Bạn có phải là một người lạnh lùng không? Cách chọn giày cao gót của bạn sẽ cho biết độ lạnh lùng của bạn là bao nhiêu phần trăm. Cùng tu vi 2015 trắc nghiệm độ lạnh lùng của bạn nhé!

do-lanh-lung-qua-cach-chon-giay

Số 1: Bạn lạnh lùng 80%
Theo xem bói bài có thể thấy bạn là con người không có nỗi sợ. Điều này đúng cả theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Bạn là người không thấy hoảng sợ trước bất kỳ loài vật, hiện tượng hay một thực tế nào, đồng thời theo xem tử vi 2015 thấy rằng bạn là người không ngại ngần đặt ra mục tiêu lớn trong cuộc đời mình hay dám đứng ra đương đầu với tất cả mọi khó khăn, sự toan tính của người khác. Vì thế khi xem tuong số thấy rằng bạn cần giữ một cái đầu thật lạnh để bước qua tất cả khó khăn.

Số 2: Bạn lạnh lùng 20%
Theo đó độ lạnh lùng của bạn lúc nào cũng gần như bằng 0 khi bạn luôn cố thể hiện mình gợi cảm, cuốn hút và thân thiện với những người xung quanh. Theo xem bói bài thấy rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ tình huống nào bạn vẫn toát lên được vẻ “sexy” một cách tự nhiên. Nhận biết được ưu điểm này của mình, bạn càng muốn hoàn thiện nó lên một cấp độ mới. Điều này có thể tốt cho cuộc sống của bạn sau này, thậm chí vẻ lôi cuốn ấy sẽ giúp bạn thành công rực rỡ trên con đường theo đuổi nghệ thuật hoặc sân khấu biểu diễn.

Số 3: Bạn lạnh lùng 50%
Bạn là người biết kiểm soát những cảm xúc của mình và điều khiển được não bộ của mình để biết khi nào cần thể hiện sự “lạnh” ấy để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc. Trong những trường hợp cần thiết, bạn sẵn sàng làm ngơ mọi thứ, thậm chí trước món đồ mình thích hay người bạn ngưỡng mộ. Mặt khác, nếu bạn gặp phải đối tượng “cạ cứng”, bạn lại tỏ ra hồ hởi khác hoàn toàn vẻ không cảm xúc trước đó.

Số 4: Bạn lạnh lùng 70%
Theo xem tướng thấy rằng bạn là người quá nhạy cảm, vì thế nên bạn thường suy nghĩ nhiều về những việc không đâu. Không chỉ có thế, bạn còn là người hay giữ những tâm sự cho riêng mình nên bạn thường nhìn đời bằng một ánh mắt đầy bi quan. Kết quả đem lại là bạn không thể mở lòng trước bất kỳ điều gì một cách dễ dàng. Bạn tự thu mình trong lớp vỏ bọc của bạn, dần dần sẽ trở thành sự tự ti khi giao tiếp. Vì thế, nhiều người không biết lại đánh giá bạn là người khá lạnh nhạt và thiếu sức sống.