Trong chúng mình, sao nào có linh cảm chính xác nhất nhỉ?

Hạng 1. Bảo Bình:

Trong 12 cung hoàng đạo, giác quan thứ 6 của Bảo Bình đặc biệt tốt, nhất là những chuyện liên quan đến địa điểm, điều gì sắp xảy ra… Hầu hết những người thuộc chòm sao này đều là nhà phát minh, phát kiến thiên tài. Bảo Bình luôn đi trước thời đại, trực giác nhạy bén nên sẽ là những người định hướng cho xu thế phát triển của xã hội.

Hạng 2. Xử Nữ:

Những cảnh trong cuộc sống đời thường lại khiến Xử Nữ có cảm giác rất thân quen nên cậu ấy thường khẳng định đã thấy trong những giấc mơ. Giác quan thứ 6 của Xử Nữ cực nhạy. Con người này có thể dễ dàng thấy trước một số điều có thể xảy ra vì chỉ đơn giản là họ cảm thấy thế. Nếu Xử Nữ nói điều gì đó sẽ trở thành xu hướng, 80% điều đó sẽ thành sự thật.

Hạng 3. Thần Nông:

Đôi khi bạn nghĩ rằng Thần Nông là những nhà biên kịch đại tài, chuyện chưa kể hết mà cậu ấy đã nói luôn đưpck đoạn kết. Chẳng ai thấy Thần Nông để ý ai, quan tâm cái gì vậy nhưng cậu ấy vẫn biết hết mọi chuyện trên đời. Muốn tâm sự với Thần Nông chẳng phải kể nhiều, con người này luôn mang lại cho bạn cảm giác họ hiểu bạn. Tại giác quan thứ 6 của cậu ấy khá nhạy mà.

Hạng 4. Cự Giải:

Cự Giải có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác cho dù người đó chưa có biểu hiện gì ra ngoài. Cậu ấy có thể chọn lựa phản ứng một cách phù hợp nhanh chóng cũng chính nhờ điều này. Tuy nhiên ngoài mặt cảm xúc thì Cự Giải không thực sự nhạy trong một số vấn đề khác, ví dụ như may rủi.

Hạng 5. Song Ngư:

Bạn cứ thử làm điều gì đó có lỗi với Song Ngư xem, chỉ cần bạn còn nung nấu ý định thôi, cậu ấy đã biết tỏng các bước trong kế hoạch của bạn rồi. Trực giác của Song Ngư đặc biệt nhạy với những chuyện xấu.

Hạng 6. Sư Tử:

Những người dưới chòm sao Sư Tử là những người rất nhạy bén. Cậu ấy có trực giác cực nhạy khi ai đó quan sát, theo dõi hoặc có ý định gì đó sau lưng mình. Chính vì quá nhạy nên đôi khi Sư Tử dễ nổi nóng, dễ hiểu lầm. Con người này không giỏi tiên đoán tương lai vì họ thuộc tuýp người tận hưởng hiện tại.

Hạng 7. Song Tử:

Giác quan thứ 6 của Song Tử phải nói là “chuẩn của chuẩn” nhưng lại không nhất quán. Trong những bài đánh trắc nghiệm, thường trực giác ban đầu của cậu ấy sẽ đúng nhưng Song Tử lại rất ít khi đánh luôn đáp án đó mà lại chọn theo trực giác thứ 2 hoặc thứ 3. Bạn cũng sẽ khó lòng làm được điều gì đó bất ngờ cho Song Tử vì họ gần như biết được hết các kế hoạch từ khi chưa bắt đầu.

Hạng 8. Thiên Bình:

Theo lich am duong, Thiên Bình có thể không phải lúc nào cũng ở cạnh ai đó mà họ yêu quý nhưng khi bạn có chuyện, hay có điều gì đó xảy ra,cậu ấy đều có thể đột nhiên xuất hiện. Thiên Bình làm cái gì cũng gọi là “vừa đúng lúc”. Con người này ít thể hiện trực giác mà do ngẫu hứng quan tâm là chủ yếu.

Hạng 9. Nhân Mã:

Ở đâu có vui chơi mà quên Nhân Mã thì có là nửa vòng trái đất thì cậu ấy cũng linh cảm được. Dự cảm của Nhân Mã thuộc loại cực nhạy nhưng lời khuyên là đừng lạm dụng điều này vì cậu ấy rất dễ bị chi phối bởi những tác động xung quanh.

Hạng 10. Kim Ngưu:

Kim Ngưu vốn là người thực tế nhưng cũng tin vào trực giác đặc biệt trong việc đánh giá con người. Cậu ấy không hẳn nhìn nhận bạn chỉ qua một lần gặp đầu tiên, nhưng phần lớn thế là đủ để Kim Ngưu kết luận đây có phải người mình sẽ chơi được cùng hay không.

Hạng 11. Ma Kết:

Với tính cách của Ma Kết luôn cố chọn niềm tin một cách lí trí nhất, giảm thiểu tối đa những yếu tố “hên xui”. Con người này lại đặc biệt tin vào trực giác nhìn người của bản thân. Trong công việc, học hành… cậu ấy cũng có thể nhìn trước được một số rủi ro hoặc cơ hội nhưng chủ yếu do kinh nghiệm đúc kết mà thành.

Hạng 12. Bạch Dương:

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương thường giỏi dự đoán tình hình nhưng thông qua một số dữ liệu thực tế. Nói về giác quan thứ 6, cậu ấy không thuộc top những người được cho là nhạy. Bạch Dương hơi chậm trong việc bắt được ẩn ý hoặc những dấu hiệu nhỏ.