Cùng Phongthuyphuongdong.vn xem phản ứng của 3 cung hoàng đạo Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) khi được chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng ‘bắt’ vào tay bạn thì sẽ có phản ứng như thế nào?

1/ Phản ứng của Song Ngư (20/2 – 20/3) khi được chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng ‘bắt’ vào tay

Xem tu vi 2018 cho hay hàng loạt các cảnh mộng mơ ngay lập tức diễn ra trong đầu về việc sau cú ngã định mệnh đó, hai người tiến tới với nhau như thế nào, yêu nhau ra sao, đặt tên con là gì (?!),… khiến các cô nàng Song Ngư đóng băng trong điệu bộ hết sức ngộ nghĩnh trước mặt chàng thủ môn 21 tuổi. Dĩ nhiên thì sau đó bạn hiểu chuyện gì sẽ xảy ra rồi đấy!

phan-ung-cua-song-ngu-bo-cap-cu-giai-khi-bui-tien-dung-bat-tay

2/ Phản ứng của Bọ Cạp (24/10 – 22/11) khi được chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng ‘bắt’ vào tay

Diễn’ thêm một chút để nhận được sự quan tâm nhiều hơn khi được chàng trai này ‘bắt’ vào vòng tay, các cô nàng Bọ Cạp chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội này mà ‘hành hạ’ anh chàng thêm chút đỉnh, dù cho mình mới là người tự dưng ‘ngã’ về phía người ta.

3/ Phản ứng của Cự Giải (22/6 – 22/7)  khi được chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng ‘bắt’ vào tay

Tu vi 2018 cho hay dù ngượng chín mặt và sẽ cứng đơ ra một lúc, không biết phản ứng lại như thế nào, các cô nàng Cự Giải có lẽ sẽ đánh mất chính mình trong giây lát vào đúng khoảnh khắc vô tình nằm trọn trong vòng tay ấy.