Theo xem tuoi vo chong, những người tuổi Tỵ là người chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và họ sẽ là người quyết định xem có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không. Một khi đã lựa chọn được người bạn đời, họ sẽ không ngại công khai điều đó. Người bạn đời của họ sẽ giống như một phần thưởng mà họ giành được sau bao lâu mong ước, họ trở nên ghen tuông và thậm chí là bị ám ảnh khi họ bảo vệ người ấy. Quan trọng là không bao giờ được phản bội người tuổi Tỵ, vì một con rắn bị phản bội sẽ trả thù rất ghê gớm.

tinh-duyen-tuoi-ty
Người tuổi Tỵ hợp với những tuổi nào?

Nói chung nam giới tuổi Tỵ thường lãng mạn, hấp dẫn, có khiếu hài hước. Nữ giới tuổi Tỵ thường xinh đẹp, quyến rũ, luôn thành công trong sự nghiệp. Bất kể nam hay nữ, người tuổi Tỵ đều chú trọng ăn mặc và ngoại hình, có sức thu hút, song cũng tạo cho người ta một cảm giác hư vinh, phù phiếm.

Người tuổi Tỵ, dù là nam hay nữ nếu có thể tự kiềm chế bản thân tốt hơn, tập trung chăm lo cho gia đình và sự nghiệp thì sẽ có được một cuộc sống bình lặng và hài hòa. Nam giới tuổi Tỵ thường rất có khiếu hài hước và cũng có sức hấp dẫn lớn với những người khác giới.

Phong thủy phương đông tư vấn đối tượng phù hợp với người tuổi Tỵ:

Những đối tượng phù hợp với người tuổi Tỵ:

  • Đối với nam giới: Tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Tuất, tuổi Mão và tuổi Ngọ.
  • Đối với nữ giới: Tuổi Tý, tuổi Tuất, tuổi Dậu và tuổi Thân.

Những đối tượng không phù hợp với người tuổi Tỵ:

  • Đối với nam giới: Tuổi Dần, tuổi Tỵ và tuổi Hợi.
  • Đối với nữ giới: Tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Mùi và tuổi Hợi.