Cự Giải sẽ như một kẻ phiền nhiễu, bám riết lấy và hét vào mặt bạn nếu bạn lỡ nói câu gì đó xúc phạm còn Thiên Yết sẽ cự tuyệt giao tiếp với bạn..

Bạch Dương: đố kị với tất cả những gì bạn làm được. Họ sẽ luôn thách thức bạn đến một cuộc đấu riêng, thật ra thì năng lượng toả quanh Bạch Dương thôi đã đủ khiến người khác cháy trụi mất rồi.
Kim Ngưu: liên tục lén cắp thức ăn của bạn, chả thèm bận tâm bạn sẽ ra sao. Và y như rằng hễ bị đòi lại, Kim Ngưu sẽ nhìn chòng chọc bạn với đôi mắt to tròn ngây thơ (vô) số tội mà hét toáng lên “Của tui mờ!”

quay-lung
Song Tử: Trong 12 cung hoang dao Song Tử sẽ tỏ thái độ cách biệt và khoái chí ra mặt khi cố ý làm bạn phải ngượng ngịu. Song Tử sẽ cười nhạo sự ngu ngốc của bạn, và như một cái loa phóng thanh cực đại, họ sẽ oang oang khiển trách bạn một cách gay gắt trước mặt nhiều người.
Cự Giải: sẽ như một kẻ phiền nhiễu, bám riết lấy và hét vào mặt bạn nếu bạn lỡ nói câu gì đó xúc phạm. Bất cứ một ngày tồi tệ nào hay cảm thấy khó chịu trong người (dễ gắt với người khác) cũng đừng đến gần Cự Giải, bạn sẽ tức điên đến chết mất.

Sư Tử: Hễ mỗi khi bạn dường như nhận được sự chú ý của người khác dù chỉ là một chút thôi, Sư Tử sẽ đẩy bạn xuống vực thẳm, phỉ nhổ lên bạn và tuyên bố họ mới đúng là vua chúa/nữ hoàng.
Xử Nữ: nếu bạn đứng gần Xử Nữ và trên người bạn dù chỉ có xíu xìu xiu vết bẩn nào, họ cũng sẽ đi khử trùng đôi bàn tay đã chạm vào và trút hết số thuốc sát trùng đó lên người bạn. Họ cười nhạo lên sự ngu si của bạn.

Xem thêm: xem ngay tot xau

Thiên Bình: siêu gây phiền toái, họ là nguyên nhân chính cho sự xuất hiện của cụm từ “mates before days”. Thiên Bình sẽ làm bạn với bạn và đá bạn ra rìa ngay sau khi có một chàng/nàng nổi bật hơn bạn đi theo.
Thiên Yết: sẽ cự tuyệt giao tiếp với bạn. Nếu bộ quần áo bạn đang mang trên người thật xấu xí, họ sẽ cố ý nói to và ép bạn thay ra TRƯỚC MẶT NHIỀU NGƯỜI.
Nhân Mã: họ sẽ không ngại ngần mà chỉ vào mặt bạn, thẳng thắn nói việc bạn ở đây là một sự lãng phí không gian cho nhiều người đáng sống hơn. Và họ sẽ cười to nhạo báng những khuyết điểm của bạn.
Ma Kết: các Ma Kết rất không muốn việc mình có kẻ thù, họ sẽ buồn rầu và ủ rũ không hề có lí do. Nhưng họ cũng có thể cho người hoặc tự tay sát hại bạn, vâng, cũng lại không lí do (Im im mà nguy hiểm các bạn nhỉ?)
Bảo Bình: họ là loại người sẽ gọi cho bạn nửa đêm, và rồi hét vào mặt bạn vì đã đánh thức họ. Bảo Bình là kiểu không cần biết đạo đức quái gì ở đây cả, họ công khai gây rắc rối đến cho bạn – nếu thấy cần thiết.
Song Ngư: họ sẽ hỏi bạn quả đầu mới cắt của họ trông ngu ngốc đến thế nào, và tế bù lu bù loa lên rằng mình là nạn nhân bị lừa. Nghe dặn này: đừng lại gần họ khi họ vẫn còn trong tâm trạng đó

Có thể bạn quan tâm: kinh phat