Laporte tự tin khi nói về cuộc chiến với Liverpool; Sergio Aguero tái xuất sân cỏ là những tin tức có trong tin thể thao 1/4.

Laporte tự tin khi nói về cuộc chiến với Liverpool

Man City đang hướng tới cú ăn ba ở mùa giải năm nay, tuy nhiên, để làm được điều đó, họ sẽ cần phải vượt qua Liverpool ở cả ba giải đấu, đặc biệt là ngoại hạng Anh với kết quả C1 – những đấu trường mà The Citizens chắc chắn phải chạm trán trực tiếp The Kop cho tới thời điểm hiện tại.

Mới đây, trong chia sẻ với truyền thông, trung vệ của City Laporte tỏ ra vô cùng tự tin khi nói về sức mạnh của đội bóng. Cụ thể, anh nhấn mạnh:

“Đây sẽ là một thử thách thú vị dành cho chúng tôi. Nhưng hơn thế nữa, đây là một cơ hội để City chứng minh sức mạnh của mình. Chúng tôi coi đó là cơ hội để khẳng định rằng mình xứng đáng với các danh hiệu và mạnh hơn mọi CLB khác”.

Tin thể thao 1/4: Laporte tự tin khi nói về cuộc chiến với Liverpool

David De Gea bực mình và khó chịu khi bị Luis Enrique gạch tên khỏi tuyển Tây Ban Nha

David De Gea được cho là đã cảm thấy vô cùng bực dọc với quyết định của HLV Luis Enrique khi không triệu tập anh lên Tuyển Tây Ban Nha cho 2 trận giao hữu tháng 3 gặp Albania và Iceland.

Sau khi đã bị đánh mất vị trí số 1 trong khung gỗ vào tay Unai Simon dưới thời Enrique, De Gea đã hy vọng có thể đòi lại nhờ phong độ ấn tượng ở MU mùa giải này. Tuy nhiên, giờ anh lại cảm thấy vô cùng khó hiểu khi Enrique lại lựa chọn triệu tập Simon, David Raya và Robert Sanchez.

Tờ AS cho biết De Gea vẫn tỏ ra không phục dù Enrique đã nói chuyện với anh trước khi công bố danh sách triệu tập. Đồng thời De Gea sẽ không trở lại tuyển quốc gia nếu còn chưa biết vai trò cụ thể của mình là gì.

Sergio Aguero tái xuất sân cỏ?

Sergio Aguero gặp vấn đề về tim khi thi đấu cho Barca, vì vậy anh đã buộc phải giải nghệ sớm. Thế nhưng trong chia sẻ mới đây, Sergio Aguero hé lộ có thể trở lại sân cỏ thi đấu sau những tin đồn được CLB Inter Miami của David Beckham liên hệ. Anh nói: “Tôi nghĩ có thể trở lại thi đấu một lần nữa, Inter Miami đã gọi cho tôi nhưng tôi đã từ chối. Có thể trong 2 năm nữa tôi có ý tưởng điên rồ để chơi bóng trở lại, nhưng tôi nghĩ chuyện đó sẽ không xảy ra lúc này”.