Xem tử vi năm 2018 thấy người tuổi Sửu năm Mậu Tuất đường tài lộc khá ảm đạm. Anh em bạn bè thay lòng đổi dạ, vì lợi ích cá nhân mà đạp đổ hết tấm chân tình. Kẻ tiểu nhân không thể rõ mặt ngay từ thủa ban đầu nên bản mệnh không biết mà đề phòng, hao tiền tốn của, mất mát đủ kiểu.

Đừng nên tin tưởng ai tuyệt đối mà phải giữ cho mình đường lùi. Dù lúc này tình cảm tốt nhưng không thể biết sau này sẽ ra sao. Xem tử vi 2018, bản mệnh có thể phải chịu tổn thương cả về tinh thần khi bị phản bội chứ không chỉ đơn giản là thiệt hại về tiền. Chớ nên cả nể hay tin người quá đáng, cũng đừng vì hai chữ “sĩ diện” mà tự dồn mình vào bước đường cùng. Bạn ngại từ chối nhưng điều đó có thể đẩy bạn vào cảnh túng quẫn vì thiếu thốn.

tuoi-suu-can-than-cac-moi-quan-he-nam-2018

Phongthuyphuongdong.vn cho hay họa thị phi có thể ập đến bất cứ lúc nào nếu bạn không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Coi thường kẻ tiểu nhân mà đùa cợt, khích bác không phải lối, bạn có thể phải trả giá đắt cho những sai lầm của mình. Các mối quan hệ xã giao bị phá vỡ do đôi bên không tìm được tiếng nói chung, lại thêm kẻ xấu xúc xiểm nên hậu họa khôn lường, tiền bạc đi tong mà tình cảm thì bị sứt mẻ, gây xung đột trong các mối quan hệ gia đình.