Nam 1990 có hợp với Nữ 1997 không? Theo như luận giải của Tử Vi Đông Tây tuổi chồng 1990 và vợ 1997 khá hợp nhau, được tổng 5/10 điểm. Mặc dù, trong cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, xung khắc về tuổi tác. KHi đó điều kiện để dung hoà giữa 2 vợ chồng, để tăng thêm phần hoà hợp với nhau, thì hai bạn nên có các phương pháp để hoá giải xung khắc, chọn năm đẹp, tuổi tốt để cưới xin.

Điều này không những làm gia tăng may mắn mà còn đem đến sự hài hoà, thu hút tài lộc và vận mệnh tốt đẹp của gia đình. Cùng bài viết xem tuổi vợ chồng sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ các phương pháp này cũng như những phân tích giúp bạn biết được vợ chồng mình hợp hay khắc cụ thể như thế nào.

Tổng quan về tuổi Canh Ngọ và Đinh Sửu

Tuổi Canh Ngọ (nam mệnh): Đây là người có lối sống rất phóng khoáng, bởi vậy một số người tuổi Canh Ngọ thường thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn hơn là cố gắng làm việc để lo cho tương lai. Bởi vì tuổi này luôn là người nổi bật giữa đám đông với những câu chuyện thú vị của mình. Đặc biệt điều mà Canh Ngọ quan tâm, chú ý nhất đó chính là những thứ mới mẻ, độc đáo. Khi yêu, nam nhân tuổi Ngọ luôn thể hiện sự lãng mạn và phóng khoáng của mình. Điều đó thường thấy là họ luôn ghi điểm trong mắt đối phương và chinh phục họ bằng những món quà bất ngờ. Tuổi Canh Ngọ giống như một mẫu hình lý tưởng của các chị em của thời hiện đại. Thế nhưng, đặc biệt thì họ cũng là một người cả thèm chóng chán, dễ thay đổi tình cảm của mình.

Tuổi Đinh Sửu (nữ mệnh): Nữ tuổi Đinh Sửu là người thông minh năng động, họ có tầm nhìn xa dễ nắm bắt cơ hội. Nếu chịu khó học hành, đặc biệt sẽ tiến xa, công danh sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. Bởi họ luôn là người Cởi mở, giao tiếp rộng, có khả năng làm vừa lòng tất cả mọi người, nhưng đôi lúc quá thực tế rạch ròi, đánh mất tình cảm. Tiền vận của nữ Đinh Sửu có nhiều vất vả buồn thương, qua trung vận thì mới mong được nhiều may mắn trong cuộc đời. Về phần bổn mạng được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, còn về hậu vận thì mới có kết quả và mang nhiều tốt đẹp cho cuộc đời. Tóm lại cuộc đời của nữ Đinh Sửu tuổi nhỏ vất vả, vào trung vận mới được hy vọng và có nhiều dễ dàng về tiền bạc, hậu vận thì là lúc được sung sướng an nhàn. Tham khảo, Tuổi tỵ và tuổi hợi có hợp nhau không?

Luận giải Nam 1990 có hợp với Nữ 1997 không?

NAM 1990 CÓ HỢP VỚI NỮ 1997 HAY KHÔNG?

Luận giải nam 1990 và nữ 1997 hợp nhau ở mức trung bình. Điều đó có nghĩa là hai bạn cần vun đắp thêm nhiều nữa nhé

Xem chi tiết các đánh giá tiêu chí:

Tiêu chí Nam Nữ Đánh giá
Năm sinh 1990 1997 Thuận
Ngũ hành Thổ Thủy Tương khắc
Thiên can Canh Đinh Bình hòa
Địa chi Ngọ Sửu Tương hại.
Cung phi bát tự Khảm Chấn Thiên y
Cao ly đầu hình Canh Sửu Rất xấu

Luận giải nam 1990 nữ 1997 có hợp nhau không?

Xét về mệnh nam 1990 với nữ 1997

  • Mệnh người 1990: Dương Thổ
  • Mệnh người vợ 1997: Âm Thủy

Tổng điểm mệnh – 0/2 – Tương khắc: Theo như ngũ hành có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để quân bình và để duy trì sự cân bằng trong vũ trụ. Do tương khắc được hiểu là sự áp chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau hay hạn chế sự phát triển của đôi bên. Điều đó giống như mệnh Thổ khi kết hợp với mệnh Thủy, hậu quả tất yếu giữa chúng sẽ là khống chế hoặc làm cho mệnh kia suy yếu, thậm chí là hủy diệt đối phương. Tham khảo, tuổi tỵ và tuổi mùi có hợp nhau không?

Xét can chi nữ 1997 nam 1990

  • Can chi của người chồng: Canh
  • Can chi người vợ:  Đinh

Tổng điểm can chi – 1/2 – Bình hòa: Đó là sự kết hợp giữa một can với một can có thể là tốt, điều đó tương ứng có thể là xấu hoặc cũng có thể là ở trạng thái cân bằng. Đối với cặp mà can của chồng Canh – vợ Đinh, thiên can của cả hai đều mang sự tương trung, và có sự cân bằng trong tính cách cũng như lối sống và hậu vận. Vì thế, mà họ có mối quan hệ trong thiên can của cả hai được coi là bình hòa, được hiểu không tốt mà cũng không xấu, không xung mà cũng không hợp. Kết quả. tất cả đều ở trạng thái hài hòa, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam Canh Ngọ nữ Đinh Sửu như sau

  • Địa chi người chồng 1990: Ngọ
  • Địa chi người vợ 1997: Sửu

Tổng điểm địa chi – 0/2 – Lục hại: Kết quả có thờ có thiêng có kiêng có lành, tốt thì tiếp tục phát triển, những cái xấu nên loại trừ, bãi bỏ nguyên nhan thực tế vẫn luôn tồn tại song song tốt – xấu, xung – hợp. Đặc biệt là khi kết hôn cần đặc biệt chú ý tránh những con giáp khi kết hợp tạo thành Lục Hại có ý nghĩa rất xấu cuộc sống khó khăn, vất vả, gia đình long đong không hòa thuận, con cái không được như ý muốn.

Xét cung phi bát tự người vợ Đinh Sửu người chồng Canh Ngọ

  • Cung phi người chồng: Khảm
  • Cung phi người vợ: Chấn

Tổng điểm cung chi bát tự – 2/2 – Thiên y: Trong bát trạch có 8 hướng được hiểu là 4 hướng xấu và 4 hướng tốt. Thiên y của 2 tuổi này là 1 trong 4 hướng tốt đó. Luận giải thiên y trong luận tuổi vợ chồng có ý nghĩa mang lại sự hưng thịnh về tài sản, đất đai, gặp được thiên thời, để giải trừ tai nạn, ốm đau. Và cũng chính nguyên nhân từ đó giúp cho cuộc sống luôn được thuận lợi, đẩy lùi mọi khó khăn vất vả.

Xét ngũ hành cung phi của người chồng 1990 vợ 1997

  • Ngũ hành cung phi người chồng 1990: Thủy
  • Ngũ hành cung phi người vợ 1997: Mộc

Tổng điểm cung phi – 2/2 – Tương sinh: Luận giải trong phong thủy, hành Thủy và hành Mộc được gọi là tương sinh. Ở đây, tức là cả hai tương tác với nhau theo chiều hướng tích cực, ở mỗi vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, tương ứng hành này hỗ trợ hành kia phát triển, là vạn vật nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng. Đồng thời khi kết hợp, thì điều kiện cả hai sẽ dễ gặp may mắn cũng như thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Kết luận: Chồng 1990 vợ 1997 có hợp nhau không? – Vợ chồng là mối lương duyên không dễ gì có được và phải có duyên rất nhiều lần ở kiếp trước, cũng không dễ gì chối bỏ. Bởi vì vợ chồng là do duyên số, có nghiệp, có nợ với nhau, chứ không phải khi không mà lấy nhau được. Do đó chính vì vậy để gặp được nhau và nên duyên vợ chồng cần phải có sự cố gắng của cả hai. Lúc này dù bình giải lá số của hai bạn chỉ đạt ở mức điểm trung bình nhưng đừng vì thế mà lo lắng. Chắc chắn thì “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”, hãy cố gắng vun đắp tình cảm hai bạn nhé!