Theo tin thể thao cho hay, cầu thủ trung vệ của CLB Viettel đã phải chịu án kỷ luật nặng do pha vào bóng nguy hiểm với Văn Kiên trong khuôn khổ vòng ba V-League 2019.

Án phạt được Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa ra chiều nay 11/3. Bên cạnh bốn trận treo giò, Quế Ngọc Hải còn phải nộp phạt 20 triệu đồng.

Quế Ngọc Hải chịu lĩnh án phạt treo giò 4 trận

Văn Kiến đã dốc bống lên phía phần sân nhà. Ngọc Hải đã thực hiện pha vào bóng bằng cả hai chân với hậu vệ biên của Hà Nội. Theo ket qua bong da truc tuyen Cầu thủ Viettel chỉ nhận thẻ vàng cho tình huống phạm lỗi này, làm cho HLV Chu Đình Nghiên rất bức xúc sau trận đấu.

Cũng vì không rút thẻ đỏ với Ngọc Hải, trọng tài Trần Đình Thịnh bị Ban trọng tài xác định là không hoàn thành nhiệm vụ, không được mời cầm còi ở các vòng đấu sắp tới của V-League.

Ngọc Hải đã từ giã SLNA để thi đấu cho CLB Viettel trước khi mùa giải 2019 bắt đầu. Về phía đội bóng mới thì đội trưởng của đội tuyển Việt Nam đã dính sự cố liên tục. Trong trận ra quận ở V-League năm nay anh cũng từng bị đuổi khỏi sân.

Theo xem kqbd c1 chia sẻ, trung vệ này nhận thẻ vàng thứ nhất do đạp bóng khiến Dominik Schmitt gãy ba xương sườn, và sau đó nhận thẻ vàng thứ hai vì lỗi dùng tay cản bóng trong vòng cấm.

Vào năm 2015, Ngọc Hải đã từng vào bóng khiến cho Anh Khoa gãy chân. Hành vi này làm cho anh bị treo giò tới sáu tháng và phải chịu hơn 800 triệu phí điều trị.

Sau sự cố này, trung vệ người xứ Nghệ có nhiều thay đổi. Anh chơi điềm đạm hơn, và được HLV Park Hang-seo giao băng thủ quân tuyển Việt Nam.