Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là những cung hoàng đạo có ưu và nhược điểm khi kết hôn. Bạn chú ý đón đọc nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tu vi chúc mừng bạn đã tậu tốt cho mình 1 nửa rất siêng năng chuyên cần, người sẽ về nhà mỗi tối rất đúng giờ. Bạn hoàn toàn sở hữu thể tin tưởng và dựa dẫm vào anh/cô đó, thế nhưng cuộc sống đều đặn như thế cũng sở hữu chút xíu nhạt nhẽo phải không nào? Đừng trông chờ những thứ hấp dẫn thú vị trong khoảng Kim Ngưu bạn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người giao tiếp hoàn hảo, rất thú vị, thông minh và nhanh nhạy. Bạn có nhẽ sẽ ko cảm thấy chán lúc ở bên họ, thế nhưng song song Song Tử không phải người lắng tai hoàn hảo đâu nhé, họ còn đang bận nói về vấn đề của mình rồi.

Khám phá ưu và nhược điểm khi kết hôn với 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 1.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Coi boi người nào cũng ưa chuộng một con gấu bông to xù xì ấm ấp, và Cự Giải đúng là một người trông nom tuyệt vời. Họ gắn bó, yêu gia đình và rất yêu mẹ, tuy nhiên họ cũng luôn mua bí quyết để hiểu bạn hơn. không những thế các người này cũng hay đặt ra buộc phải cao, luôn muốn bạn phải được như mẹ của anh/cô ấy.

Sư Tử ( 23/7 – 22/8)

Cuộc sống sở hữu Sư Tử sẽ chẳng bao giờ chán nản. Họ là “trùm” của mọi trò tiêu khiển, rất tích cực và cuộc sống luôn lấp lánh những ánh sáng vui vẻ, thích khá mọi người vây vòng quanh ngưỡng mộ. Thế nhưng ngẫu nhiên trở nên trọng tâm của sự chú ý, Sư Tử cảm thấy rất bực dọc, khó chịu và nóng tính.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

ví như cần kiếm tìm một người sở hữu đầu óc tổ chức được, biết điều hành và quán xuyến cả gia đình thì Xử Nữ sẽ là sự lựa chọn hết sức chính xác. Họ sống biết hy sinh, gắn kết và thực tiễn. Nhưng cũng đôi khi Xử Nữ quá khắt khe và cứng nhắc trong việc xử lý vấn đề, mô tả ra một tẹo mặc cảm và yếu đuối.

Khám phá ưu và nhược điểm khi kết hôn với 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 2.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình là người dễ gần, hòa đồng, rất lãng mạn và ngọt ngào không chỉ có bạn mà còn với đa dạng người xung quanh. Thế nhưng với phổ quát lúc Thiên Bình không thể đưa ra quyết định và thể hiện ra bình diện là 1 tay chơi sở hữu hạng. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần chống chọi chống lại các bóng hồng vây vòng vo chàng nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Tu vi 2017 Bọ Cạp là những người chung thủy, đắm đuối cuồng nhiệt và cương trực. Họ là những người bạn đời – “bạn giường” lý tưởng Đó, nhưng cũng đừng quá khó chịu về sự bí hiểm hay thâm trầm của những người này bạn nhé, bí ẩn luôn làm nên sự hấp dẫn mà.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn sẽ may mắn lắm Đây vì không với phút chốc nào ở bên Bạch Dương mà chán nản bởi họ rất vui tính, tự do và luôn là bạn đi cùng thú vị. tuy nhiên Bạch Dương lại hay làm theo ý mình, mang đôi khi khá ích kỷ và cáu kỉnh Đó.