“Trong 12 cung hoang dao, bà mẹ Song Tử không giỏi nhất chính là chăm sóc con cái. Cô nàng Song Tử đầy sáng tạo, thông minh và lanh lợi thường không khó để đạt được thành công trong các lĩnh vực khác nhưng khi làm mẹ thì lại gặp nhiều khó khăn. Không có đủ sự tận tụy và kiên nhẫn với con trẻ, điều duy nhất bà mẹ Song Tử làm được là dỗ cho con vui vẻ. …”

khi-12-chom-sao-lam-me
Em bé sẽ là số một trong mắt của Bạch Dương, bé được hưởng đầy đủ tận tình mọi sự chăm sóc và quan tâm kỹ lưỡng

Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bà mẹ chăm chỉ

Các cô nàng cung Bạch Dương chẳng bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Khi còn chưa lập gia đình và có em bé, các nàng Bạch Dương hăng hái xông xáo đi khắp nơi, thể hiện sự mạnh mẽ và hứng thú tìm hiểu xem xét mọi chuyện. Sau khi xem tuổi sinh con và có con, sự tích cực của bà mẹ Bạch Dương thể hiện ở sự kỹ tính và tỷ mỉ, em bé sẽ là số một trong mắt của Bạch Dương, bé được hưởng đầy đủ tận tình mọi sự chăm sóc và quan tâm kỹ lưỡng. Chăm lo cho con nhưng cũng không thiếu những lời dạy bảo nghiêm khắc khá nóng tính để uốn nắn con nên người.

Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Bà mẹ đảm đang

Các cô gái thuộc cung Kim Ngưu thường thích từng bước thực hiện để đạt được mục tiêu, cẩn thận kỹ lưỡng tuy nhiên hơi thiếu tích cực trong mọi mặt của cuộc sống. Kim Ngưu cũng là một trong số ít những cung Hoàng đạo coi trọng và đánh giá cao gia đình nên làm mẹ sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của cô ấy. Kim Ngưu trở thành người mẹ đảm đang chăm lo cho con không thiếu thứ gì. Đổi gió sợ bé lạnh, cho ăn sữa sợ không đủ no, đi nhà trẻ sợ các bạn bắt nạt. Cần nhiều tình yêu và nhạy cảm lắm mới có thể mỗi giờ mỗi phút lo cho các con như vậy. Nếu bạn có một người mẹ cung Kim Ngưu, ngày của mẹ, hãy tặng mẹ bạn những vật dụng thiết yếu trong gia đình nhé!

Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6): Bà mẹ khéo dỗ dành con

Có người nói bà mẹ Song Tử không giỏi nhất chính là chăm sóc con cái. Cô nàng Song Tử đầy sáng tạo, thông minh và lanh lợi thường không khó để đạt được thành công trong các lĩnh vực khác nhưng khi làm mẹ thì lại gặp nhiều khó khăn. Không có đủ sự tận tụy và kiên nhẫn với con trẻ, điều duy nhất bà mẹ Song Tử làm được là dỗ cho con vui vẻ. Tiếng cười con thơ không bao giờ vơi trong mái nhà của bà mẹ Song Tử. Vì sự vui vẻ ấy mà Song Tử sẽ chăm chỉ tích cực hơn nữa trong việc học hỏi để chăm bẵm con thơ.

Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7): Bà mẹ hạnh phúc

Cự Giải luôn có một trái tim ấm áp và mềm mại như nước, rất dễ mủi lòng. Khi còn là những cô nàng độc thân, Cự Giải thích dùng lớp vỏ vô tâm lạnh lùng để bảo vệ sự yếu đuối, thiếu an toàn của bản thân. Nhưng từ khi có con, Cự Giải trở nên rất cẩn thận, kể cả làm những việc như xem ngày tốt xấu để cho con đi trẻ, có phản ứng mạnh mẽ với mọi dấu hiệu của em bé. Mọi nhiệt tình và tâm trí của Cự Giải đều dồn vào con cái, họ trở thành người sẽ hạnh phúc vì niềm vui bé nhỏ của con.

Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8) Vị phụ huynh không quan tâm đến hình tượng

Trong 12 cung hoàng đạo nữ, Sư Tử luôn được biết đến là một người quan tâm đặc biệt đến vẻ bề ngoài với một niềm tự hào và kiêu ngạo sâu sắc về bản thân.Những cô nàng Sư Tử khi còn chưa kết hôn có con nhỏ thường mất đến hàng giờ liền chải chuốt mỗi khi ra ngoài. Nhưng bé con sẽ làm thay đổi cuộc đời của bà mẹ Sư Tử. Cô ấy không màng đến hình tượng để giáo dục trao đổi với con ngay giữa chốn đông người, để bé ngay lập tức thấy được vấn đề và rút ra bài học kinh nghiệm mà chẳng hề quan tâm đến người ngoài thấy thế nào.

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9): Bà mẹ có sức mạnh vô địch

Cô gái Xử Nữ kỹ tính yêu cái đẹp luôn rất chu đáo, tỉ mỉ, làm bất cứ việc gì cũng luôn hợp lý hợp tình, có trước có sau. Chưa bao giờ Xử Nữ biết chịu thiệt thòi, trên chặng đường theo đuổi sự hoàn hảo, cô ấy có sức mạnh chinh phục được tất cả. Điều này khi làm mẹ càng trở nên lớn lao hơn,  Xử Nữ sẵn sàng vì con làm được mọi việc, san bằng mọi khó khăn để dành cho con cái những điều tốt đẹp nhất. Đồng thời Xử Nữ cũng rất biết cách kiểm soát con cái, không để cho các bé nghịch hư hay làm điều gì sai trái.