Phản ứng của 3 cung hoàng đạo Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) khi bị từ chối tình yêu sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn tìm hiểu nhé!

1/ Phản ứng của cung Song Ngư (20/2 – 20/3) khi bị từ chối tình yêu

Bẩm sinh vốn đa tình, dịu dàng, ấm áp và tốt bụng, nhưng cũng khá bi lụy trong tình yêu. Song Ngư là những người khá yếu đuối, Xem tuổi cho hay vì vậy khi tỏ tình bị từ chối, Song Ngư sẽ tìm đến những thứ có thể làm họ quên đi thất bại; rượu, thuốc,…là những thứ Song Ngư hay lựa chọn nhất.
Họ cũng không quay sang hận thủ mà tỏ ra rất bao dung, cao thượng khi sẵn sàng chúc phúc cho đối phương sẽ hạnh phúc với lựa chọn của mình.
phan-ung-cua-song-ngu-bo-cap-cu-giai-khi-bi-tu-choi-tinh-yeu

2/ Phản ứng của cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) khi bị từ chối tình yêu

Bọ Cap là người thù dai, nhớ lâu. Mặc dù tình cảm dạt dào nhưng ai dám từ chối Bọ Cạp thì bạn sẽ ghi thù rất lâu. Ngay lập tực khi bị crush khước từ thì Bọ Cạp sẽ trở mặt lạnh lùng, không thèm quan tâm gì đến đối phương ngay. Xem tử vi khẳng định bởi vậy nếu ai được Bọ Cạp tỏ tình dù không thích cũng nên khéo léo từ chối nhé.

3/ Phản ứng của cung Cự Giải (22/6 – 22/7) khi bị từ chối tình yêu

Trái tim Cự Giải khá mong manh và yếu mềm. Bạn sẽ không thể nào chịu nổi cú sốc khi bị crush khước từ lời tỏ tình. Bóng ma này sẽ theo bạn trong một thời gian dài khiến bạn không dám mở lời trước với bất cứ ai nữa.