Ngày 1, 10 âm lịch

Theo xem boi bai cho biết, ngày 1 và 10 âm lịch được xem là một ngày phát tài phát lộc của năm 2019. Những người sinh ra vào ngày này sẽ có lợi nhuận rất tốt trong công việc làm ăn của bản thân họ. Những người này không chỉ thông minh, sáng tạo mà còn rất nhiệt huyết trong công việc của bản thân.

Nhờ vậy mà họ gặt hái được vô số thành công, được cất nhắc lên vị trí cao trong công việc của mình. Có được sự tín nhiệm của cấp trên thì cơ hội đến với người này rất dễ dàng.

Nếu là người may mắn sinh vào ngày mùng 1 và ngày 10 thì năm 2019 chính là một năm phát tài. Vận tiền bạc hanh thông, tình cảm cũng nở rộ.

Ngày 8,20 âm lịch

Những người sinh ra trong 8 và 20 âm lịch vốn có tính cách hòa đồng, vui vẻ và được nhiều người yêu quý. Những mối quan hệ xã hội khá rộng nên có nhiều điều kiện thể hiện khả năng. Cũng nhờ thế mà bạn luôn khẳng định được mình trong sự nghiệp.

Năm 2019 bạn có tiền đồ vô cùng rộng lớn, công việc như ý, mọi sự hanh thông. Bạn có số mệnh của người làm quan, làm lãnh đạo lớn, tiền thu về vô cùng nhiều.

Đã thế năm nay lại có quý nhân phù trợ nên dù có khó khăn gì bạn cũng dễ dàng giải quyết được. Một khi mọi sự như ý thì bạn sẽ có được thành công tột đỉnh.

Ngày 15 âm lịch

Người sinh vào ngày này cũng được xem là một người có tài, thông minh, năm 2019 sẽ đầy ắp may mắn với họ. Không những chịu khó, siêng năng mà lại còn có khả năng nhường nhịn nên đi tới đâu cũng được người khác yêu mến.

Công việc tốt cũng đồng nghĩa với thu nhập cao, được đồng nghiệp quý mến đồng nghĩa với việc sẽ có vị trí tốt trong công việc. Nhờ vậy mà cơ hội thăng tiến vô cùng lớn, có khả năng khiến người khác phải nghe mình, nể mình.