Tin thể thao Chelsea 3/1: Kieran Trippier đang rất được mong đợi sẽ là cái tên giúp Chelsea tạm quên sự vắng mặt của Reece James thời gian tới.

The Blue nhận tin về thương vụ Kieran Trippier

Các ông chủ của The Blues ngày càng lo ngại về sự thiếu chiều sâu ở vị trí hậu vệ cánh. Ở cánh phải, đồng nghiệp tuyển Anh của Trippier là Reece James sẽ vắng mặt khoảng hai tháng do vết rách gân kheo gần đây. Do đó, Thomas Tuchel muốn bổ sung hàng ngũ của mình và được cho đang muốn có Trippier. Cựu cầu thủ của Burnley và Tottenham có nhiều kinh nghiệm ở Premier League.

Tuy nhiên, Newcastle cũng muốn có hậu vệ này và đã từng theo đuổi anh, họ hy vọng những liên hệ trước đây trong thỏa thuận với Trippier vẫn có thể mang lại lợi thế trong cuộc đua giành chữ ký của cựu sao Spurs. Hơn nữa, hậu vệ sinh ra ở Bury có thể thích ở phía bắc nước Anh hơn London nếu anh trở về quê hương của mình, để tránh trở thành kình địch của đội bóng cũ.

Tin Chelsea 3/1: The Blue nhận tin về thương vụ Kieran Trippier

Mới đây, phóng viên Fabrizio Romano đã xác nhận chắc chắn hơn về thông tin này: “Vẫn chưa phải là một thỏa thuận được thực hiện nhưng Kieran Trippier hiện đang tiến gần hơn đến việc gia nhập Newcastle. Câu lạc bộ đang làm việc và đã đưa ra đề xuất chính thức cuối cùng cho Atletico Madrid để sớm hoàn tất thỏa thuận.”

“Trippier đang ưu tiên việc di chuyển đến Premier League. Newcastle đã đẩy mạnh thương vụ này kể từ ngày 15 tháng 12.”

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi mang đến thêm ty le keo bóng đá chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao.

HLV Tuchel khẳng định tương lai Lukaku

Như đã biết, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với bongdaso, Romelu Lukaku đã không ngần ngại khẳng định bản thân không cảm thấy hạnh phúc tại Chelsea và đồng thời thổ lộ về mong muốn trở lại Inter Milan trong tương lai. Một lần nữa trao đổi về vấn đề này sau trận hòa Liverpool, HLV Thomas Tuchel khẳng định, Lukaku vẫn là cầu thủ của Chelsea và The Blues sẽ bảo vệ các cầu thủ của mình.

Sportskeeda dẫn lời chiến lược gia người Đức:

“Lukaku là cầu thủ của chúng tôi, cậu ấy vẫn sẽ là cầu thủ của chúng tôi, chúng tôi luôn bảo vệ cầu thủ của mình.”

“Trước tiên, chúng tôi cần đánh giá các tình huống, không chỉ nghe các phương tiện truyền thông hay báo chí, mà phải hiểu được những gì Lukaku nói và tại sao cậu ấy lại nói điều đó.”

“Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định nếu cậu ấy ổn để trở lại vào thứ Tư. Tôi không thể nói với bạn ngay bây giờ, vì chúng tôi cần nói chuyện và hiểu hơn về tình hình hiện tại. Một khi rõ ràng, Lukaku vẫn sẽ là cầu thủ của chúng tôi và chúng tôi bảo vệ cầu thủ của mình.”

“Tôi không đưa ra quyết định trong văn phòng của mình. Tôi có những cầu thủ để lắng nghe họ, tôi đưa ra quyết định sau khi lắng nghe suy nghĩ của họ. Đây là câu lạc bộ và tập thể của họ. Nó không phải là chuyện cá nhân đối với tôi.”