Nếu là một người chơi dự đoán thường xuyên, đôi khi bạn sẽ gặp tình trạng bị chặn truy cập vào các trang dự đoán. Vậy làm thế nào để vào lại link dự đoán khi bị chặn?

Tại sao người chơi bị chặn vào các trang dự đoán?

Có không ít trường hợp người chơi bị chặn khi truy cập vào trang web dự đoán. Sau đây là những lý do giải thích tại sao bạn gặp tình trạng này:

Lỗi IP

Một trong các nguyên nhân phổ biến khiến người chơi không thể truy cập vào trang web dự đoán đó là IP lỗi. Để khắc phục lỗi này, bạn cần sửa lại hoặc thay đổi địa chỉ IP của thiết bị.

Lượng truy cập nhiều

Nếu có quá nhiều người truy cập vào trang web dự đoán cùng lúc có thể dẫn đến tình huống người chơi không vào được cổng game. Khi đó, người chơi nên chọn thời điểm khác để truy cập lại.

Tính pháp lý

Tại Việt Nam, dự đoán trực tuyến chưa được hợp pháp hóa. Điều này dẫn đến việc các trang web dự đoán có thể bị nhà mạng chặn truy cập.

Tại sao người chơi bị chặn vào các trang dự đoán?

Cách vào lại link dự đoán của cổng game khi bị chặn

Sau đây là một số cách để bạn có thể vào lại link dự đoán khi bị chặn:

Sử dụng link dự phòng

Để tránh tình trạng người chơi gặp khó khăn trong truy cập, các cổng game uy tín đều có link dự phòng. Ví dụ như khi truy cập vào cổng game bị chặn, bạn có thể sử dụng 12BET link phụ được cổng game cung cấp để tham gia dự đoán.

Bạn có thể thấy một cổng game có rất nhiều link dự phòng, tuy nhiên không phải link truy cập nào cũng chính xác. Để tránh trường hợp không hay xảy ra, bạn nên sử dụng những link do bộ phận chăm sóc khách hàng của cổng game cung cấp.

Thay đổi DNS

Nếu bạn không truy cập được vào trang web dự đoán do địa chỉ IP/proxy bị lỗi thì trước tiên, bạn cần kiểm tra lại kết nối Internet của mình. Khi đã đảm bảo lỗi trên không phải do kết nối mạng thì bạn cần phải thay đổi DNS của thiết bị truy cập.

Cách vào lại link dự đoán của cổng game khi bị chặn

Sử dụng VPN

Một trong những cách truy cập an toàn và đáng tin cậy nhất là sử dụng VPN. Sử dụng VPN giúp bạn truy cập trang web bị chặn theo vị trí của bạn hoặc ISP. Việc sử dụng VPN giúp bạn kết nối với các cổng game trực tuyến này thông qua các máy chủ VPN đặt tại các quốc gia khác nhau bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn. 

VPN thay đổi địa chỉ IP ban đầu của bạn và ẩn vị trí của bạn và mã hóa kết nối internet của bạn, điều này giúp bạn an toàn và khó ai có thể theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn. Bằng cách này, địa chỉ IP thực của bạn sẽ được ẩn một cách an toàn và bạn có thể sử dụng các cổng game trực tuyến mà không cần lo lắng về.

Một số nhà cung cấp VPN tốt nhất để truy cập các trang web dự đoán bao gồm: NordVPN VPN, Surf Shark, ExpressVPN, CyberGhost, IPVanish, PrivateVPN, …

Sử dụng web proxy

Bạn cũng có thể sử dụng proxy web để truy cập lại link các trang dự đoán. Trang web này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dễ dàng truy cập hầu hết các website bị chặn.

Khi bạn duyệt một trang web dự đoán bằng proxy, bạn không thực sự được kết nối với trang web. Bạn sẽ được kết nối qua máy chủ proxy và máy chủ này kết nối với trang web dự đoán bạn cần truy cập.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng google dịch bằng cách nhập URL của link các trang dự đoán bị chặn vào phần dịch và dùng link được dịch bằng ngôn ngữ bạn chọn. 

Bài viết đã chia sẻ những các bạn có thể truy cập lại link cổng game khi bị chặn. Ngoài vào bằng link phụ, bạn có thể thay đổi hotspot của máy chủ hoặc sử dụng các trình duyệt khác hay dịch vụ VPN.