)
Người tuổi Thân thuộc cung Sư Tử thường khá tự phụ, tự tư trong tình yêu. Họ có tính thích chiếm hữu và hay đố ky. Tuy nhìn bề ngoài có vẻ thoải mái, tùy tiện nhưng họ lại không thích bất kỳ người nào chia sẻ tình yêu với họ. Họ cần một tình yêu chân thành và sự che chở, cũng như cần được biết rằng trái tim của người yêu chỉ thuộc về họ mà thôi. Họ không thích người yêu dựa dẫm, ỷ lại; nhưng bù lại, họ cũng là những người luôn chăm chỉ làm việc. Nếu nhìn thấy người yêu không làm việc gì cả, tuy bề ngoài họ chỉ lặng im nhưng kỷ thực con người cần cù bên trong họ lại đang vô cùng thất vọng. Lúc đó, họ thường có cảm giác coi thường thậm chí đi đến quyết định chia tay với người đó. Họ cũng là những người khá kiên nhẫn.

Nam giới tuổi Thân và thuộc cung Sư Tử là những người rất hài hước. Dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ cũng đều biết cách tạo ra bầu không khí thoải mái, vui vẻ cho mọi người. Trong tình yêu, họ cũng không mấy nghiêm túc và đôi khi còn có cảm giác nhàm chán.

Nữ giới tuổi Thân và thuộc cung Sư Tử là những người rất dễ xúc động, nhất là trong chuyện tình cảm. Họ cũng là những người có thể sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng tình cảm đến nhanh thì đi cũng nhanh. Khi không còn hứng thú nữa, họ sẽ nhanh chóng chuyển hướng sang một mục tiêu khác mà không hề cảm thấy đau buồn.

Người tuổi Thân thuộc cung Sư Tử có thể kết đôi rất hợp với người tuổi Tý cung Song Tử, cung Thiên Xứng, cung Nhân Mã và cung Cự Giải. Ngoài ra, họ cũng rất hợp với người tuổi Thìn thuộc cung Song Tử, cung Cự Giải và cung Nhân Mã.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Xử Nữ (23/08-22/09)
Người tuổi Thân thuộc cung Thất Nữ thường rất lạc quan và luôn mang lại cho người khác cảm giác tràn trề sức sống. Họ là những người vừa nghiêm túc, vừa lãng mạn, luôn mong muốn có một tình yêu lâu dài và sẽ cố gắng tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của đối phương. Tuy nhiên, họ cũng có một khuyết điểm, đó là luôn mong muốn chiếm hữu được hoàn toàn người yêu.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Thất Nữ là những người rất coi trọng tình cảm. Họ cũng thường chơi thân với nhiều người khác giới và điều này khiến cho bạn gái của họ cảm thấy không được thoải mái.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Thất Nữ là những người rất lãng mạn, coi trọng không khí và không gian yêu khi hai người ở bên nhau. Họ cũng yêu cầu người yêu phải là người có sức sống, có chủ kiến nên sẽ không bao giờ để đến một người không có khả năng độc lập người tuổi Thân và thuộc cung Thất Nữ rất hợp với người tuổi Thìn hoặc tuổi Tý và thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải và cung Thiên Yết. Cả hai bên sẽ yêu thương, quý trọng nhau hết lòng và sẽ sống hạnh phúc bên nhau trọn đời.

12-cung-hoang-dao
Tình yêu Tuổi Thân của 12 cung hoàng đạo sẽ thế nào?

Tình Yêu Tuổi Thân cung Thiên Bình (23/09-22/10)
Người tuổi Thân và thuộc cung Thiên Xứng theo đuổi tình yêu cũng như theo đuổi những việc khác trong cuộc sống vậy. Họ luôn xét đến lợi ích của bản thân trước tiên, coi đối phương cũng quan trọng như mình và đặt việc duy trì quan hệ tình cảm với đối phương lên hàng đầu. Họ rất trọng tình cảm, nếu người yêu làm cho họ việc gì thì chắc chắn họ sẽ báo đáp lại rất chu đáo. Họ cũng luôn mong muốn tìm được một tình yêu, hôn nhân tốt đẹp để duy trì sự cân bằng trong cuộc sống.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Thiên Xứng là những người hướng ngoại, giao tiếp rộng. Họ cũng luôn mong muốn người bạn đời cũng quảng giao va hướng ngoại. Nếu bạn đời của họ lại chỉ thích quanh quẩn trong nhà thì e rằng sẽ khó mà khiến họ hài lòng được.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Thiên Xứng là những người rất thích vận dụng sự sáng tạo của bản thân vào mọi việc và có thể tạo ra rất nhiều tình huống lãng mạn dành cho người yêu. Họ cho rằng tình yêu cần có sự giao lưu trao đổi giữa hai bên để ngày càng sâu sắc và bền chặt hơn.

Người tuổi Thân và thuộc cung Thiên Xứng, nếu gặp một người tuổi Thìn thì tốt nhất là nên chọn người thuộc các cung Song Tử, cung Sư Tử, cung Nhân Mã hoặc cung Thủy Bình. Ngoài ra, họ cũng rất hợp với người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử, cung Nhân Mã và cung Thủy Bình.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Thần Nông (23/10-21/11)
Người tuổi Thân và thuộc cung Thiên Yết luôn khao khát tình dục và cũng rất nhiệt tình. Họ mong muốn rằng tình yêu sẽ mang lại cho cả hai niềm hạnh phúc, vui vẻ cũng như sự thỏa mãn. Họ cũng không thích những mối tình hời hợt, qua loa mà luôn mong muốn tìm được một người yêu chân thành để chung sống suốt đời.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Thiên Yết là những người rất coi trọng tiền bạc và luôn tính toán chi li mọi việc. Họ khá thành thực và sẽ không bao giờ lừa dối người bạn gái của họ. Họ cũng rất ghét những người bắt cá hai tay.

Nữ giới tuổi Thân thuốc cung Thiên Yết là những người rất cảm tính và luôn dành sự quan tâm rất lớn cho chuyện tình cảm. Họ luôn thấy thích những tình cảm lãng mạn, nhẹ nhàng.

Nếu người tuổi Thân thuộc cung Thiên Yết có thể kết đôi với người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải, cung Sơn Dương hoặc cung Sông Ngư thì hai người sẽ có cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn. Ngoài ra, người tuổi Thìn thuộc các cung trên cũng là sự lựa chọn tương đối lý tưởng dành cho họ.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Nhân Mã (22/11-21/12)
Người tuổi Thân và thuộc cung Nhân Mã thường cảm thấy không được tự tin khi nói về chuyện tình cảm. Họ thường hay do dự trước hôn nhân. Họ luôn băn khoăn rằng nếu kết hôn với một người nào đó thì liệu cả hai có tâm đầu ý hợp với nhau trong suốt quãng đời còn lại hay không. Họ cũng sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về mặt tình cảm, trừ phi điều đó thuộc về phạm vi nghĩa vụ và trách nhiệm của họ.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Nhân Mã là những người luôn thích tìm kiếm cảm giác mới lạ trong tình yêu. Họ cũng có thể nổi cáu với bạn gái của mình khá dễ dàng mà một khi đã nổi cáu thì sẽ không dễ làm lành chút nào.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Nhân Mã là những người luôn nhiệt tình theo đuổi tình yêu. Tuy nhiên, họ lại không có được tình yêu một cách dễ dàng đúng như những gì họ mong muốn.

Người tuổi Thân thuộc cung Nhân Mã có thể kết đôi rất hợp với người tuổi Mão thuộc cung Bạch Dương, cung Thiên Xứng hoặc cung Thủy Bình. Ngoài ra, người tuổi Thìn thuộc cung Sư Tử, cung Thiên Xứng hoặc cung Thủy Bình cũng là đối tượng khá phù hợp dành cho họ.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Ma Kết (22/12-19/01)
Người tuổi Thân thuộc cung Sơn Dương thường coi trọng chất lượng của tình yêu. Họ luôn mong muốn có một tình yêu lâu dài và bền chặt. Họ cũng sẽ đưa ra những yêu cầu khá cao. Ví dụ: Nếu tỉnh giấc vào buổi sáng và thấy người bạn đời không đoái hoài gì đến mình thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy rất chán nản. Họ cũng là những người thích vận động và chỉ đồng ý thố lộ tâm sự của mình với người mà họ yêu.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Sơn Dương thường có rất nhiều ảo tưởng trong tình yêu. Họ tuy là những người lãng mạn nhưng cũng sẽ không bao giờ mang tình cảm ra làm trò đùa.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Sơn Dương cũng là những người rất ảo tưởng trong tình yêu. Tuy nhiên, khi đối diện với sự thật trước mắt, họ cũng rất biết thỏa hiệp để được cảm thấy vui vẻ.

Người tuổi Thân và thuộc cung Sơn Dương rất hợp với người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử, cung Thất Nữ, cung Thiên Yết và cung Song Ngư. Ngoài ra, họ còn có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Dần thuộc cung Thiên Yết và người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Bảo Bình (20/01-18/02)
Người tuổi Thân và thuộc cung Thủy Bình luôn muốn người bạn đời sẽ đồng cam cộng khổ với họ trong mọi việc. Họ thường không bị xúc động trước một tình yêu vĩ đại nào đó và cũng rất biết kiềm chế để không bị rơi vào nhiều mối tình khác. Họ cũng là những người không mấy trung thực. Điều họ cần nhất từ phía người yêu là sự an ủi và hiệp lực và sự quan tâm đến phẩm chất chứ không phải là vẻ bề ngoài của họ. Đây cũng là điều họ coi trọng nhất trong khi lựa chọn người yêu, người bạn đời.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Thủy Bình là những người rất khiêm tốn, độ lượng. Họ cũng luôn tích cực vươn lên trong cuộc sống nên thường được rất nhiều người yêu quý. Họ là những người có óc hài hước và luôn mang lại cho mọi người không khí vui vẻ, thoải mái. Họ sống khá cảm tính, tình cảm phong phú và có xu hướng kết hôn sớm.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Thủy Bình là những người có tình cảm phong phú và cũng yêu khá dễ dàng. Đôi khi chỉ là một món quà tặng rất nhỏ nhưng cũng có thể khiến họ xúc động trong suốt một thời gian dài. Khi đã xác định được đối tượng của mình, họ sẽ cố gắng để tiếp cận và theo đuổi đến cùng.

Người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử, cung Thiên Xứng và cung Nhân Mã có thể sẽ thỏa mãn được những nhu cầu tình cảm của người tuổi Thân thuộc cung Thủy Bình. Ngoài ra, người tuổi Thìn thuộc cung Bạch Dương, cung Thiên Xứng, cung Thiên Yết và cung Nhân Mã có thể tiếp sức cho sự phát triển của họ. Họ cũng có thể cảm thấy hứng thú với người tuổi Tỵ thuộc cung Thiên Yết.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Song Ngư (19/02-20/03)
Người tuổi Thân và thuộc cung Song Ngư thường rất thân thiện, có lễ độ và biết sáng tạo trong mọi việc. Quan điểm về tình yêu của họ cũng tương đối độc lập. Tuy cũng có ảo tưởng về tình yêu nhưng họ lại không bị chìm đắm trong sự ảo tưởng đó. Họ cũng là những người thích đứng trung lập khi giải quyết tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống. Họ có khả năng độc lập mạnh mẽ và thích có một người nào đó dựa dẫm vào họ.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Song Ngư thường rất kiên nhẫn, biết thông cảm nếu bạn gái của mình cáu giận bất chợt. Tuy nhiên, họ cũng là những người rất thích dây dưa, kéo dài việc xử lý những vấn đề khác nhau trong chuyện tình cảm.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Song Ngư thường không quyết đoán và cũng hay dựa dẫm vào người khác. Tuy họ biết rõ là không nên làm như vậy nhưng lại khó có thể nhanh chóng đưa ra bất kỳ một quyết định quan trọng nào.

Người tuổi Thân thuộc cung Song Ngư có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Thân thuộc cung Kim Ngưu; người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải, cung Sơn Dương và người tuổi Thìn thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải, cung Thiên Yết hay cung Sơn Dương.

Có thể bạn quan tâm:

TOP cung hoàng đạo nam cực ga lăng

12 cung hoàng đạo sở hữu những đức tính tốt nào?