Bạn có biết tư thế ngủ của bạn và anh ấy cũng tiết lộ nhiều điều về tình cảm của 2 người. Vợ chồng bạn thường nằm ngủ bên nhau như thế nào? Cùng lichvansu khám phá những bí mật đằng sau tư thế ngủ của 2 người nhé!

1. Nằm tựa vai nhau

Theo các chuyên gia xem tuong số đây là tư thế ngủ cơ bản: 2 người nằm ngửa, sát cạnh nhau người nữ thì gối đầu lên tay của người nam. Trong mối quan hệ tình cảm này, anh ấy hoàn toàn là trụ cột và là người có sức ảnh hưởng lớn tới bạn. Tâm hồn bạn có chút yếu đuối, muốn được dựa dẫm, còn anh ấy luôn cảm thấy rằng một người đàn ông cần phải mạnh mẽ, phải có trách nhiệm để che chở, cũng như làm chỗ dựa cho người mình yêu.

tu-the-ngu
Tư thế ngủ nói lên điều gì

2. Nam nằm sấp, nữ thì nằm nghiêng

Với tư thế ngủ này, hai bạn sẽ quay mặt vào nhau và trong lúc 2 người ngủ có thể sẽ thay đổi vị trí nhưng không chạm vào nhau. Nhìn chung qua kiểu ngủ này thấy rằng một người thì có mong muốn thân mật hơn trong khi người kia lại muốn mình có khoảng trời riêng trong mối quan hệ. Theo đó 2 bạn nên cố gắng để tìm thấy sự đồng điệu và hòa hợp với nhau hơn.

3. Tư thế ngủ nằm xoay lưng vào nhau nhưng cách không quá xa

Với thư thế nằm này, hai bạn xoay lưng vào nhau và cách nhau một khoảng nhỏ. Theo các chuyên gia phong thuy điều này cho thấy giữa hai bạn có một sự gắn kết tình cảm chặt chẽ. Cả 2 người đều cảm thấy thoải mái và thích được ở bên nhau. Tuy nhiên, tư thế ngủ này cũng biểu hiện ý muốn độc lập. Vợ chồng bạn tuy gắn kết những vẫn dành cho nhau những khoảng không gian riêng trong cuộc sống hằng ngày.

4. Tư thế nằm úp thìa nhỏ (Nữ nằm sau lưng)

Tư thế ngủ này là kiểu ngược lại với tư thế úp thìa lớn. Người nằm xoay lưng lại sẽ là nam chứ không phải nữ. Theo đó có thể thấy được rằng trong mối quan hệ, cô gái luôn có xu hướng muốn làm người bảo vệ, cũng như che chắn cho người đàn ông của mình. Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng như thế không có nghĩa là anh chàng nằm xoay lưng lại rất yếu đuối và nhu nhược. Tư thế ngủ này chỉ cho thấy rằng cô gái là người rất mạnh mẽ mà thôi.

5. Tư thế nằm ngủ “nút thắt tình yêu”

Có một chuyện lạ đó là tư thế ngủ này khá phổ biến đối với các cặp đôi. Hai người nằm đối mặt với nhau, chân đan vào nhau, tay chạm hờ vào tay của người kia. Kiểu ngủ này tạo cho 2 người cơ hội để dễ tiến lại gần nhau và thân mật với nhau hơn.

7. Kiểu nằm “đối thoại”

Đây là tư thế ngủ mà 2 người nằm đối mặt với nhau, hoàn toàn độc lập, một tay có thể đề ở dưới gối hoặc áp vào dưới má của mình.

Kiểu nằm ngủ này thường thấy ở những cặp đôi thích sự lãng mạn, trò chuyện cùng nhau và tần suất trò chuyện khá cao. Hai người cần phải tranh luận về nhiều vấn đề trong cuộc sống để tìm thấy cách giải quyết chung. Tuy nhiên, khi những cuộc trò chuyện không đạt được mục tiêu để hòa giải, bạn hãy coi chừng! Tư thế ngủ này cũng có thể là dấu hiệu báo trước của sự rạn nứt đang ngấm ngầm diễn trong mối quan hệ của hai người.

8. Cheo leo vách núi

Hai người quay lưng lại với nhau, nằm cách xa và nằm gần sát mép giường. Nhìn vào tư thế ngủ này, chúng ta có thể cảm nhận rõ được sự tách biệt và cảm xúc nghèo nàn trong mối quan hệ của 2 người. Chính vì thế mới có tên gọi “cheo leo vách núi” và cũng phần nào thể hiện được những “nguy cơ” xấu có thể xảy ra vì sự thiếu thấu hiểu và cảm thông ý kiến giữa 2 người.

9. Tư thế nằm ngủ áp hẳn lưng vào nhau

Nếu 2 người thường nằm áp lưng mỗi khi ngủ, thì tư thế ngủ này có nghĩa là cả hai đang rất mệt mỏi, có thể là cả 2 đang phải chịu những áp lực lớn trong công việc hay những nỗi lo toan trong cuộc sống. Mặc dù mối quan hệ giữa 2 người vẫn tốt đẹp nhưng thông qua tư thế ngủ này các bạn nên để ý cân bằng cuộc sống của mình hơn, dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và lắng nghe nhau nhiều hơn.

10. Tư thế nằm úp thìa lớn (nam nằm sau lưng)

Tư thế ngủ kiểu úp thìa là kiểu mà người nữ xoay lưng lại với người nam, còn anh ấy ôm trọn người yêu vào lòng từ phía sau lưng. Thói quen này thể hiện rằng người đàn ông yêu bạn rất nhiều. Giữa hai bạn có một sự hòa hợp được tạo dựng từ niềm tin và yêu thương vô cùng bền chặt. Tư thế ngủ cũng cho thấy người đàn ông này luôn muốn được bảo vệ và chăm sóc cho người phụ nữ của mình thật chu đáo.

Tuy nhiên nếu trong đời sống thường ngày 2 người vẫn yêu thương nhau, luôn chia sẻ và lắng nghe cùng nhau thì những tư thế ngủ này chỉ đơn giản là một biểu hiện cho mong muốn được thoải mái, hoặc là một sở thích có chỗ ngủ rộng rãi đơn thuần.