Nhận định Henan Songshan vs Chongqing Liangjiang, 17h00 ngày 02/8. Henan Songshan sẽ có cơ hội lớn thoát ra khỏi nhóm dưới nếu chiến thắng ở trận này.

Henan vs Chongqing Liangjiang đang chuẩn bị kỹ lưỡng nhất và sẵn sàng ra quân trong trận đấu này. Hai đối thủ trình diễn với phong độ cùng thấp hiện tại và đang nỗ lực cao nhất cho mục tiêu 3 điểm phía trước.

Hai đội bóng lúc này đang xếp liền kề nhau trên BXH lần lượt ở vị trí thứ 10 và 11. Luoyang Longmen xếp trên với 3 điểm nhiều hơn. Phong độ hiện tại của Luoyang Longmen cũng là thuyết phục hơn so với đối thủ khi họ đang có 5/6 trận gần nhất bất bại, trong đó nếu tính theo TLCA, đội bóng đến từ tỉnh Hà Nam Trung Quốc thắng kèo tới 80%

Nhận định Henan Songshan vs Chongqing Liangjiang, 17h00 ngày 02/8
Nhận định Henan Songshan vs Chongqing Liangjiang, 17h00 ngày 02/8

Theo một số tin thể thao thì Chongqing Liangjiang đang chơi với phong độ không khá khẩm hơn. Đội khách chỉ đem về 7 điểm và đứng thứ 6 trên bảng tổng sắp. Họ chơi tẻ nhạt khi chỉ mang về vỏn vẹn 2 chiến thắng, 1 trận hoà và thất bại 7 trận ở 10 trận ra quân gần nhất trên mọi mặt trận. Kể từ đầu mùa giải, những vị khách đem về 2 chiến thắng, 2 trận chia điểm và thua 6 trận. Với kết quả trình diễn, họ khó có khả năng giành được ưu thế trong chuyến xa nhà này.

Trong quá khứ, Luoyang Longmen và Chongqing Lifan có thành tích đối đầu tương đối cân bằng nhưng ở thời điểm hiện tại rõ ràng Luoyang Longmen có phong độ tốt hơn hẳn đối thủ. Do đó, giới chuyên gia đặt niềm tin vào một kết quả tốt dành cho đội bóng này.

Keo bong da giữa Henan Songshan vs Chongqing Liangjiang

Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Henan Songshan vs Chongqing Liangjiang
Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Henan Songshan vs Chongqing Liangjiang

Thành tích đối đầu

Trong 20 trận gần nhất, Henan Songshan thắng 8, hòa 7 và chỉ 5 lần nhận thất bại.

Dự đoán kqbd giữa Henan Songshan 2-1 Chongqing Liangjiang