Không biết có giỏi kiếm tiền không thế nhưng việc xài tiền thì những cung hoàng đạo này chuyên chơi nổi nhất 12 chòm sao luôn các bạn ạ và đây là top 5 cung hoàng đạo được vinh danh “người tiêu dùng không thông thái” của năm. Cùng 12 Cung sao điểm mặt những cung hoàng đạo này xem là ai nha!

TOP 1 – Sư Tử
Sư Tử ghét bị thiệt thòi, thua lỗ. Sau khi mua đồ ở cửa hàng A đắt, và biết cửa hàng B rẻ hơn, họ sẽ cho rằng chẳng tội gì mà không mua thêm một ít đồ ở cửa hàng B, đồ rẻ thế cơ mà. Sư Tử nghĩ vậy mà không biết thực tế tiền họ phải bỏ ra nhiều hơn, chi tiêu tốn kém hơn vào những món đồ chưa thực sự cần thiết.

tieu tien

TOP 2 – Song Tử
Với Song Tử, chỉ cần công việc tốt, “hái” ra tiền, cậu ấy sẽ chẳng ngại ngần mà chi tiêu tốn kém – Miễn có tiền trong tay, cậu ấy sẵn sàng chi tiêu hoang phí, nghe theo tiếng gọi của sở thích ^^. Ngược lại, xem bói bài thấy rằng khi nghèo khó, cậu ấy trở nên ky bo tới mức khó ai “đỡ” nổi.

TOP 3 – Nhân Mã
Nhân Mã thực tế là người rất tiết kiệm, bởi họ sống đơn giản, cho rằng những đồ vật như nhau thì chỉ cần mua cái rẻ rẻ, dùng được là được, sao phải mua đồ đắt tiền phí phạm. Ấy vậy mà khi mua đồ hộ người khác, cậu ấy lại thường cao hứng mà mua sắm loạn lên, thậm chí toàn chọn món đắt tiền, tốn kém, khiến ai nhờ cậu ấy mua đồ hộ cũng phải sợ khiếp vía không dám nhờ tiếp lần sau ^^.

TOP 4 – Bảo Bình
Theo xem bói khi cảm xúc của Bảo Bình mất cân bằng, không thoải mái, cậu ấy sẽ trút hết mọi bực dọc vào mua sắm và mua sắm. Với Bảo Bình, đấy là cách tốt nhất để cậu ấy lấy lại thăng bằng.

TOP 5 – Kim Ngưu
Khi cảm thấy mọi việc không như ý, tiền bạc ít, Kim Ngưu sẽ chi tiêu rất thận trọng. Ngược lại, khi tâm đắc với công việc, túi tiền rủng rỉnh, hoặc với người Kim Ngưu quan tâm yêu thương, cậu ấy sẽ rất hào phóng, sẵn sàng mua sắm tẹt ga, mời mọi người ăn uống thường xuyên, không thành vấn đề!