Nữ 1990 mệnh gì? Cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tình duyên, tuổi thọ của họ ra sao? Cùng phongthuyphuongdong.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nữ 1990mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nữ 1990 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng
Nữ 1990 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Theo các chuyên gia tử vi phong thủy ngũ hành, nữ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mang mệnh thổ, Lộ Bàng Thổ túc Đất trên đường.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem thêm bộ lịch âm 2019 mới nhất qua bài viết: LỊCH ÂM- XEM LỊCH ÂM DƯƠNG 2019.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Cuộc sống nữ Canh Ngọ sinh năm 1990

Xem bói tử vi cho thấy cuộc sống nữ tuổi Canh Ngọ có nhiều khó khăn. Bản mệnh thiếu may mắn. Tuy nhiên, những điều tốt đẹp sẽ đến vào thời kỳ hậu vận, cuộc sống sẽ có cơ hội lên cao. Vận mệnh thời kỳ trung vận đã được cải khá nhiều, tuy nhiên cuộc sống thường không đầy đủ và bị đảo lộn.

Nữ 1990 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng
Nữ 1990 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Nữ giới Canh Ngọ sinh năm 1990 thường đạt tuổi thọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở hiền lành tích phúc đức sẽ được tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên nữ Canh Ngọ sinh năm 1990

Vận trình tình duyên nữ giới tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 được chia thành ba trường hợp. Nếu bản mệnh sinh vào những tháng 4 và 9 âm lịch, cuộc đời bạn sẽ trải qua ba thần thay đổi tình duyên và hạnh phúc. Nếu nữ giới tuổi Canh Ngọ sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bản mệnh may mắn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch,bạn sẽ được hưởng may mắn và hạnh phúc về đường tình duyên trọn đời.

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Bản mệnh nên kết hợp với những tuổi sau: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Nếu kết hợp với những tuổi hợp vận này sẽ được thắng lợi về tiền bạc, cũng như trong vấn đề tình cảm. Đó là những tuổi cực kỳ hợp về vận trình kinh doanh của bản mệnh. Nếu bạn kết hợp với những tuổi trên sẽ không sợ có sự thất bại trong cuộc đời.

Những tuổi đại kỵ với nữ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Nữ mạng tuổi Canh Ngọ nên tránh xa những tuổi như: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần. Đây là những tuổi đại kỵ. Nếu kết duyên cùng với những tuổi này thì việc kết duyên hay hợp tác kinh doanh cũng đều mang đến kết quả xấu, có thể sẽ gặp nhầm sao tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời, hay làm ăn khó thành công và có nhiều đau xót.

Nếu lỡ gặp phải tuổi đại kỵ này trong vận trình hôn nhân, bản mệnh tuyệt đối không được làm lễ kết hôn. Nếu gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì phải tránh việc giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong việc gia đình, con cái thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Tham khảo bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI để xem vận hạn 2019 của bản thân trong năm này như thế nào nhé.