Trong tháng 05 này thì cung Cự Giải là 1 trong 12 cung hoàng đạo đón tin vui về tình yêu. cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn đi tìm hiểu nhé!

Trong số 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải thực ra đã có những tin vui của tình yêu xuất hiện từ hồi tháng 4 rồi cơ, chỉ là bạn chưa biết nên trao trái tim mình cho ai mà thôi. Xung quanh Giải Giải có bao nhiêu là đối tượng xuất sắc đang khẩn cầu có được trái tim của chòm sao này.

Thực ra Giải Giải chẳng mong cầu gì nhiều về tình yêu, chỉ cần một người có thể khiến cho bạn thấy an tâm, cảm thấy mình được yêu thương, có một nơi để trở về mỗi khi mệt mỏi vì gặp phải giông gió cuộc đời mà thôi.

tu-vi-thang-5-cung-hoang-dao-don-tinh-yeu-toi

Tháng 4 qua đi, tháng 5 lại tới, tử vi tháng 5/2018 này cho thấy đã đến lúc bạn tìm thấy cho trái tim mình một nơi để trao gửi vừa ý. Tình yêu ngọt ngào sẽ khiến cho Cự Giải như đắm chìm trong mật ngọt. Chỉ một chút quan tâm thôi cũng đủ để bạn thấy ấm lòng, thậm chí còn có phần ấm nóng quá mức giữa lúc trời đương vào hè nữa cơ.

Xem tuổi vợ chồng cho biết Cự Giải hãy chờ đợi tình yêu đến khi tháng 4 qua đi nhé. Mũi tên của thần Cupid rồi sẽ khiến cho bạn phải ngạc nhiên khi lưới tình vây bủa xung quanh mình đó.