Mỗi linh vật phong thủy bằng đá tự dưng trong 12 con giáp đều sở hữu các ý nghĩa riêng. Dựa trên tính bí quyết, bản chất riêng của từng linh vật mà mỗi linh vật sẽ đem lại những vận may khác nhau cho gia chủ. Hãy cộng chúng tôi Tìm hiểu nhé!

1. Con chuột:

– Chuột là loài sở hữu sức sinh nở ở cấp số nhân. Với thân hình nhỏ nhắn, chuột mang thể dễ dàng lẫn trốn ở khắp mọi nơi để mua thức ăn. cho nên chúng luôn còn đó và liên tiếp phát triển không giới hạn.

– Tuy là sinh vật nhỏ bé nhưng chuột lại đứng đầu trong 12 con giáp. Bởi Con chuột sở hữu hành thủy. Vũ trụ hình thành trước tiên sinh ra nước. Nước mang sự sống sinh ra vạn vật… vì thế người ta trưng bày tượng chuột phong thủy bằng đá ngẫu nhiên có mong muốn 1 sự khởi đầu và sự tăng trưởng trường tồn.

2. Con trâu

– Trâu phong thủy phải chăng coi là biểu tượng cát lợi. giả dụ đặt tượng trâu phong thủy ở hướng Đông Bắc thiên về Bắc thì gia chủ sẽ lại càng đại cát đại lợi.

3. Con hổ

– Hổ là con vật linh thiêng và đầy oai quyền thường khá thờ phụng, chính do vậy nó là tượng trưng cho quyền lực, cho công danh học hành và sự nâng cao tiến trong buôn bán.

– Đặt tượng hổ phong thủy bằng đá thiên nhiên ở những hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Tây sẽ giúp tăng cường cát khí cho những sao tốt ở những hướng này, trấn yếm khi bị Sát hướng.

4. Con mèo

– Trong phong thủy, tượng mèo khá xem là linh thú cát tường, sở hữu thể nhờ linh lực của nó để hóa giải sát khí.

5. Con rồng

– Đó là 1 con vật không sở hữu thật. Nhưng trong suy nghĩ của mọi người, rồng mang lại gần như may mắn. ví như gia chủ muốn quan hệ ngoại giao ngày càng tiển triển tiện dụng thì nên đặt tượng rồng bằng đá khi không ở hướng nhìn ra cửa.

Rồng phong thuỷ thạch anh hồng giúp đem đến may mắn thăng tiến sự nghiệp.

6. Con rắn

– Theo vòng mã não, việc bài trí tượng rắn bằng đá quý trong nhà hay văn phòng sẽ giúp chủ sở hữu gặp khá phổ quát may mắn hơn trong cuộc sống, làm công tác luôn dễ dàng, lưu loát. Bởi trong 12 con giáp, chỉ sở hữu rắn là mang khả năng “lột da” để phát triển sở hữu ẩn ý rũ bỏ lại những chiếc khó khắn sóng gió đã qua của năm cũ để tiến lên trong năm mới một bí quyết đầy hẹn, vượng tài nâng cao lộc.

7. Con ngựa

– kể đến ngựa là nhắc đến việc xoay chuyển tài vận khiến sự nghiệp vững mạnh. Chính vì thế, trong nhà bày trí tượng ngựa phong thủy bằng đá quý theo hướng Tây-Nam sẽ có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp càng ngày càng phát đạt, tấn đến. Đây là phương vị mang lại phổ quát tài lộc nên chủ sở hữu cần lưu ý thì mới mang thể giúp cho linh vật này phát huy hết tác dụng.

8. Con dê

– Tượng dê phong thủy bằng đá quý với thể tăng tính nhẫn nại và ý chí cho gia chủ.

9. Con khỉ

– Loài khỉ phải chăng coi là tiên nhân của loài người. Trong coi boi online, Khỉ Phong Thủy được coi là biểu trưng cho sự quyền quý. Ví như đặt tượng khỉ phong thủy bằng đá bỗng nhiên ở vị trí phù hợp sẽ mang lại điều được đẹp và may mắn cho gia chủ. không những thế, cũng có thể tiêu dùng tượng trưng này khiến vật trang sức đeo trên người.

Mặt dây chuyền Mã thượng phong hầu đá cẩm thạch giúp chủ nhân thăng quan tiến chức trong sự nghiệp

10. Con gà

– Đặt tượng gà phong thủy đá quý trong nhà mang tác dụng khiến tinh thần nô nức và luôn tiến về phía trước, thúc đẩy bản thân, tăng tinh thần tích cực làm việc.

11. Con chó

– Chó là loài động vật rất thân thiết và thân thiện sở hữu con người. Ngoài khiến bạn sở hữu chủ, nó còn đảm đương 1 công tác cực kỳ quan trọng là coi giữ nhà cửa. Trong nhà với thể đặt tượng chó nhưng không nên bày hai con ở hai bên. Vì sự hài hòa này mang đến điều xui xẻo, bất lợi cho gia chủ.

12. Con lợn

– Trong tử vi hàng ngày, lợn đem đến may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, sung túc và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. bên cạnh đó, lợn còn biểu trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà.

– Đặt lợn phong thủy bằng đá ở góc cung Tài Lộc (Đông Nam) để lôi kéo vận may về sự sang giàu. có thể bày trên bàn trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, bày trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc…