Chứng kiến cảnh con gái mình đang chìm dần trong nước biển, một ông bố người châu Á đã ngăn cản lực lượng cứu hộ ra tay cứu giúp. Ông chấp nhận đánh mất con gái mãi mãi còn hơn đánh mất danh dự khi để đàn ông lạ chạm vào thân thể cô.

Câu chuyen la kể trên diễn ra trên một bãi biển ở Dubai. Nạn nhân là một cô gái trẻ 20 tuổi, cô gặp tai nạn khi đang đi bơi cùng gia đình. Ông Col Ahmed Burqibah, giám đốc ủy quyền của Cơ quan tìm kiếm và cứu hộ Dubai tưởng thuật lại ca chết đuối hy hữu: “Người đàn ông châu Á này đưa vợ và các con đi tắm biển. Khi cô con gái 20 tuổi bắt đầu chìm nghỉm và kêu cứu thất thanh, phản ứng của ông bố đã khiến tất cả chúng tôi sốc nặng. Anh ta nói rõ rằng thà để con gái chết còn hơn cho phép đàn ông lạ đụng chạm vào người cô ấy”.

con-gai-chet-duoi
Người bố thà để con gái chết đuối chứ không cho đội cứu hộ động vào con gái ông ta

Các nhân viên cứu hộ nhanh chóng tìm cách tiếp cận hòng cứu nạn nhân khỏi chết đuối nhưng ông bố khắc nghiệt đã trở nên vô cùng hung tợn, ông ta đẩy họ đi chỗ khác, không cho họ bơi ra chỗ con gái mình đang vật lộn với thần chết.

Nguyên nhân sâu xa dẫn đến hành động đó là niềm tin cực đoan cho rằng nếu để những người đàn ông lạ mặt đụng vào thân thể con gái mình, cô ấy sẽ mất hết danh dự, phẩm giá, cả gia đình vì thế mà cùng chịu nhục nhã.

Người đàn ông châu Á được giấu tên sau đó đã bị khởi tố tội ngăn chặn người thi hành công vụ cứu mạng con gái ruột của mình.