Từ xưa đến nay, Đá Thạch Anh đã luôn được xem như một linh vật phong thủy nhằm mang lại sức khỏe, bình an và hạnh phúc cho con người. Đi cùng với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật, trang sức phong thủy đá Thạch Anh ngày càng được trau chuốt để tạo nên những sản phẩm không chỉ mang giá trị phong thủy mà còn đem lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Một trong những sản phẩm đó là Vòng Tay Đá Thạch Anh.

Vòng tay đá Thạch Anh là một trong những món đồ trang sức được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường đá quý, không chỉ bởi nguồn năng lượng dương mạnh mẽ với kết cấu bền vững có tác dụng tốt đến đường vận mệnh mà người đeo còn bị vẻ đẹp đầy bí ẩn của chúng thu hút.

Bên cạnh những loại vòng giả có giá vài chục ngàn mà chúng ta dễ dàng nhận biết thì hiện nay có thêm một loại vòng đá Thạch Anh giả đang làm nhiều loạn thị trường trang sức phong thủy và khiến khách hàng ngày càng lo ngại.

Bài viết sau đây sẽ gửi đến các bạn một số mẹo nhỏ để giúp các bạn Phân Biệt vòng tay đá thạch anh thật và vòng đá thạch anh giả :

Cảm nhận về độ mát của viên đá

Với những chiếc vòng tay đá Thạch Anh chuẩn 100% từ đá tự nhiên, khi giữ trong lòng bàn tay sẽ luôn có độ mát. Tuy nhiên, với những loại vòng nhựa, dù bề ngoài có hoàn hảo nhưng bạn sẽ cảm nhận được độ ấm dần không quá 40 giây.

Vòng tay đá thạch anh

Đốt viên đá

Với những loại vòng được làm từ nhựa màu, dù qua nhiều công đoạn xử lý tinh vi cũng dễ dàng bị lật tẩy. Chỉ trong vài phút bạn sẽ nhận thấy đá bị sủi bọt hay có hiện tượng biến dạng bề mặt. Tất nhiên, với loại đá Thạch Anh thật sẽ không có hiện tượng gì xảy ra. Tuy nhiên, với cách này bạn cũng chỉ thử sau khi đã mua về.

Độ tự nhiên của đá

Chiếc vòng tay đá Thạch Anh từ tự nhiên sẽ không bao giờ mang vẻ đẹp hoàn hảo và không tì vết. Bạn sẽ luôn nhận thấy những dài màu sắc hay đường vân không đồng đều và có phần hơi thô trên bề mặt đá. Tất nhiên, chúng cũng sẽ không có sự giống nhau như đúc cả về hình dạng và kích thước sẽ có sự chênh lệch đôi chút.

Ngoài ra các bạn nên đến những cơ sở bán đồ trang sức phong thủy có uy tín trên toàn quốc để có thể được tư vấn và chọn lựa cho mình những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh tốt nhất từ đá tự nhiên. Các bạn có thể đến với trang sức đá Phong thủy Mixi – Công ty chuyên cung cấp, bán sỉ và lẻ, tư vấn miễn phí các sản phẩm Đá quý phong thủy: Vật phẩm phong thủy, Vòng đeo tay đá, Dây chuyền mặt đá, Nhẫn đá quý và các sản phẩm khác hợp Mệnh để được tư vấn kĩ hơn.

Cơ sở 1: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 25 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 3: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 4: 138 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Cơ sở 5: 194 Trường Thi, P.Trường Thi, Thanh Hóa