Theo các chuyên gia về nhân tướng học con gái mà có đôi môi đầy đặn thì giỏi tề gia nội trợ trong gia đình; còn khóe miệng mà hướng lên trên thì tính tình luôn lạc quan, sống thân thiện hòa đồng với mọi người xung quanh…

– Khóe miệng hướng lên trên: Theo xem tuong đôi môi thấy rằng người mà có khóe miệng hướng lên trên là người có tính cách lạc quan, thân thiện. Điều đặc biệt là ai gặp cũng mến, là con người nồng nhiệt trong chuyện tình yêu. Ngược lại người có tướng đôi môi với khóe miệng hướng xuống dưới là những người trầm lắng u sầu, bản tính lãnh đạm hay đa nghi, đa sầu đa cảm, chuyện tình yêu hay gặp phải nhiều cản trở, khó thành công.

doi-moi
Tướng đôi môi phụ nữ

– Nếu khuôn miệng rộng lại hay cười nói: Theo các thầy phong thuy những người phụ nữ có tướng miệng này có tướng hại chồng, trong chuyện tình yêu dễ yêu đương lăng nhăng, không chung thủy.
– Khóe đôi môi hạ xuống: Trong chuyện tình yêu thường bộc lộ tình cảm thái quá, họ là những người dễ oán hận người khác, tâm địa thường không tốt, hay bị người yêu cũ oán giận.

– Khuôn miệng có hình như chiếc cung: những người có tướng đôi môi này xung quanh họ thường ngập tràn tình yêu.
– Xương hàm miệng lớn: Đây là những người có ham muốn mạnh mẽ trong chuyện tình yêu, họ thích mạo hiểm, hay quan tâm tới xem tử vi 2015. Mẫu người này thường không biết lùi bước nên họ hay gặp thất bại ở trong tình yêu.
– Đôi môi mà đầy đặn: Đây là những người phụ nữ giỏi tề gia nội trợ có tài lực ổn.
– Nếu môi trên đè môi dưới: người nào có đôi môi này là những người biết yêu thương, biết trân trọng tình cảm của những người xung quanh mình.
– Nếu môi dưới đè môi trên: Là tướng của người phụ nữ không tôn trọng chồng, hay tư lợi bản thân.
– Đôi môi thâm dày: Chuyện tình yêu của những người phụ nữ này thường hỗn loạn và phức tạp.
– Phụ nữ miệng nhỏ nhưng có đôi môi đầy đặn, hơi nhô lên: tình yêu của họ thường không được như ý, môi mỏng dẹt và thẳng thì cả đời không hiểu về tình yêu, dễ bị người khác lừa gạt trong chuyện tình cảm.
– Phụ nữ khuôn miệng tròn vơi đôi môi lớn: Đây là những người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, thường rất coi trọng bản thân.
– Phụ nữ miệng rộng có đôi môi mỏng: Chuyện tình duyên thường không được thuận lợi.