Xem lá số tử vi Cường Đôla – Khi Cường Đôla tậu thêm chiếc xe Mercedes-Benz G63 AMG với giá ước chừng khoảng 7 tỷ đồng thì Hà Hồ nhận được bản hợp đồng với giá cát-xê khủng khi làm giám khảo chương trình The X-Factor – “Nhân tố bí ẩn” sắp khởi chiếu.
Cho đến nay, những lời dự báo của chuyên gia lý số phong thủy phương Đông Nguyễn Tuấn Anh (còn gọi là “dị nhân” Tuấn Anh) đã ứng nghiệm một phần vào sự nghiệp và giờ đây còn ứng nghiệm cả trong cuộc sống của cặp đôi này.
Siêu xe mới và lá số tử vi ứng nghiệm
Mặc dù một năm qua kinh tế khó khăn, Cường Đôla vẫn rinh về cho bộ sưu tập của mình chiếc siêu xe Mercedes-Benz G63 AMG. Như vậy, Mercedes-Benz G63 AMG đã trở thành thành viên của dàn xe sang có tên “All Black” của Cường Đôla.
Anh đã tự đặt tên và tung hình ảnh này lên trang cá nhân. Để được sở hữu chiếc xế mới, có lẽ Quốc Cường cũng phải chi số tiền khoảng từ 6 đến 7 tỷ đồng.
Con số này nếu thời hưng thịnh thì có lẽ không là gì với Cường Đôla nhưng nó lại khá ấn tượng bởi năm 2013 được xem là năm không may mắn với công ty của mẹ con anh. Mới đây nhất, anh cầm lái chiếc xe Lamborghini Murcielago LP640-4 trên một con đường ở Mỹ. Đầu tháng 12/2013, công tử phố núi khoe chiếc xe địa hình G550 AMG 2013.
Chiếc G550 AMG được vị đại gia trẻ tuổi này khoe trên trang cá nhân hồi đầu tháng 12/2013. Và hiện tại, nó đã được sơn lại màu đen, khác honaf toàn với màu nguyên gốc.
Dàn xe All Black của nhà Cường Đôla
Được biết, chiếc xe này được Cường Đôla mua lại với giá khoảng hơn 2 tỷ đồng, mặc dù trước đó, anh mới mua chiếc Smart For Two tí hon. Đặc biệt nhất là vợ chồng Hà Hồ khoe ảnh chụp 2 chiếc Audi màu đen giống nhau kèm theo câu chú thích: “Hai vợ chồng đi giống nhau cho tình cảm”. Mỗi chiếc xe này trị giá 5 tỷ đồng.

Hồi tháng 4/2012, Mercedes-Benz đã công bố giá bán chính thức của chiếc G63 AMG, theo đó mức giá cơ bản được Mercedes-Benz đưa ra cho chiếc xe 6 bánh này là từ 137.505 euro. Như vậy, bộ sưu tập xe hơi của Cường “đô la” đã có những cái tên đình đám như Lamborghini Murcielago LP640, Audi A8L, Rolls-Royce Ghost, Bentley, Smart For Two, Mercedes-Benz G550 AMG và mới đây nhất là Mercedes-Benz G63 AMG.
Trong khi đó, cũng không kém chồng, Hồ Ngọc Hà đã chính thức nhận lời ngồi ghế nóng chương trình The X-Factor – “Nhân tố bí ẩn”. Nhiều người từng theo dõi The X-Factor ở nước ngoài cho rằng Hồ Ngọc Hà rất hợp với chương trình này, chính vì thế Ban tổ chức đã quyết định mời Hồ Ngọc Hà vào vị trí giám khảo với một hợp đồng giá trị lớn cùng nhiều điều kiện làm việc tốt nhất.
Sau Hồ Quỳnh Hương và Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chính thức xác nhận sẽ ngồi ghế nóng chương trình The X-Factor phiên bản Việt. Chỉ trong thời gian ngắn, cặp đôi này nhận được quá nhiều tin vui. Ngẫm lại mới thấy lời dự đoán lá số của “dị nhân” Tuấn Anh quả là ứng nghiệm.
Ông từng xem boi và cho biết: “Cặp đôi này vượt qua hết hạn năm Quý Tỵ, sẽ khởi sắc vào hai tháng đầu năm Giáp Ngọ”. Cho đến hiện tại, một phần lời tiên đoán này đã ứng nghiệm, khi Cường Đôla tiếp tục thực hiện được niềm vui với siêu xe, khi đã rất lâu rồi anh chưa rinh “em” siêu xe mới nào. Còn Hà Hồ thì kiếm được một hợp đồng với giá cát-xê khủng, đầu năm đã có nhiều lộc, may mắn gõ cửa.
Dấu hiệu của những khó khăn
Thế nhưng, “dị nhân” cũng đã dự đoán trong năm Giáp Ngọ này, nếu thuận theo lá số tử vi của anh chàng thì “sang năm tới, công ty của anh ta còn nhiều khó khăn, cần đề phòng những tháng 3, 4 và 7, 8 – tính theo Âm lịch, sẽ có nhiều biến cố cần tránh”. Có nghĩa sau 2 tháng đầu năm nhiều lộc, Cường Đôla có thể phải đối diện với nhiều khó khăn.

gia đình hạnh phúc của cường đô la
Gia đình hạnh phúc của cặp đôi Cường “đô la” – Hà Hồ

Theo báo cáo quản trị năm 2013 của CTCP Quốc Cường Gia Lai (mã chứng khoán QCG), ông Nguyễn Quốc Cường – thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc công ty đang nắm giữ 537.500 cổ phần. Với giá trị phiên đóng cửa của QCG ngày 7/2/2014 là 6.500 đồng/cp, ông Nguyễn Quốc Cường đang có 3,5 tỷ đồng tại công ty và chiếm tỷ lệ khá khiêm tốn tại QCG.
Ông Nguyễn Quốc Cường là con trai ruột của bà Nguyễn Thị Như Loan – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc QCG. Hiện tại, bà Loan đang sở hữu 60,58 triệu cổ phần công ty này, điều đó đồng nghĩa với việc bà Loan đang có khoảng 394 tỷ đồng tài sản trên thị trường chứng khoán hiện nay.
Cũng theo báo cáo quản trị QCG thì vợ và con của ông Nguyễn Quốc Cường không nắm cổ phần nào tại công ty. Vợ ông Cường là ca sĩ, diễn viên, người mẫu Hồ Thị Ngọc Hà và con trai là Nguyễn Quốc Hưng đang còn nhỏ. Trong khi đó, em ruột của ông Cường là Nguyễn Ngọc Huyền My cũng chỉ sở hữu 180.584 cổ phiếu QCG, tương ứng giá trị tài sản đạt 1,2 tỷ đồng.
Tổng cộng, đại gia đình Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai đang có xấp xỉ 400 tỷ đồng trên thị trường chứng khoán thông qua sở hữu cổ phần tại công ty này.
Đến thời điểm hiện tại, Quốc Cường Gia Lai vẫn chưa công bố báo cáo kết quả kinh doanh năm 2013, tuy nhiên, theo kế hoạch đã được Đại hội cổ đông thông qua thì trong năm nay, QCG sẽ đạt 1.170 tỷ đồng doanh thu thuần và 50 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế (tăng lần lượt 4,2 lần và 5,5 lần so với thực hiện năm 2012), vốn điều lệ tăng lên 1.812 tỷ đồng, tăng 43,7% so với năm trước. Đồng nghĩa, số tài sản trên sàn chứng khoán của QCGL đã giảm gần 67 tỷ đồng (tương đương gần 1/7 tổng tài sản trên sàn chứng khoán).
Nguyên nhân là trong năm 2013, Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) liên tiếp gặp nhiều sự cố đáng tiếc. Tiêu biểu trong đó phải kể đến vụ kiện vi phạm hợp đồng, chậm trễ trong việc giao nhà, được “điểm tên” trong một cuộc họp mà mẹ Cường “đô la” không tham dự hay vụ đào hầm tòa nhà Quốc Cường Gia Lai đã gây sập trụ sở Tòa án nhân dân ở TP.HCM.
Điều này khiến cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan – mẹ Cường Đôla cùng các con phải căng mình chống đỡ để vượt qua. Về tình hình công ty của Cường “đô la”, “dị nhân” Tuấn Anh cho biết: “Một người sinh năm 1982 làm giám đốc một công ty thì nếu họ cầm cự được qua năm 2014, công ty sẽ khởi sắc vào năm 2015.
Đây cũng chỉ là những nhận định, lý giải theo thuyết lý số của phương Đông mà bao đời nay người Việt vẫn coi như một sợi dây niềm tin để bám trụ trong cuộc sống”. Trong việc gia đình chồng Hà Hồ làm ăn đi xuống, “dị nhân” nói: “Cô ta cần chia sẻ và an ủi chồng trong lúc này. Hai vợ chồng cùng tương ứng có vận may trong tháng Giêng năm Ngọ”.
Chính vì thế, Hà Hồ luôn tâm niệm: “Cuộc sống này mà thay lòng đổi mặt như lật bàn tay thì hậu vận sẽ không tốt chút nào. Những lúc khó khăn mà gắn bó với nhau thì còn ý nghĩa hơn nhiều. Có thể vì tôi sống có trước có sau, biết suy nghĩ, nên cuộc sống ban tặng cho tôi nhiều thứ mà không phải ai muốn cũng được”.
Lá số tử vi ứng nghiệm của nhà Cường Đôla
Và để đáp lại sự hi sinh của Hà Hồ, mới đây Cường Đôla đã bày tỏ tình cảm với cô nàng. Với những lời chia sẻ chân thành, Cường Đôla bày tỏ niềm hạnh phúc khi cả hai đã dành tình yêu và gắn bó bên nhau trong suốt 7 năm qua, dù họ gặp phải rất nhiều khó khăn, biến cố.
Anh nhấn mạnh: “Biết bao nhiêu là niềm vui, hạnh phúc, thử thách cũng nhiều. Vậy mà tình yêu của chúng ta đã vượt qua được hết”. Trong cảm xúc dâng trào ấy, Cường Đôla khiến độc giả xúc động khi gửi lời cảm ơn bà xã đã luôn bên cạnh, cho anh sức mạnh và nghị lực để vượt qua được hết những biến cố cuộc đời.
“Cảm ơn em thật nhiều vì anh không thể hoàn thiện nếu không có bóng dáng của em trong cuộc đời này”, anh tặng lời yêu thương đến Hồ Ngọc Hà trong lúc ngắm nhìn hai mẹ con say giấc ngủ. Cuối dòng chia sẻ của mình, Cường “đô la” bất ngờ cầu hôn Hồ Ngọc Hà: “Anh yêu em. Will you marry me? (Em đồng ý lấy anh nhé? – PV)”.
Đây là điều mà suốt 7 năm qua Hà Hồ luôn mong mỏi, cái được gọi là danh phận chính thức. Tại sao Cường Đôla lại cầu hôn vào thời điểm khó khăn như vậy? Nếu xét theo tình hình hiện nay thì có thể thấy, với mức thu nhập được xếp vào Top 5 sao Việt kiếm được nhiều tiền nhất showbiz Việt, Hà Hồ đủ sức giúp chồng trong thời điểm này.
Trong khi đó, công ty Cường Đôla còn gặp rất nhiều khó khăn, biết đâu siêu xe cũng là do Hà Hồ giúp chồng? Vì xét theo tổng số tài sản của Cường “đô la” còn chưa tới 10 tỷ đồng, thì sao có thể rinh về siêu xe 7 tỷ? Suốt 7 năm yêu và sống chung, Hà Hồ không màng đến danh phận, lao động cật lực.
Cô đã chứng minh một tình yêu không vì tiền như dư luận đồn đoán. Có thể nói, Hà Hồ đã chứng minh được điều này khi ở bên cạnh Cường Đôla trong lúc công ty của gia đình anh đang trên triền dốc tụt hạng.