12 cung hoàng đạo nếu như muốn quay về tuổi thơ các bạn sẽ mong muốn mình làm điều gì, hay sửa sai điều gì trong cuộc sống?

12-cung-hoang-dao
Mong ước khi quay lại thời trẻ trâu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/03-19/04) – Nghe lời người lớn nói
Theo phong thủy, Bạch Dương với tính khí bộp chộp lại nóng nảy vào năm 20 tuổi nhất định là đứa trẻ nghịch ngợm không ai có thể quản được.Tuy họ vẫn chưa có định hướng rõ nét về hành vi cử chỉ và hình tượng của bản thân nhưng Bạch Dương lại thích chống đối thầy cô và cha mẹ để khẳng định sự độc lập của mình. Nhưng nhiều năm sau đó khi Bạch Dương đã trưởng thành nhìn lại quá khứ “điên cuồng” ấy nhất định là sẽ cảm thấy có chút tiếc nuối vì đã lãng phí rất nhiều thời gian cho sự kiêu ngạo, tự cho mình là đúng ấy. Nếu như có thể quay lại tuổi 20 Bạch Dương sẽ nghe lời người lớn nói hơn.

Kim Ngưu (20/04-20/05) – Vận động nhiều hơn
Vận động nhiều hơn. Kim Ngưu trầm lặng ít nói khi ở lứa tuổi thanh xuân họ khá lười biếng, thay vì tiếp xúc với thầy cô và bạn bè Kim Ngưu thích ở một mình và làm những việc họ muốn làm hơn. Thói quen này rất có hại cho sức khỏe của Kim Ngưu. Nếu như Kim Ngưu có thể quay lại tuổi 20 một lần nữa họ sẽ bước chân ra ngoài tích cực vận động, tận hưởng vẻ đẹp của thế giới bên ngoài.

Song Tử (21/05-21/06) – Chăm chỉ học hành
Chăm chỉ học hành. Song Tử nhiệt tình hoạt bát và rất sáng tạo nhưng họ lại không có đủ quyết tâm để kiên trì theo đuổi một việc nào đó. Khi còn trẻ Song Tử thường chỉ đạt thành tích trung bình nhờ những mưu mẹo. Có những lúc họ quá ham chơi mà lãng phí tài năng của mình vào những chuyện vô bổ. Chính vì vậy khi có cơ hội quay lại tuổi 20 mục tiêu của Song Tử sẽ là chăm chỉ học tập, làm giàu hơn nữa vốn kiến thức chuyên ngành của mình. Đương nhiên đây có thể chỉ là một giấc mơ đẹp của Song Tử mà thôi vì họ không bao giờ có đủ quyết tâm như mình tưởng cả.

Cự Giải (22/06-22/07) – Làm một đứa trẻ nghịch ngợm
Làm một đứa trẻ nghịch ngợm. Cự Giải là cung lương thiện nhất và cũng rất có tinh thần trách nhiệm trong 12 cung Hoàng đạo. Thời còn trẻ Cự Giải đã là con ngoan trò giỏi trong mắt bố mẹ và thầy cô. Đến khi đi làm, lập gia đình họ vẫn là những tấm gương sáng trong mắt người khác. Dường như cả cuộc đời Cự Giải chỉ sống để làm vừa lòng người khác mà thôi. Chính vì thế mà cách nghĩ của Cự Giải ngược lại với Bạch Dương, nếu như có thể trở lại tuổi niên thiếu họ nhất định sẽ sống cho bản thân một lần. Tuy không biết điều mình muốn làm cụ thể là gì nhưng Cự Giải chắc chắn sẽ làm một đứa trẻ nghịch ngợm.

Sư Tử (23/07-22/08) – Nhảy Bungee
Nhảy Bungee. Thời thanh xuân của Sư Tử so với các cung Hoàng đạo khác có thể coi như phong phú hơn nhiều, họ hầu như chẳng có nỗi phiền muộn lớn nào cả thích gì làm nấy. Nhưng khi nhìn thấy những việc làm điên rồ của giới trẻ hiện nay Sư Tử vẫn thấy hồi ấy mình thực sự vẫn chưa đủ “điên” và chưa phải là người dẫn đầu. Vì vậy nếu như được quay lại thời trẻ họ sẽ chạy theo phong trào làm vài trò “điên rồ” như nhảy Bungee chẳng hạn. Tất nhiên nếu Sư Tử làm những việc này vào mười mấy năm trước có thể khiến cho người khác khó mà chấp nhận được.

Xử Nữ (23/08-22/09) – Làm một vài việc điên rồ
Làm một vài việc điên rồ. Đặc điểm nổi bật trong tính cách của Xử Nữ đó là bình tĩnh, lí trí và khách quan. Lúc còn ngồi trên ghế nhà trường Xử Nữ cảm thấy không hiểu rõ việc gì họ sẽ không làm, cảm thấy việc gì không cần thiết họ cũng sẽ không làm, tất cả mọi việc đều phải được làm theo kế hoạch. Vì vậy mà thời thanh xuân của Xử Nữ trôi qua rất thuận lợi, không phải trải qua khó khăn gì lớn. Nhưng cuộc sống như vậy cũng khiến họ cảm thấy rất nhàm chán. Nếu như cho Xử Nữ cơ hội quay ngược thời gian họ có thể sẽ làm một vài việc điên rồ.

Thiên Bình (23/09-22/10) – Thử sức với nhiều công việc khác nhau
Thử sức với nhiều công việc khác nhau. Thiên Bình là con người cuồng công việc trong 12 cung Hoàng đạo, họ cho rằng khi bắt đầu làm một công việc gì đó thì rất dễ giống như một cái ốc vít ở trên bề mặt một chi tiết máy cả đời bị khóa chặt ở một chỗ, cho dù bản thân có muốn chuyển nghề thì cũng sẽ nhận ra rằng thực ra đó là một việc hết sức khó khăn. Vì vậy nếu như có cơ hội được quay ngược thời gian họ sẽ lựa chon làm nhiều công việc có khác nhau để thử thách chính bản thân mình.

Thần Nông (23/10-21/11) – Tạo mối quan hệ tốt đẹp hơn với người khác
Tạo mối quan hệ tốt đẹp hơn với người khác.Trong 12 cung Hoàng đạo, Bọ Cạp có lẽ là cung phải mang tiếng xấu nhất vì họ hay soi mói và thù dai. Khi còn trẻ Bọ Cạp vì tính cách xấu này mà gây thù chuốc oán với nhiều người, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của họ sau này. Cho nên, nếu được quay trở lại Bọ Cạp sẽ tự kiểm điểm, cố gắng để có mối quan hệ tốt đẹp với người khác.

Nhân Mã (22/11-21/12) – Du lịch đến phương xa
Du lịch đến phương xa. Theo đuổi sự tự do là ước mơ từ hồi còn nhỏ của Nhân Mã cũng là mục tiêu cả đời của họ. Chỉ có điều lúc còn thanh xuân do có quá nhiều nỗi băn khoăn nên Nhân Mã chưa có đủ dũng khí để bất chấp tất cả theo đuổi lí tưởng của mình. Vì vậy mà có nhiều nơi Nhân Mã chưa thể đi được, đợi đến lúc trưởng thành họ lại mất đi sự hào hứng năm xưa, điều đó làm Nhân Mã cảm thấy rất tiếc nuối. Cho nên nếu như có thể quay lại tuổi trẻ họ sẽ bất chấp tất cả mà xách ba lô đi khám phá mọi nơi.

Ma Kết (22/12-19/01) – Yêu một ai đó
Yêu một ai đó. Trong 12 cung hoàng đạo Ma Kết là cung nhút nhát nhất, nhất là thời thanh xuân họ luôn có chút tự ti, không dám thổ lộ tình cảm của mình. Ma Kết chỉ biết lặng lẽ dõi theo người họ thầm thương trộm nhớ, khi ở gần người ta sẽ không biết làm gì cả. Yêu mà không thổ lộ chắc chắn sẽ không có kết quả. Vì vậy, mong ước lớn nhất của Ma Kết nếu có cơ hội được quay lại thời niên thiếu Ma Kết nhất định sẽ yêu một ai đó.

Bảo Bình (20/01-18/02) – Từ bỏ việc thi đại học
Từ bỏ việc thi đại học. Đối với các cung Hoàng đạo thì năm lớp 12 là quãng thời gian không thể nào quên được. Năm đó ai cũng lao đầu vào học chẳng có thời gian cho những việc khác. Rất nhiều cung Hoàng đạo, trong đó có Bảo Bình tuy rất ghét việc thi Đại học nhưng lại không có đủ dũng khí để không thi Đại học. Khi trưởng thành rồi thì Bảo Bình mới hiểu ra cho dù không học đại học thì họ vẫn rất xuất sắc. Vì thế mong muốn của Bảo Bình nếu được quay trở về thời thanh xuân đó là từ bỏ không thì đại học.

Song Ngư (19/02-20/03) – Hưởng thụ tuổi thanh xuân
Hưởng thụ tuổi thanh xuân. Đối với câu hỏi “bạn sẽ làm gì nếu được quay trở lại tuổi trẻ” thì câu trả lời của Song Ngư là mơ hồ nhất. Vì với Song Ngư đa sầu đa cảm tuổi thanh xuân thật sự có rất nhiều kí ức đẹp đẽ ví dụ như lần đầu tiên gặp người mình thích, những lần thức trắng đêm ôn thi cuối kì… Song Ngư không muốn từ bỏ những ngày tháng tràn ngập tiếng cười đó, một khi được quay ngược thời gian họ sẽ dùng hết sức mình để hưởng thụ những điều tốt đẹp trong tuổi thanh xuân của mình.

Có thể bạn quan tâm:

http://phongthuyphuongdong.vn/nguoi-chong-tuyet-voi-dang-cuoi-nhat-trong-12-cung-hoang-dao/

http://phongthuyphuongdong.vn/ky-luc-bat-hu-cua-12-cung-hoang-dao-thoi-hoc-sinh/

http://phongthuyphuongdong.vn/12-cung-hoang-dao-thich-lam-gi-khi-ranh-roi/