Lyon chính thức bổ nhiệm Rudi Garcia làm HLV mới; Đang vui tại Chelsea, Jorginho vẫn muốn trở lại Serie A; Bayern “tối tăm mặt mũi”, công thần nằng nặc đòi đi

Lyon chính thức bổ nhiệm Rudi Garcia làm HLV mới

Trên trang chủ CLB, Lyon thông báo đã chính thức bổ nhiệm HLV Rudi Garcia ngồi vào chiếc ghế nóng thay cho Sylvinho theo bản hợp đồng có thời hạn đến hết tháng 6/2021. Chiến lược gia người Pháp từng dẫn dắt Lille, AS Roma và Marseille với thành tích đáng nhớ nhất là chức vô địch Ligue 1 2010/11 cùng Lille.

Lyon chính thức bổ nhiệm Rudi Garcia làm HLV mới

Đang vui tại Chelsea, Jorginho vẫn muốn trở lại Serie A

Người đại diện của Jorginho, Joao Santos chia sẻ thân chủ ông luôn mong muốn có ngày trở lại Serie A thi đấu. Santos đồng thời cũng quả quyết Jorginho đang hạnh phúc ở Chelsea nhưng trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra.

Bayern “tối tăm mặt mũi”, công thần nằng nặc đòi đi

Theo nguồn tin từ Sport1, Javi Martinez đang cân nhắc đến chuyện ra đi. Hợp đồng giữa anh và câu lạc bộ chủ quản sẽ đáo hạn vào mùa Hè 2021. Với kqbd duc không tốt của mình, cả 2 bên dường như không xuất hiện động thái muốn kéo dài mối lương duyên này.

Giám đốc Juventus khẳng định tương lai Ronaldo

Giám đốc Fabio Paratici đã lên tiếng khẳng định, Cristiano Ronaldo chắc chắn sẽ không chia tay Juventus trước khi hợp đồng của hai bên kết thúc vào tháng 6/2022 khi cầu thủ Bồ Đào Nha bước sang tuổi 37.

Tuyên bố của ông Paratici đã đập tan tin đồn Ronaldo có thể chia tay Juventus trước thời hạn, nếu đội bóng Italia không có kết quả bóng đá cup c1 tốt ở mùa giải năm nay.

Ông chủ tuyến giữa Chelsea bất ngờ muốn ra đi

Mùa này, Jorginho tiếp tục là một trong những cầu thủ phân phối bóng tốt nhất tại Premier League với hơn 500 đường chuyền được thực hiện sau 8 vòng đấu đầu tiên. Tuy nhiên, khả năng nước Anh sẽ chỉ là trạm dừng chân tạm thời của Jorginho.

Chia sẻ trên kênh thể thao Radio Sportiva, đại diện của Jorginho – Joao Santos cho biết: “Về khả năng trở lại Serie A thi đấu của cậu ấy, mọi thứ luôn có thể xảy ra. Tôi có thể khẳng định một việc đó là cậu ấy luôn khát khao trong việc được trở về nhà.”