Theo phong thuy Phương Đông, người tuổi Tuất sau khi kết hôn sẽ có được gia đình bình an, hạnh phúc. Trong đời sống gia đình, họ rất biết quan tâm và chăm lo tới những người xung quanh. Do vậy mà mọi người ít khi xảy ra mâu thuẫn, va chạm. Họ được các thành viên trong gia đình quý trọng, nể phục. Tuy nhiên, có lúc người tuổi Tuất cảm thấy cuộc sống gia đình có phần đơn điệu. Người phụ nữ nào kết hôn với những người đàn ông tuổi Tuất cũng sẽ có gia đình ổn định, bền vững. Họ coi trọng gia đình và sẽ không để bất cứ ai làm phiền đến những người thân yêu của mình. Họ lấy không khí ấm áp của gia đình để át đi những ưu phiền trong công việc. Điều lạ là tính cố chấp bẩm sinh của họ dần mất đi sau khi kết hôn.

tinh-duyen-tuoi-tuat
Người tuổi Tuất hợp với những tuổi nào?

Tình yêu của phụ nữ tuổi Tuất không phải là tình yêu lãng mạn, vì tính cách khá nội tâm và sống cô độc của họ đã quyết định điều này. Nếu ngẫu nhiên họ có một tình yêu nồng cháy thì đó chỉ là khoảnh khắc. Tuổi Tuất đặc biệt phải chú ý một chút đến tính cách thích sống cô đơn của mình, tính cách này sẽ tạo thành một vẻ bề ngoài thờ ơ, lãnh đạm khiến cho người muốn tìm hiểu sẽ có cảm giác không biết nên làm thế nào cho dù họ rất chân thành với tình yêu.

Phụ nữ tuổi Tuất rất coi trọng tình yêu và chung thủy với chồng. Lựa chọn người vợ tuổi Tuất làm bạn đời đến đầu bạc răng long là rất thông minh. Phụ nữ tuổi Tuất có thể làm cho cuộc sống gia đình tràn ngập niềm vui. Nếu chồng họ theo chủ nghĩa nam quyền thì họ sẽ làm tròn vai trò của người vợ hiền thục. Nếu chồng họ là người không có chủ kiến thì họ sẽ trở thành người vợ mạnh mẽ, năng động. Họ rất biết cân bằng và điều hòa cuộc sống.

Người tuổi Tuất luôn chung thuỷ, thẳng thắn trong tình yêu nhưng họ cũng sẽ gặp phải một số khó khăn, trắc trở trên đường tình duyên trong suốt cuộc đời. Điều này là do bản tính hay tính toán thiệt hơn, được mất, do dự, chần chừ của họ gây nên. Nam giới tuổi Tuất thường rất lương thiện, chính nghĩa, tuy bề ngoài hay thể hiện là không quan tâm nhưng thực ra họ lại là những người rất nhiệt tình và yêu chân thành. Cả nam giới và nữ giới tuổi Tuất đều rất nhạy cảm trong tình yêu, nên kết hôn sớm để có cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

Tư vấn xem tuoi vo chong cho người tuổi Tuất:

Những đối tượng phù hợp với người tuổi Tuất:

  • Đối với nam giới: Tuổi Tỵ.
  • Đối với nữ giới: Tuổi Tỵ, tuổi Ngọ và tuổi Hợi.

Những đối tượng không phù hợp với người tuổi Tuất:

  • Đối với nam giới: Tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Mùi và tuổi Ngọ.
  • Đối với nữ giới: Tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Tuất và tuổi Mùi.