Nhận định Gremio vs Sport Recife, 05h00 ngày 21/09, Hạng Nhì Brazil. Dự đoán kết quả Gremio vs Sport Recife từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Gremio vs Sport Recife

Theo thống kê phong độ Gremio vs Recife cho thấy, đoàn quân của Roger Machado đang có được phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà Gremio đã giành được 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất. Mặc dù, trong trận đấu gần nhất, các học trò của Roger Machado đã phải nhận thất bại trước Novorizontino, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, họ hoàn toàn có thể giành trọn ba điểm.Có thể bạn quan tâm bóng ném là gì

Theo các chuyên gia nhận định kèo bóng đá, được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này, sẽ là một lợi thế đối với thầy trò Roger Machado, khi mà Gremio đang chơi khá ổn định trên sân nhà, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Mặc dù, Gremio đang không có thành tích tốt mỗi khi chạm trán với đối thủ, tuy nhiên, với lợi thế sân nhà cùng phong độ khá ổn định, họ sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút.

Nhận định Gremio vs Sport Recife 21/9

Trong khi đó, đoàn quân của Claudinei Oliveira đang thi đấu khá ổn định gần đây, khi mà Recife đã giành được 3 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, với phong độ trên sân khách vô cùng thất vọng gần đây, chuyến làm khách trên sân Gremio sẽ là một thử thách khó khăn đối với thầy trò Claudinei Oliveira.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Gremio Vs Club Recife

  • Gremio3 thua 2 thắng trong 5 trận đấu gần nhất
  • Club Recife3 thắng 2 thua trong 5 trận đấu gần nhất

Đội hình dự kiến Gremio vs Recife

  • Gremio: Brenno, Bruno Alves, Diego Souza, Diogo Barbosa, Edilson, Gabriel Teixeira, Guilherme Augusto, Lucas Leiva, Pedro Geromel, Thaciano, Villasanti.
  • Recife: Eduardo, Fabinho, Fabio Alemao, Giovanni, Gustavo Coutinho, Love, Luciano Juba, Ronaldo Henrique, Sabino, Sander, Saulo.

Dự đoán tỷ số bóng đá Gremio vs Sport Recife: 1-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la Tiền đạo man city xuất sắc nhất ngay trên webiste của chúng tôi nhé

"Độc giải lưu ý, các thông tin thể thao trên chúng tôi chia sẻ là hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn sẽ có những thông tin bóng đá hữu ích"