Theo các chuyên gia xem huong lam nha khi căn nhà của gia đình bạn nằm đối diện với một giao lộ có vòng tròn ví dụ như vòng xuyến hay bùng binh thì vận khí của ngôi nhà của bạn theo phong thủy sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.  Theo đó ảnh hưởng của năng lượng vòng tròn gây ra là tốt hay xấu đối với nhà của bạn sẽ tùy thuộc vào tốc độ của dòng xe cộ lưu thông.

Nếu ngôi nhà của bạn đối diện với một giao lộ vòng tròn thì nó sẽ chịu những ảnh hưởng nhất định về mặt phong thủy. Ảnh hưởng của năng lượng vòng tròn tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào tốc độ của xe cộ lưu thông trên đường. Đồng thời, nó cũng phụ thuộc vào việc con đường đó có mang lại dòng sinh khí đến nhà bạn hay không.

nha-doi-dien-giao-lo
Nhà đối diện giao lộ là tốt hay xấu

Nếu dòng xe cộ lưu thông về hướng nhà bạn một cách tự nhiên và không có vẻ thù nghịch, thì theo phong thuy bùng binh sẽ mang năng lượng tốt và đem lại may mắn cho nhà bạn. Và ngược lại, nếu tốc độ của dòng xe cộ quá nhanh và chạy xa dần khỏi ngôi nhà của bạn, thì nó sẽ cuốn theo vận may của gia đình bạn.

Cách khác để phân tích ảnh hưởng của ngôi nhà đối diện bùng binh là dựa vào thuật tương quan ngũ hành. Giao lộ vòng tròn là thuộc hành Kim, nếu ngôi nhà có vị trí ở hướng Bắc (đối diện hướng Nam) thì năng lượng Kim của bùng binh sẽ mang lại may mắn.

Do đó, cần nghiên cứu một cách tỉ mỉ vị trí của căn nhà. Khi thiết kế nhà, có thể căn cứ vào tam nguyên chân khí, lựa chọn vị trí vượng sơn vượng thủy, giảm ảnh hưởng xấu của đường gấp có vòng tròn xuống mức thấp nhất, dùng bồn nước nhỏ, trồng cây hoặc xây tường bao để hóa giải.