Xem tướng ngón tay bằng cách thông qua độ dài ngắn của ngón tay giữa, bạn có thể sẽ biết được phần nào đó về tính cách cũng như về đường công danh và chuyện tình duyên của bản thân mình.

Nguyên tắc khi xem tướng ngón tay: Trai tay trái, gái tay phải

1. Trước tiên, bạn phải đo độ dài của đốt tay thứ 3, ví dụ số đo là 3 cm.

2. Đô độ dài của đốt tay thứ nhất và hai, ví dụ số đo là 4 cm.

3. Đo độ dài từ phần dưới của đốt tay thứ 3 đến vị trí cổ tay, ví dụ số đo là 12 cm.

4. Độ dài tiêu chuẩn của ngón tay giữa được tính theo công thức như sau: 3÷4×12=9

5. Tiêu chuẩn để đưa ra các đánh giá: Nếu độ dài của toàn ngón tay giữa mà lớn hơn 9 cm, điều đó có nghĩa là ngón tay quá dài. Còn nếu ngắn hơn 9 cm là ngón tay có độ dài quá ngắn.

xem-tuong-ngon-giua
Xem tướng ngón giữa

1. Xem tướng ngón tay ở giữa thấy quá ngắn

Về đường công danh, sự nghiệp: Người nào có độ dài ngón tay giữa khiêm tốn thường khi khởi nghiệp sẽ có khoảng thời gian khó khăn, thường là mất mát nhiều hơn là đạt được. Đặc biệt, nếu gặp phải năm khắc bản mệnh, may mắn chưa thấy đâu thì vận rủi đã ùn ùn kéo tới với họ.Cần chú ý xem ngày tốt xấu trước khi quyết định làm việc gì đó để giảm bớt vận rủi. Tuy nhiên, về trung vận họ cũng gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình.

Về tính cách: Theo các chuyên gia phong thủy, dù là nam hay nữ, nếu người nào mà có ngón tay giữa quá ngắn thường là những người thiếu sự kiên trì trong công việc, họ cũng dễ bị người khác kích động và thường có xu hướng làm việc theo cảm tính. Theo xem tướng ngón tay chủ nhân của tướng tay này nên học cách tiết chế cảm xúc của mình, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo trước khi đưa ra những quyết định của mình, tránh bị rơi vào tình trạng khiến người khác chê cười.

Về tình cảm: Theo xem tướng ngón tay người có ngón tay giữa ngắn thường thể hiện là những người rất hiếu khách và họ luôn hành động theo cảm tính. Những người này thường đặt tình cảm lên trên lý trí thế nên họ dễ bị người xấu lợi dụng. Theo đó, trong chuyện tình yêu, người có tướng tay này thường có số khá lận đận.
Trong chuyện con cái, họ thường rất chú tâm tới việc đặt tên cho con.

2. Xem tướng ngón tay giữa thấy quá dài

Về đường công danh và sự nghiệp: Cả nam và nữ nếu có ngón tay giữa dài thường là người dễ thành công trong sự nghiệp. Ở họ luôn hội tụ đầy đủ nhất sự tự tin và tính quyết đoán. Hơn thế, theo xem tướng ngón tay thấy rằng họ luôn xử lý mọi việc bằng lý tính nên ít vấp phải những trở ngại lớn về mặt tinh thần. Đây chính là bí quyết giúp cho chủ nhân sở hữu kiểu tay này “công thành danh toại”. Trước khi làm việc quan trọng, ví dụ như làm nhà cần chú ý xem tuổi làm nhà trước khi xây dựng.

Về tính cách và tình cảm: Theo đó thì phần lớn những người có kiểu tay này đều là những người vô cùng tự tin, họ dễ dàng vượt qua những trở ngại và những cú sốc lớn về mặt tình cảm. Với những cách thức của riêng mình, họ luôn tìm ra cách tối ưu để hóa giải mọi chuyện lớn thành nhỏ, nhỏ thành không có,và đơn giản hóa tất cả mọi vấn đề.

Nam giới mà có tướng tay này theo xem tướng ngón tay thường là những người tôn sùng chủ nghĩa đại trượng phu, khí phách oai hùng, họ thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Và nếu là nữ giới, những người phụ nữ này thường tỏ ra tự tin tới mức lúc nào cũng coi mình là trung tâm của mọi sự chú ý.