Theo phong thủy phương đông, người tuổi Ngọ có thể là một sát thủ tình trường đầy mê hoặc. Họ có thể dễ dàng thu hút và tán tỉnh đối phương trong tầm ngắm một cách đầy quyến rũ nhất. Một số người tuổi Ngọ lại thích giao du hảo huyền và yêu sự tự do vì vậy họ không cam kết được sự chắc chắn trong tình yêu của mình. Một người tuổi ngựa muốn thành công trong hôn nhân thì phải thực sự trưởng thành để điều khiển suy nghĩ và hành động của mình.

tinh-duyen-tuoi-ngo
Người tuổi Ngọ hợp với những tuổi nào?

Người tuổi Ngọ thường có yêu cầu rất cao, luôn cố gắng theo đuổi một sự nghiệp, tình yêu đẹp và hoàn hảo mà không dễ bỏ cuộc. Họ cũng rất dễ bị kích động và xem trọng chuyện thắng bại trong mọi việc.

Nam giới tuổi Ngọ luôn coi trọng vẻ bề ngoài, thích ăn diện, thường đứng trước gương ngắm vuốt. Họ cũng luôn thẳng thắn và chung thủy trong tình yêu, thậm chí có thể vứt bỏ tất cả vì tình yêu của mình.

Nữ giới tuổi Ngựa vừa tình tứ lại vừa kín đáo khiến nên thường kẹt trong tình thế khó xử. Thế nhưng ái tình đến với tuổi này một cách dễ dàng, bởi lẽ tuổi Ngọ luôn tự mình phô bày hoặc quyến rũ người khác phái.

Theo xem tuoi vo chong, những đối tượng hợp với không phù hợp với người tuổi Ngọ như sau:

Những đối tượng phù hợp với người tuổi Ngọ:

  • Đối với nam giới: Tuổi Tuất, tuổi Dậu, tuổi Sửu và tuổi Mão.
  • Đối với nữ giới: Tuổi Tuất, tuổi Dần, tuổi Tỵ và tuổi Dậu.

Những đối tượng không phù hợp với người tuổi Ngọ:

  • Đối với nam giới: Tuổi Tý, tuổi Hợi, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ và tuổi Thìn.
  • Đối với nữ giới: Tuổi Tuất, tuổi Tý và tuổi Ngọ.