Trong cuộc họp báo với báo thể thao, HLV Mourinho tỏ rõ sự khó chịu khi bị truyền thông hỏi về Pogba.

Người đặc biệt khó chịu khi bị phóng viên hỏi xoáy về Pogba

Tại cuộc họp báo trước trận Valencia – Man United, một phóng viên đã hỏi “Người đặc biệt” rằng vì sao ông không có cách để sử dụng được hiệu quả Pogba ở mùa bóng này. HLV Mourinho đã tỏ ra rất bực bội trước câu hỏi dạng này mà có lẽ ông cũng đoán trước là sẽ bị hỏi. Ông trả lời cụt lủn: “Tôi không nghĩ là những câu hỏi này của anh là những gì mà tôi muốn nghe hay trả lời”.

Mourinho cho biết Pogba sẽ trở lại đội hình chính trong trận đấu gặp Valencia ở Champions League. Tuy nhiên cần biết rằng đây chỉ còn là trận đấu thủ tục, vì “Quỷ đỏ” đang có kqbd truc tuyen vô cùng ấn tượng và đã sớm giành vé vào vòng knock out từ lượt đấu trước. Đây có vẻ như là trận đấu mà Mourinho cho Pogba cơ hội khẳng định mình trước trận cầu đinh gặp Liverpool cuối tuần này.

Pogba – bản hợp đồng 89 triệu bảng – đã có 2 trận gần nhất ngồi ghế dự bị, trong đó ở trận Fulham thậm chí còn không được vào sân phút nào, đó là trận mà Man United thắng đậm với kết quả ngoại hạng anh 4-1. Dường như Mourinho ngầm cảnh báo Pogba rằng không cần có cầu thủ này, Man United vẫn “sống khỏe”.

Đây có vẻ như là trận đấu mà Mourinho cho Pogba cơ hội khẳng định mình trước trận cầu gặp Liverpool vào cuối tuần này.