Những lưu ý khi chuyển văn phòng trong phong thủy. Tất cả các nhân tố, cách bài trí xung quanh ta đều có thể tác động theo chiều hướng tích cực hay theo hướng xấu, và nếu biết cách kìm hãm hay phát triển những điều ấy thì bạn có thể tạo ra một môi trường sống và làm việc có lợi cho mình.

nhung-luu-y-khi-chuyen-van-phong-trong-phong-thuy
Những lưu ý khi chuyển văn phòng trong phong thủy

Với các doanh nghiệp cũng vậy, việc lựa chọn phong thuỷ là điều cần thiết cho sự hưng thịnh trong kinh doanh. Vậy làm thế nào để chuyển văn phòng cho phù hợp với phong thuỷ,chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Văn phòng không chỉ là nơi bạn làm việc, là địa chỉ mà bạn kinh doanh mà nó còn là nơi thể hiện phong thái của công ty, và theo quan niệm phương Đông bạn có thể có được vị thế quan trọng và những thuận lợi hỗ trợ trong quá trình làm việc nếu tận dụng tốt những nhân tố cấu thành trong phong thủy văn phòng.

Phong thuỷ phụ thuộc vào mệnh của chủ doanh nghiệp do vậy phải xem nhân tố nào đang tách động tốt nên chủ doanh nghiệp để vượng hoá nó còn cái xấu thì ngăn chặn bừng những vật trang trí, hay kết cấu đơn giản.

Cụ thể 5 yếu tố cấu thành nên phong thuỷ chính là: kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ các yếu tố này thúc đẩy nhân tố kia hay kìm hãm, tạo thành một vòng tròn. Vị thế phong thuỷ tốt đó chính là vị thế mặt bằng rộng rãi, văn phòng mới chuyển nên ở vị trí mặt bằng  thuận tiện, không nên ở gần những nơi ao hồ ô nhiễm hay có nhiều bụi bẩn, bạn nên cân nhắc nhé.

Cụ thể hướng sắp xếp đồ đạc, trang thiết bị trong phòng cũng nên căn nhắc kỹ xem có chấn hững cho văn phòng hay không cụ thể như điều hoà bạn không nên lắp đặt đối diện với cửa, vì điều này có thể thổi khí tài của công ty đi mất đấy. Hay bạn có thể sử dụng tiểu cảnh như cây hay một hồ nhỏ trong văn phòng để chấn áp những cái xấu không hợp với phong thuỷ.