Một cuộc hôn nhân tan vỡ sẽ có rất nhiều nguyên nhân mà vô tình người trong cuộc không ngờ tới. Vậy nguyên nhân ly hôn của 3 chòm sao: Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) là gì? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn tìm hiểu nhé!

1/ Nguyên nhân ly hôn của cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Xem boi tu vi 2018 cho hay với ưu thế khéo léo, giỏi trò chuyện lại nhanh nhẹn và linh hoạt, Song Tử luc nào cũng mang tới cảm giác rất dễ chịu, số đào hoa cực kì thịnh vượng. Dẫu tay không tấc sắt nhưng chỉ bằng những câu nói chót lưỡi đầu môi là chòm sao này có thể câu kéo, làm say mê biết bao nhiêu người.

Nhưng tình nào cũng chỉ dài ba tháng, người nào cũng chỉ gặp gỡ ba lần, nhanh đến nhanh đi, nhanh hợp nhanh tan. Kể cả khi đã kết hôn thì thói trăng hoa, thích chinh phục của Tử nhi cũng không thay đổi, hết phút nhiệt tình ban đầu sẽ là những ngày tháng bỏ bê bạn đời, chạy theo nhân duyên mới.

nguyen-nhan-ly-hon-cua-song-tu-bao-binh-thien-binh
2/ Nguyên nhân ly hôn của cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) 

Độc lập, tự chủ, thích tự do, xem thường những người bình thường là cá tính của Bảo Bình. Trời sinh trong lòng có tính phản bội, tinh thần phản kháng những cái cũ, chòm sao này không phải là người biết quý trọng tình cảm, trân trọng người bên cạnh mình.

Mỗi ngày một gần gũi là mỗi ngày bạn chán nản, nhận ra đối phương không thú vị, không hấp dẫn như bạn tưởng. Và thế là ngóng trông tự do, và thế là muốn buông bỏ để đi tìm cái mới. Bảo Bình mặc kệ lúc trước từng yêu tới mức nào thì sau này không do dự mà nói lời chia tay.

3/ Nguyên nhân ly hôn của cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Xem tu vi 2018 cho biết : là người cả đời theo đuổi sự cân bằng, thiên tính của Thiên Bình là bình đẳng, nói chuyện yêu đương nhất định phải là cả hai cùng trả giá. Song đâu phải lúc nào cũng có thể bằng nhau chằn chặn, nhất là trong tình yêu, nhất là trong cuộc sống gia đình, có người này thiệt hơn, có người kia hi sinh nhiều hơn cũng là lẽ thường.

Thiên Bình chưa hiểu được giá trị của tình yêu, tình thân, luôn mong muốn hai người phải cùng gánh vác, cùng bỏ ra như nhau. Điểm cố chấp này khiến bạn mệt, nửa kia cũng mệt, cuối cùng ắt có người không chống đỡ nổi, tự động buông tay, ai đi đường nấy.