Luận cuộc đời tổng thống Barack Obama qua la so tu vi – Barack Hussein Obama II (sinh ngày 4 tháng 8, 1961) là tổng thống đương nhiệm của Hoa Kỳ. Ông là người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào chức vụ này. Sinh trưởng ở Honolulu, Hawaii, Obama tốt nghiệp Viện Đại học Columbia và Trường Luật Viện Đại học Harvard, nơi ông từng là chủ tịch Harvard Law Review. Obama hoạt động cộng đồng tại Chicago trước khi nhận văn bằng luật, rồi làm luật sư về dân quyền và dạy luật hiến pháp tại Trường Luật Viện Đại học Chicago từ năm 1992 đến 2004. Ông phục vụ ba nhiệm kỳ đại diện cho Hạt 13 tại Thượng viện Tiểu bang Illinois từ năm 1997 đến 2004. Năm 2000, ông ứng cử vào Viện Dân biểu Hoa Kỳ nhưng thất bại.).

Giấy khai sinh của Barack Obama trong tử vi tướng số

Giấy khai sinh của Barack Obama

XEM TỬ VI TƯỚNG SỐ LUẬN GIẢI CHI TIẾT LÁ SỐ TỬ VI CỦA BARACK OBAMA

Với lá số tử vi của Barack Obama có cung mệnh Vô chính diệu, lại thêm ĐỊA KIẾP hãm địa độc thủ, nên trong tử vi tướng số dễ bị cho là người gian xảo, ích kỷ, độc ác. Nhưng vì mệnh nằm trong Tam hợp Thái tuế, có Bạch hổ thủ mệnh nên thật ra vẫn là người nặng lòng vì đất nước, cố công hành động để cải thiện xã hội. Ở đây. Lộc Tồn gặp Địa Kiếp là hình ảnh của kẻ đê tiện, biển lận, keo kiệt, chỉ biết bòn rút, lấy tiền của người khác. Nhưng đi với Thiên quan + Bác sĩ + Ân quang + Tràng sinh nên thực chất là người rất nhận hậu, từ thiện, muốn hành động cứu nhân độ thế. Có lẽ vì vậy nên ông mới gia nhập hội từ thiện ở Chicago, quyên góp tiền bạc (tức lấy tiền của người khác) để giúp đỡ những người nghèo khổ. Tuy nhiên qua tu vi tuong so cũng vì bộ Lộc Tồn + Địa Kiếp này, nên dù ông có là người ngay thẳng, nhân hậu, nhưng vẫn bị tai tiếng về tư cách và tiền bạc, qua những tin đồn ông là người theo đạo Muslim, âm mưu “đột nhập” vào tòa Bạch Ốc để “tiêu diệt” nước Mỹ; hay vụ dinh líu đến Tony Rezko, một thương gia địa ốc bị kết án dùng tiền của mua chuộc hoặc hối lộ các viên chức chính quyền.

Xem van han 2015

Xem vận hạn của bạn

Nhìn sang cung Thân thấy cả một đoàn trung tinh đắc cách trong tử vi: Hữu bật + Tướng quân + Quốc ấn + Đế vượng + Long trì + Thiên khốc + Quan phù, cho thấy một người có tài chỉ huy, lãnh đạo, cũng như khả năng ăn nói đanh thép, hùng biện, uy quyền và danh tiếng lừng lẫy. Rất tiếc là bộ Tướng quân + Quốc ấn lại bị cả TUẦN lẫn TRIỆT phá bể, nên nếu thành công tất có tai họa lớn, sự nghiệp không bền. Điều này phù hợp với cung Quan của ông gặp bộ NHẬT + NGUYỆT không mấy sáng sủa, nhưng đắc Thái Tuế + HÓA QUYỀN, nên uy quyền vẫn hiển hách. Chỉ vì lại có ĐỊA KHÔNG chen vào mà khiến cho đường công danh gặp nhiều gian khó và trở ngại. Càng lên cao thì tai họa càng khủng khiếp khiến cho số mạng con người và vận khí của phong thuy đều gắn bó, trùng hợp với nhau.

Lá số tử vi Barack Obama qua tử vi tướng số

Lá số tử vi của Barack Obama trong tử vi tướng số

Nếu xét về đối phương (cung DI) mặc dù đắc bộ CỰ + CƠ tại Mão nên đều có thế lực về chính trị hoặc tài chánh, nhưng thiếu tài năng, mưu lược (không gặp song Hao), lại nằm ở thế yếu (tam hợp Mệnh là Tỵ – Dậu – Sửu thuộc Kim cục khắc chế tam hợp cung Di là Hợi – Mão – Mùi thuộc Mộc cục). Hơn nữa, đối phương lại nằm ở thế Tang môn + Tuế phá + Thiên hư, là tư thế bị người đời chán nản, oán ghét, đang bị lâm vào giai đoạn suy tàn (Bệnh) thì làm sao có thể chống lại được ông. Mặc dù Mệnh Vô chính diệu mắc KHÔNG – KIẾP, nhưng đóng tại vị trí Bạch hổ (tam hợp Thái tuế), lại được bộ NHẬT – NGUYỆT (tuy không sáng sủa lắm) hợp chiếu cũng vẫn nắm đủ chính nghĩa và đa số để đoạt lấy phần chiến thắng. Đó là điều giải thích lý do tại sao mặc dù có những thành kiến hay nghi vấn về Obama, đa số cử tri Mỹ vẫn dồn phiếu cho ông, cũng như tại sao ông lại có thể đánh bại mọi đối thủ có nhiều “kinh nghiệm” và thế lực một cách dễ dàng.
Hiện tại, từ 46 đến 55 tuổi, ông đang nhập đại vận tại cung TÀI (THÂN). Như đã nói vì tam hợp Mệnh của ông đã đắc Tả phù + Hữu bật + Thái tuế + Hóa quyền, nên chẳng những là người có chức vị lớn, mà còn nắm thực quyền, chứ không thể chỉ ngồi ở những ghế hư vị như Dân biểu hay Nghị sĩ. Nay lại nhập vận trong Tam hợp Thái tuế, đắc Tướng quân + Quốc ấn + Đế vượng + Long trì, tức là Mệnh – Thân – hạn đã nắm được cả 3 vòng Thái Tuế – Lộc tồn – Tràng sinh, nên nhất định phải thành công tột đỉnh trên võ đài chính trị, rồi dù Tướng – Ấn có bị TUẦN – TRIỆT mà thành “tướng mất đầu” (đoạn đầu tướng quân) sẽ do phần số quyết định sau. Chính vì vậy ông là người đắc cử chức vụ Tổng Thống, nhưng do gặp quá nhiều hung sát nên chú ý sẽ có tai họa lớn, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Tóm lại, theo tu vi tuong so thì ông Obama tuy có số nắm quyền binh, nhưng vừa bị KHÔNG – KIẾP, vừa bị TUẦN – TRIỆT khắc chế quá mạnh, nên tuy sẽ thành công để nắm uy quyền tột đỉnh, nhưng nên cẩn thận về sự nghiệp dở chừng. Cho nên âu đó cũng chính là sự dàn xếp, sắp đặt kỳ diệu của Tạo hóa.