Thủ thành Ben Foster cho rằng anh đã lo sợ phải vào lưới nhặt bóng ít nhất 12 lần nếu Man City không có dấu hiệu ‘nương chân’.

“Bàn thua ngay phút đầu tiên đã khiến mọi kế hoạch đổ vỡ. Họ như ép ngạt chúng tôi trong áp lực tấn công. Kết quả ngoại hạng anh sau phút 20, chúng tôi đã phải nhận đến 5 bàn thua. Tôi đã lo sợ đội bóng của mình phải nhận đến 10, thậm chí 12 bàn thua” – Thủ thành của Watford chia sẻ với kênh beIN Sport.

Watford đã trải qua trận đấu đáng quên nhất lịch sử khi để Man City đánh bại hoàn toàn với tỉ số 0-8. Vào lưới nhặt bóng đến 8 lần, thủ thành Ben Foster vẫn cho rằng con số đó chưa phải số bàn thua thực sự Watford có thể nhận.

Đây là trận thua đậm nhất trong sự nghiệp của Ben Foster. Trước đó, thủ thành này từng hứng chịu trận thua với tỉ số đậm nhất cũng chỉ đến 0-5.

Man City có thể ghi đến 12 bàn
Man City có thể ghi đến 12 bàn

Thủ thành người Anh cũng cho rằng đội chủ nhà đã “nương chân” trong hiệp đấu thứ 2: “Không rõ chúng tôi đã chơi hay hơn trong hiệp 2 hay Man City đã nương chân nữa. Nếu họ không dừng lại, có lẽ tỉ số đã kinh khủng hơn và vị trí trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh thay đổi”.

Foster đã phải nhận trận thua với tỉ số 0-5 trước Liverpool. Trong quá khứ, thủ thành sinh năm 1983 từng nhận một trận thua 0-5 khác trước MU, đó là thời anh còn thi đấu trong màu áo Bỉmingham mùa giải 2011/2012.

Báo thể thao viết Như Aguero cùng các đồng đội đã có chiến thắng “kinh hoàng” tại vòng đấu thứ 6 của Ngoại hạng Anh vừa qua. Chiến thắng này được ví như “cơn giận của nhà vua” sau khi họ bất ngờ thất bại 2-3 trước tân binh Norwich. Trong ngày đội nhà đại thắng, Aguero cũng đi vào lịch sử Premier League với hàng loạt kỉ lục.