Khả năng kiếm tiền của các cung hoàng đạo dưới đây khiến nhiều người phải ngả mũ bái phục, không phải ai cũng thông minh trong việc kiếm tiền như vậy đâu, cùng xem họ có bí quyết gì nhé, cùng nhau học hỏi nào!

Bạch Dương

Theo tử vi hàng ngày của 12 chòm sao, Bạch Dương là người thông minh, giỏi kiếm tiền và biết cách làm ăn. Tuy nhiên, họ cũng có tướng “bại gia chi tử”, làm được bao nhiêu thì tiêu pha, mua sắm hết bấy nhiêu. Nếu biết kiềm chế trong chi tiêu thì họ sẽ chắt bóp được một khoản kha khá đấy.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo giàu có nhất. Bắt đầu từ những công việc nhỏ nhặt chỉ kiếm được vài đồng bạc, hơn nữa bản tính, kiên trì, nhẫn nại không ngừng, lại giỏi tiết kiệm nên Kim Ngưu có thể kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, không dễ gì để lấy được một đồng nào từ Kim Ngưu đâu, trừ phi việc đó chính đáng và có lợi cho họ.

Song Tử

Thích sự thay đổi Song Tử luôn đi theo xu hướng của thời đại, từ trang phục kiểu tóc đến đồ dùng, trang điểm đều phải mới, phải cao cấp. Vì vậy, để thỏa mãn được mong ước mua sắm không cần nhìn giá của mình, Song Tử phải làm việc cật lực. Họ vốn thông minh và được việc nên việc kiếm tiền không phải là điều quá khó khăn. Phải kiếm tiền cỡ đó mới đủ để phục vụ thói mua sắm “vung tay quá trán” của họ.

Cự Giải

Theo 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là những con người thông minh, kiếm tiền bằng chính năng lực của mình nhưng chính ở tâm tính hay thay đổi khiến họ khó mà kiên trì với công tác kiếm tiền nào. Nên những đồng tiền cuối cùng cũng lần lượt “đội nón ra đi”.

Sư Tử

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử trời sinh số giàu sang, họ tiêu xài một cách vô độ, tuy nhiên khả năng kiếm tiền cũng giỏi không kém. Họ rất thông minh và nhanh nhẹn trong làm ăn nên sẽ giàu có từ khi còn rất trẻ.

Xử Nữ

Xử Nữ là người của công việc, họ cố gắng hoàn thành chúng ở mức tốt nhất, vì vậy mức lương thưởng toàn ở hàng khủng. Tuy nhiên với số tiền kiếm được, họ chỉ dám tiêu vào những gì thực sự cần thiết, không hoang phí, không mua sắm những thứ xa xỉ phẩm. Vì vậy, số trở thành tỉ phú chắc chỉ là một sớm một chiều mà thôi.

Thiên Bình

Thiên Bình đích thực là kẻ giàu sang có hạng, bạn nhìn cách họ ăn mặc và phong cách sống “sang chảnh” ấy là sẽ nhận ra thôi. Khí chất cao quý tỏa ra từ con người họ, những thứ đồ dùng luôn là đồ xịn, hàng hiệu. Chính vì vậy, dù làm việc chăm chỉ cỡ nào thì họ cũng phải chịu cảnh thiếu thốn cuối tháng.

Thần Nông

Theo lich am duong, thần Nông là người cuồng và nghiện mua sắm, lúc nào cũng cảm thấy mình thiếu thốn thứ gì đó, phải đi dạo và tìm mua bằng được mới hài lòng. Mà khi mua rồi lại cần có thêm phụ kiện đi kèm cho đồng bộ. Tiền tiêu nhiều như vậy nhưng khả năng kiếm tiền của họ cũng không kém cạnh đâu nhé.

Nhân Mã

Nhân Mã là người rất nhiệt tình, họ đối xử với những người xung quanh rất phóng khoáng. Hơn nữa lại thích thưởng thức những món ngon vật lạ, trải nghiệm du lịch khắp mọi nơi chốn mới lạ, Nhân Mã tiêu tiền cũng chẳng biết điểm dừng. Vì vậy, lúc nào họ cũng ở trong tình trạng rỗng túi.

Ma Kết

Bạn luôn biết rằng Ma Kết là người khá thô cứng và nghiêm khắc, không chỉ có yêu cầu cao mà còn cả với chính bản thân mình. Nên bạn có thể yên tâm rằng từng đồng xu Ma Kết tiêu đều rất hợp tình hợp lý, không dễ gì móc ví được họ đâu.

Bảo Bình

Bảo Bình trước nay luôn đứng ngoài mọi trào lưu xu hướng, họ thích ăn mặc và làm mọi việc theo ý mình. Cũng khá xa cách với mọi người, Bảo Bình không thích tụ tập đông đúc trong những buổi xã giao nên tiết kiệm được khá nhiều tiền. Cùng với đó là thời gian để dành cho sự nghiệp và công việc, tiền mà họ kiếm được cũng theo đó tăng lên.

Song Ngư

Song Ngư dịu dàng hiền lành, họ làm gì cũng chậm chạp từ tốn, muốn theo đuổi cuộc sống hoàn hảo. Họ hay để ý đến những vấn đề tiểu tiết, vì những thứ nhỏ nhặt mà tiêu tốn cả đống tiền. Nên cũng đừng hy vọng quá cao rằng Song Ngư sẽ giàu có, họ làm có khi cũng chẳng đủ cho mức tiêu hoang của mình.

Dù muốn hay không, tiền bạc là một thực tế mà tất cả chúng ta đều phải đối mặt. Nhiều người cho rằng những thứ thực sự quan trọng trong cuộc sống là gia đình, sự nghiệp, sự trải nghiệm, tình cảm bạn bè. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng sự chủ động và tự do trong tài chính đem lại cho bạn sự thoải mái, dễ chịu hơn trong nhiều vấn đề của cuộc sống. Vì vậy, hãy học hỏi cách mà 12 cung hoàng đạo kiếm tiền, làm giàu để tạo động lực cho bản thân nhé.