Trong 12 cung hoang dao, khi ai cũng có nguyên tắc yêu của riêng mình thì Ma Kết lại chẳng có một nguyên tắc gì cả.

12-cung-hoang-dao
Nguyên tắc yêu của 12 cung hoàng đạo là gì?

Bạch Dương: Nhìn mặt bắt hình dong
Theo xem phong thuy, nếu bạn đã phải lòng một Bạch Dương thì tuyệt đối không được quên rửa mặt, đầu tóc để theo kiểu tri thức mà hãy nhanh chóng dành thời gian đến các nơi làm đẹp để refresh lại mình. Bởi vì Bạch Dương trước giờ luôn theo nguyên tắc “nhìn mặt bắt hình dong” nên đứng trước một người đơn giản từ đầu tới cuối thì dù có cố gắng làm gì Bạch Dương cũng chả thể nào rung động được. Tất nhiên, họ vẫn coi trọng tâm hồn nhưng trước hết phải lọt được vào mắt xanh của họ thì mới có cơ hội để thể hiện nét đẹp tâm hồn.

Kim Ngưu: Mưa dầm thấm lâu
Tình yêu của Kim Ngưu giống như một cuộc chạy đua bởi họ cho rằng thời gian tìm hiểm có dài thì mới có thể tận hưởng hết được những cung bậc cảm xúc tình cảm và mới có thế biết được đối phương có thật lòng với mình không, tính cách có hợp nhau không. Hiển nhiên là tình yêu của Kim Ngưu luôn là tiền đề cho kết hôn vì thế ai muốn lập gia đình nên tìm một đối tác cung Kim Ngưu và xem tuoi vo chong đi, dù tốn thời gian một chút nhưng sẽ dẫn tới một con đường có đích đến.

Song Tử: Nô đùa hồn nhiên
Song Tử rất ghét phải đoán biết trái tim kẻ khác, họ cho rằng cái thời gian tìm hiểu đó thà dùng để vui chơi, tận hưởng cuộc sống còn hơn. Vì thế, Song Tử tuyệt không tìm một đối tượng trầm lặng, sâu sắc, lúc nào cũng tràn đầy tâm trạng. Tình yêu của họ hồn nhiên, nô đùa như những đứa trẻ, bỏ mặc những chuyện nhập nhằng ra ngoài.

Cự Giải: Đôi bên đều ưng thuận
Cự Giải luôn chậm rãi, nhẹ nhàng và ấm áp trong tình yêu, họ không hề có bất cứ yêu cầu khắt khe nào mà chỉ cần cả hai bên đều ưng thuận, tiến triển theo tự nhiên. Họ hiểu rõ tình yêu là sự rung động từ hai con tim chứ không phải từ một phía. Dù kết thúc như thế nào, Cự Giải cũng tin và chấp nhận điều đó.

Sư Tử: Thái độ quyết định tất cả
Tình yêu với Sư Tử không phải là cảm xúc của riêng bản thân mình. Dù có hàng trăm ngàn lý do ràng buộc nhưng nếu thái độ của đối phương không nghiêm túc, họ sẽ không bao giờ chấp nhận. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử có kỉ luật nghiêm khắc như quân đội, nếu bạn không thật lòng, họ sẽ dùng quyền làm chủ của mình để xóa sổ tình yêu của bạn ngay lập tức.

Xử Nữ: Luôn giữ bí mật
Nếu bạn có người yêu thuộc cung Xử Nữ, bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm bởi Xử Nữ luôn là người biết giữ bí mật. Họ cho rằng những kỉ niệm đã thuộc về hai người dù vui buồn, tốt xấu thì sẽ luôn là bí mật chỉ của hai người, họ tuyệt đối không tùy tiện chia sẻ cho người thứ ba hay cả công chúng biết. Những người nổi tiếng nên chọn cho mình một nửa là Xử Nữ để tránh bị giới truyền thông khai thác.

Thiên Bình: Xa rời hiện thực
Những gì gọi là tình yêu với Thiên Bình đều xa vời thực tại. Họ không để bất cứ chất xúc tác nào làm hỏng không khí lãng mạn. Khi chia tay, họ thề sẽ giữ lại những kỉ niệm đẹp dù phải chịu khổ đau còn hơn là phải chia tay nhau tại nơi cay đắng như tòa án. Vì thế, nếu bạn yêu một người cung Thiên Bình thì tốt nhất cũng nên ‘thoát khỏi’ hiện tại để cho tình yêu bền đẹp.

Thần Nông: Không tính toán cho – nhận
Đây là nguyên tắc yêu của Thần Nông. Khi họ rơi vào lưới tình, họ sẽ cho đi mọi thứ vô điều kiện dù cho đối phương có đáp lại hay không. Tất nhiên khi họ không còn cảm giác yêu, dù đối phương có lao tâm khổ tứ bao nhiêu thì với họ cũng chả có nghĩa lý gì. Vì thế, hãy trân trọng tình yêu của Thần Nông và cũng hãy cự tuyệt dứt khoát ngay khi bạn không yêu nữa.

Nhân Mã: Bắt cá một mẻ, chọn lấy một
Nếu ví việc tìm kiếm một nữa giống như câu cá thì Nhân Mã lại không can tâm một cần một móc câu mà chờ đợi cá cắn câu, họ sẽ dùng đến móc chùm, như vậy sẽ bắt được nhiều mà chỉ mất một thời gian ngắn. Sau đó họ sẽ chọn lọc cẩn thận. Vì thế nói Nhân Mã đào hoa cũng chẳng sai.

Ma Kết: Chẳng có nguyên tắc gì
Người có nguyên tắc nhất trong cuộc sống như Ma Kết lại chẳng hề có một nguyên tắc nào trong tình yêu. Chỉ cần quan sát kĩ sẽ phát hiện thấy một nửa của Ma Kết luôn ở cạnh.

Bảo Bình: Yêu không phải là vĩnh hằng
Bảo Bình cho rằng tình yêu không phải là mãi mãi, chỉ là cây cầu dẫn đến hôn nhân. Nếu bạn thực lòng, lâu dần sẽ chuyển hóa được thành tình thân. Bảo Bình là người yêu tự do nên rất sợ ràng buộc bởi hôn nhân. Với họ, tình yêu không nhất thiết phải dựa vào hôn nhân để tìm kiếm cảm giác vĩnh hằng. Cho nên, đến khi phải nhìn người yêu mình lập gia đình lúc đó mới biết mình đã từng có điều gì?

Song Ngư: Yêu là không hận
Yêu Song Ngư là một niềm hạnh phúc, họ yêu vô điều kiện. Mỗi khi yêu một ai đó, họ đều đem lại những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu. Dù thời gian ngắn hay dài Song Ngư đều một lòng đối xử tốt với đối phương.

Có thể bạn quan tâm:

Bật mí phong cách trang điểm cho 12 cung hoàng đạo nữ

TOP cung hoàng đạo nam cực ga lăng