Theo xem boi tinh yeu thấy rằng cô nàng tuổi Sửu là một trong những con giáp được rất nhiều chàng trai theo đuổi, nhiều đến nỗi đếm không hết trên đầu ngón tay. Và một khi chàng trai nào đó đã rơi vào lưới tình thì họ chỉ có chuyện quyết tâm có “ngôi nhà và những đứa trẻ” chứ không bao giờ chịu buông tay bỏ cuộc giữa chừng.

1. Cô nàng tuổi Thìn – Cuồng nhiệt, chu đáo

Trái với vẻ dịu dàng, nhu mì của cô nàng tuổi Mão, quý cô tuổi Thìn sở hữu cá tính mạnh, lúc nào cũng thích trắng đen rõ ràng. Đó cũng là điểm có sức thu hút lớn ở con giáp được nhiều người theo đuổi này.

Theo xem tu vi thấy rằng nhờ cá tính ấy, họ xử lý việc gì cũng nhanh gọn, thấu tình đạt lý, được mọi người giao phó trọng trách. Trong tình cảm, tuổi Thìn yêu ghét rõ ràng, tâm hồn trong veo trong vắt, anh chàng nào cũng ước mong được một lần là bờ vai vững chắc cho cô nàng trong trẻo ấy tựa vào. Đa phần những nàng tuổi Thìn sinh tháng 3, 7, 9 âm lịch và các tháng mùa Đông đều được hưởng diễm phúc ấy.

yeu

2. Cô nàng tuổi Sửu – Nhân hậu lại giỏi giang

Ai cũng biết rằng, trong 12 con giap cô nàng tuổi Sửu có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, lại sở hữu trái tim nhân hậu, hay làm việc thiện. Hơn thế, họ thẳng thắn, chính trực, không biết xu nịnh. Trong công việc, cô nàng cầm tinh con Trâu xông xáo, nhiệt tình, làm gì cũng thể hiện sự giỏi giang và năng lực làm lãnh đạo.

Dù giỏi giang là thế, nhưng tuổi Sửu vẫn thuộc tuýp người truyền thống, sống hướng nội và tuân thủ những quy tắc đạo đức nhất định. Hiếm khi thấy họ đi quá giới hạn trong chuyện tình cảm.

Bởi thế cho nên, con giáp được nhiều người theo đuổi này được nhiều vệ tinh vây xung quanh theo đuổi, đếm không hết trên đầu ngón tay. Một khi anh chàng nào đó đã rơi vào lưới tình, chỉ có chuyện quyết tâm có “ngôi nhà và những đứa trẻ” chứ không bao giờ buông tay bỏ cuộc giữa chừng. Thông thường, những cô gái tuổi Sửu sinh vào tháng 1, tháng 4, tháng 8 âm lịch và những tháng mùa Đông thường được hưởng phúc phận này.

3. Cô nàng tuổi Mão – Dịu dàng, giỏi vun vén

Không chỉ sở hữu khuôn mặt thanh tú, đáng yêu, các nàng tuổi Mão còn mang trong mình trái tim nồng hậu, tính cách dịu dàng, khí chất hơn người. Con giáp được nhiều người theo đuổi này có đời sống tình cảm phong phú, coi trọng tình yêu hơn tiền bạc, biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để thấu hiểu họ, nên đi đâu cũng được người người yêu mến.

Sức hút từ phía cô nàng tuổi Mão cực lớn, đi tới đâu cũng dễ dàng khuấy động bầu không khí vui tươi, hồn nhiên tới đó. Nhất là những ai sinh vào tháng 5, 6, 9 và 10 âm lịch, phúc phận càng lớn, hễ các chàng đã yêu rồi là không thể buông tay từ bỏ.