Nhan dinh bong da hom nay: Wales vs Đan Mạch, 02h45 ngày 17/11 trong khuôn khổ vòng bảng UEFA Nations League.

Nhận định Wales vs Đan Mạch

Nhận định Wales vs Đan Mạch

Trận lượt về giữa Xứ Wales và Đan Mạch được xem là trận đấu chung kết của bảng D nhóm 2 Nation League.  Tính tới thời điểm hiện tại, Xứ Wales tạm thời xếp đang dẫn đầu BXH với 6 điểm, hơn đội đứng thứ 2 là Đan Mạch khoảng cách 2 điểm và thi đấu nhiều hơn 1 trận. Trong khi đó, Đan Mạch xếp ở vị trí thứ 2 với 4 điểm, nhưng đá ít hơn 1 trận. Như vậy, để chắc chắn đi tiếp, Xứ Wales buộc phải giành trọn 3 điểm ở trận đấu đêm nay. Trái ngược, Đan Mạch đặt mục tiêu không thua, bởi họ vẫn còn trận đấu trước CH Ireland để đánh chiếm vị trí đầu bảng.

Ở trận đấu này, Xứ Wales được trở về thánh địa của mình. Tuy nhiên, Tin thể thao nhận định Sân nhà không phải là lợi thế quá lớn với Xứ Wales. 10 lần tiếp khách vừa qua, Gareth Bale và đồng đội chỉ 3 lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 4, thua 3. Xét theo thành tích kèo, tình hình còn tệ hại hơn. Thống kê 12 trận gần đây cho thấy, Xứ Wales thắng 3, nhưng thua 9.

Bên kia sân, Đan Mạch đang có được sự tập trung cao độ khi thắng 2 và hòa 1 ở 3 trận vừa qua. Theo châu Á, “Những chú lính chì” mang lại niềm vui cho giới đầu tư 4/5 trận gần đây. Trên sân khách, họ thắng 6/7 trận mới nhất.

Ty le dự đoán

Xứ Wales vs Đan Mạch: 0:0 1.00/0.92

O/U: 2 0.96/0.94

Dự đoán kết quả bóng đá

Xứ Wales vs Đan Mạch: 0-1 (Chọn Đan Mạch và Xỉu)

"Độc giải lưu ý, các thông tin thể thao trên chúng tôi chia sẻ là hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn sẽ có những thông tin bóng đá hữu ích"