TỬ VI TRỌN ĐỜI 2016 TUỔI CANH THÂN

37 TUỔI – DƯƠNG NỮ (Sanh từ 16/2 1980 đến 04/2 1981)

Tướng tinh: Con Chó Con dòng: Thanh Đế, cô quạnh

MẠNG: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu) SAO: Kế Đô: Thị phi, trở ngại

HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu

THIÊN CAN: Bính gặp Canh (khắc xuất, thắng lợi)

ĐỊA CHI: Thân gặp Thân (Đồng hành, Tốt)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 4 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

TỔNG QUÁT NĂM 2016

Quý Cô tuổi Canh Thân, cuộc đời không được xuôi thuận. ngoại trừ sanh vào ban ngày chẳng phải khổ cực, mà lại có phước tướng hưởng giàu sang, quyền quý. Tuy nhiên, đa phần Qúy Cô phải lận đận về chồng con, có người phải nuôi con riêng của chồng. Tánh tình ngay thẳng, chuộng công bằng, không ích kỷ ỷ mạnh hiếp yếu và sẵn sàng ra tay bênh vực người bị thua thiệt. Bản thân cũng không chịu cúi đầu trước cường lực để yên thân.

Là người thông minh, năng nổ, có ý chí tiến thủ và có khả năng hoàn thành nhiệm vụ dù gặp khó khăn. Nếu ở vị trí chỉ huy, càng dễ thành công hơn làm kẻ thừa hành. Quý cô thuộc hàng cao số, ít bằng lòng với hiện tại nên sự nghiệp, duyên tình gặp nhiều biến động. Tuy nhiên, với bản chất độ lượng, nên đã tạo nhiều phước đức, cuộc đời cũng có quý nhân giúp đỡ, vượt qua hoạn nạn, hậu vận sung sướng an nhàn.

xem boi Tử vi trọn đời 2016 chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây:

Tọa cung Tiểu vận có: Hỷ thần, Đường phù, Tang môn, Địa võng, …

Chiếu có: Bạch hổ, Tấu thư, Thiên la, Đà la, Lực sĩ, Thiên trù, Quan phù, Điếu khách, Tuần, Thiện mã, Tiểu hao, Phượng các, Giải thần…

Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Triệt…

Lưu chiếu có: Tuần, Long đức, Thiên phúc, Thái tuế, Đại hao.

tử vi 2016 tuổi Thân

VẬN MẠNG NĂM BÍNH THÂN 2016

Năm nay Qúy Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đây là một hung tin đối với nữ giới , thường sinh tai tiếng thị phi, công việc làm ăn bất ổn và gia đình tình cảm nhiều rối rắm. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Quý cô cũng nhẹ phần thiệt hại, trong rủi lại có may.

Với hạn Thiên tinh, cẩn thận trong giao tiếp, hợp đồng làm ăn hay sổ sách kế toán, dễ sinh tranh cãi, có thể dẫn đến công quyền…

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa xung, thời cơ thuận lợi cho công việc học hành, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn nhưng sức khỏe, tình cảm có nhiều biến động bất lợi.

Vận niên Cẩu cuồng phong, bất lợi trong quan hệ với bên ngoài, thường gặp điều nghịch ý, dễ nổi nóng, dẫn đến quyết định vội vàng, sai lầm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Bính thuộc Dương, với mạng của Qúy Cô gặp nhiều bất lợi về công danh tài lộc cho đến sức khỏe. Gia đạo thường gặp điều nghịch ý, trái lòng, dễ xảy ra bất trắc. Đi vào giữa năm, nhờ Kim vượng nên có phần may mắn; có thể vượt qua khó khăn, và những ngăn trở.

Sao Hạn, Vận niên đều xấu, không nên mưu sự lớn, làm việc ở Hãng, Xưởng hay cơ quan Công quyền, ưu thế có phần đi lên, được thượng cấp trọng dụng. Ở ngành nghề tự do, thương mãi, có nhiều có nhiều cơ hội để phát triển, dù có nhiều biến động cũng dễ vượt qua.

Tọa cung Tiểu vận có Hỷ thần, Đường phù, cuộc sống có nhiều niềm vui, có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Tuy nhiên với Khốc, Tang, Địa võng đồng cung thường đem lại nhiều điều buồn phiền, có thể gặp bất trắc, tâm tư vướng bận nhiều lo âu.

tu vi 2016 có nhiều Phá tinh hội nhập, Hao, Tuyệt, Phủ, Kình, Đà… có nhiều chống phá từ môi trường làm việc gây khó khăn không ít. Cần phải cẩn trọng sổ sách, tiền bạc, có giao tế, đừng gây thêm oán thù, dễ sanh ra tranh chấp, bị vu vạ. Qúy cô cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, Thiên la, Địa võng, Thiên khốc sẽ làm cho Qúy Cô suy sụp tinh thần. Điều này có thể làm cho đường công danh bế tắc tiền bạc hao tốn không ít. Cung Mệnh có Thái tuế, còn gọi là “ Đầu đội Thái tuế , không Họa cũng Tai” Vì vậy , đây là lúc nên làm lành, lánh dữ để háo giải những việc lành mà đôi lúc cũng không biết nguyên nhân.

Cung Tài bạch, tuy có tốn hao nhiều nhưng cũng có Mã lộc, Thiên trù, Quý cô không lo thiếu thốn, nhưng kém phần dư dật.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử Vi, xem ngay tot xau năm nay là thời gian khá khó khăn , đầy biến động. Nên gạt bớt tham vọng, cố gắng chu toàn công việc đang có. Nhờ có Tuế, Hổ, Phù và Tham, Vũ hội, với tài trí và sự giúp đỡ của Quý nhân, Quý cô sẽ vượt qua chông gai để đến bến an bình.

Dù sao, phần phước đức sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự thành bại. Vì vậy, trong năm Thái tuế nên làm lành, lánh dữ thì với tài trí của Quý cô vẫn có phần thăng tiến .

TÌNH CẢM TRONG NĂM 2016 BÍNH THÂN

Năm nay cuộc sống có nhiều biến động khiến Quý cô phải lo tính bận rộn nên tình cảm sẽ vui ít, buồn nhiều.

Với Hỷ thần, Đường phù tọa Hạn, vợ chồng có niềm vui về chỗ ở, nhà cửa hay con cái ngoan ngoãn .

Tử Vi cũng có Mộc dục, Địa võng đồng cung, Thiên la hội chiếu, nếu khởi nhiều tham muốn, từ trong gia đình đến công việc làm ăn thì phải đối phó với trở ngại, tinh thần vướng bận, dễ sinh bất hòa trong tình cảm vợ chồng cũng như bà con, bạn bè.

Năm nay , Quý cô nên có thêm cháu bé vì sinh con sẽ làm cho gia đình thêm hạnh phúc và may mắn. Quý cô là người có lòng tốt với bạn hữu nhưng năm nay đừng nên đưa vai gánh vác chuyện người, dễ sinh bất hòa và đôi lúc còn phải liên hệ đến pháp luật.

Với Tứ Hung : Tang, Hổ, Khốc, Hư: có tin buồn về người thân, gia đình hay bản thân cũng dễ đau ốm, nạn tai .

Đối với Quý cô độc thân, năm nay nên dè dặt trong các mối quan hệ, đừng đòi hỏi nhiều ở bạn tình quá nhiều, dễ sinh rạn nứt trong tình cảm.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến việc lập gia đình, tuy không được tốt vì phạm Thái tuế , nhưng cũng không mấy trở ngại .

Quý cô hợp với người tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi), Canh Thân (37 tuổi), khắc kỵ với tuổi Ất Mẹo (42 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi).

SỨC KHỎE 2016

Năm nay Sao Hạn xấu, Can Chi cũng khắc, dễ bị ốm đau bất thường về đường máu huyết và bao tử, thần kinh. Nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng nên lo nghĩ nhiều dễ làm mất ngủ, gây nhức đầu, sức khỏe yếu thêm.

Canh Thân phần số Quý Cô

Lòng lành, tánh thiện giúp người

Tương lai sẽ được gặp thời vươn lên

Công danh, sự nghiệp dễ bền

Vượng phu ích tử ấm êm gia đình

Tiền vận không được an bình

Trung niên, tài lộc danh thịnh đủ đầy

Hậu vận Rồng được gặp Mây

Gia cang hưng vượng, vui vầy cháu con

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2016 BÍNH THÂN

Mùa xuân : Tháng Giêng & 2 : Tốn hao nhưng được việc. Gia đình , tình cảm an vui. Công việc làm ăn trì trệ. Tháng 3: Cẩn thận hồ sơ, thuế vụ dễ gặp rắc rối. Phòng tai nạn. Quan tâm đến con cái nhiều hơn.

Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Nhiều trở ngại, công việc bị người chống phá. Tài lộc vào nhưng ra cũng không ít. Tháng 6 : Phòng tranh chấp , nên nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn. Sức khỏe kém.

Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Có cơ hội tốt vượt qua trở ngại. Được người giúp đỡ, danh lộc thăng tiến. Tinh thần phấn chấn, sức khỏe tăng. Tháng 9 : Gia đình bất an. Có tin buồn hay có người đau ốm. Tiền bạc tốn hao.

Mùa Đông : Tháng 10 & 11: Có cơ hội tốt, công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình có niềm vui. Tháng 12 : Quan hệ bất lợi. Cẩn thận về tài chánh.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa, trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Lưu ý: Các tháng trong năm được tính theo âm lịch – là các tháng âm lịch