Cùng xem chuyện lạ thú vị về những hình ảnh đặc biệt của thai nhi khi siêu âm nhé:

Ảnh siêu âm thai nhi có gương mặt quỷ

Một người đàn ông mới đây chia sẻ trên trang Reddit hình ảnh siêu âm thai nhi mà vợ anh mới chụp lại khiến nhiều người phát hoảng. Theo đó hình ảnh thai nhi với gương mặt đỏ rực và có đôi mắt nhìn như quỷ dữ.

Những hình ảnh siêu âm khó lý giải nhất hành tinh - 1

Những hình ảnh siêu âm khó lý giải nhất hành tinh – 1

“Bà xã và tôi chụp siêu âm 4D về em bé sắp chào đời của chúng tôi và phát hiện hình ảnh này. Thực sự đã khiến chúng tôi hoảng hốt“, ông bố tương lai chia sẻ trên Reddit.

Ảnh siêu âm cậu bé có đầu hình trái tim

Cô Beverley Winter đến từ Stockport nước Anh đã bất ngờ khi nhìn ảnh siêu âm 3D cậu con trai trong bụng có chiếc đầu hình trái tim: “Tôi đã bị sốc và nhìn chồng, cả hai đều tự hỏi con mình sẽ ra sao nếu có đầu như vậy”, bà mẹ 20 tuổi nói với phong viên của tin tuc trong ngay.

Những hình ảnh siêu âm khó lý giải nhất hành tinh - 2

Những hình ảnh siêu âm khó lý giải nhất hành tinh – 2

Tuy nhiên các bác sĩ cho rằng điều đó không hề nghiêm trọng, 5 tháng sau cậu bé Logan Platt chào đời hoàn toàn bình thường. Bác sĩ cho rằng, đầu Logan có hình thù kỳ lạ khi còn trong bụng mẹ rất có thể do góc soi của máy với hai bọc nước ối bao phủ một phần đầu của bé.

Ảnh siêu âm em bé có hình quỷ trong phim Star Wars

Cô Heather Larger, 39 tuổi từ bang Ilinois nước Mỹ đã hốt hoảng khi chứng kiến hình ảnh siêu âm đứa con 20 tuần tuổi có gương mặt y chang nhân vật quỷ Emperor Palpatine trong bom tấn Star Wars, thậm chí cả cách để bàn tay cũng không khác nhân vật phản diện nổi tiếng.

Những hình ảnh siêu âm khó lý giải nhất hành tinh - 3

Những hình ảnh siêu âm khó lý giải nhất hành tinh – 3

Chồng cô là anh Toby, 33 tuổi cho biết: “Trong lúc siêu âm, Heather đã để ý thấy một bức hình khá giống nhân vật Emperor Palpatine trong phim Star Wars. Lúc này mọi người trong phòng siêu âm đều cười ồ, trong đó cả cô con gái 8 tuổi Hannah của chúng tôi“.

Hiện tại, cậu bé Bowie 8 tháng tuổi và anh Toney không ngờ tên tuổi cậu bé lại được các fan của bom tấn Star Wars chú ý và lan truyền rộng rãi hình ảnh siêu âm của bé trên mạng internet.

Ảnh siêu âm thai nhi vỗ tay trong bụng mẹ

Chị Jen Cardinal đến từ Olympia, Washington nước Mỹ mới đây đăng tải video siêu âm em bé 14 tuần tuổi của chị lên mạng internet.

Những hình ảnh siêu âm khó lý giải nhất hành tinh - 4

Những hình ảnh siêu âm khó lý giải nhất hành tinh – 4

Điều đặc biệt ở em bé này là khả năng vỗ tay trong ổ bụng của mẹ. Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 8 triệu lượt người theo dõi trên Youtube. Mục đích ban đầu của chị Cardinal chỉ là chia sẻ tin vui có thai tới bạn bè và gia đình.