Kèo chấp 0.5 là gì, phương pháp đọc kèo 0.5 chuẩn xác nhất, chia sẻ kinh nghiệm đánh kèo 0.5 chuẩn xác nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Định nghĩa về kèo 0.5 là gì?

Với những người chơi dự đoán thì khái niệm kèo châu Á là kèo rất quen thuộc và ở trong đó thì kèo chấp 0.5 trái là cực kỳ thân quen. Kèo 0.5 trái còn được biết tới với tên gọi kèo chấp ½ trái, chấp nửa trái. Và với tỷ lệ kèo 0.5 trái được cổng game uy tín đưa ra trong các trận đấu để đánh giá mức độ chênh lệch nhất định về thực lực, phong độ của hai đội.

Thướng thì đối vưới cửa trên sẽ có cách viết là – 0,5, còn với cửa dưới +0.5. Khi đó người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 2 cửa là trên, hay dưới mà đưa ra quyết định đặt cược. Trong kèo bóng đá thì chỉ có 2 khả năng xuất hiện hoặc là thắng hoặc là thua. Khi đó cửa trên thắng khi mà họ giành chiến thắng với tỷ số cách biệt từ 1 bàn trở lên (1-0, 2-0, 3-1,..). Và cửa dưới sẽ tính là thắng kèo khi họ hoặc hoặc là giành được chiến thắng với cửa trên.

Kèo 0.5 là gì
Kèo 0.5 là gì

Đây là cách phân tích kèo khá đơn giản, trường hợp mà thắng thì người chơi khi đó sẽ nhận về với số liền chính là số tiền đầu tư x tỷ lệ cược được cổng game đưa ra lúc đặt kèo. Trường hợp mà thua kéo, người chơi mất đi số tiền mình đã đặt cược.

Phương pháp đọc kèo 0.5 chuẩn

Không khó để đọc được kèo 0.5 trái chuẩn xác. Điều duy nhất cần lưu ý là sau khi trận đấu kết thúc thì người chơi cũng phải nắm bắt được phương pháp đọc chuẩn để xem liệu mình có thắng cược hay không. Người chơi tìm hiểu thêm trò chơi đổi thưởng để có thêm nhiều hình thức chơi kèo cược cực hấp dẫn. 

Theo đó, thì tuỳ thuộc vào kết quả cuối của trận bóng mà sẽ có những tình huống cụ thể xuất hiện như sau :

  • Trường hợp mà kết quả hòa: Thì những anh em đặt cửa dưới thì sẽ ăn tiền thưởng, và ai đã đặt cược kèo trên được xem như thua và mất sạch vốn. Theo đó, ta sẽ cs số tiền vốn thắng cược ở cửa dưới sẽ được tính theo tỷ lệ cổng game.
  • Trường hợp nếu như đội mạnh thua trận: Thì khi đó những người chơi tham gia đặt cược cho đội đánh giá thấp hơn sẽ giành chiến thắng và sẽ nhận được tiền thưởng từ cổng game. Còn nếu ngược lại đội cược cửa trên thì xem như thua.
  • Trường hợp mà đội cửa trên thắng trận với kết quả tối thiểu là 1 bàn trở lên thì nghĩa là cách thì đồng nghĩa với việc các cược thủ lựa chọn đặt vào đội mạnh hơn thì sẽ ăn toàn bộ tiền vốn +lãi . Còn những ai đặt kèo dưới thì đồng nghĩa mất sạch vốn.

3. Những kinh nghiệm vàng khi cược kèo chấp 1/2

Những kinh nghiệm đánh kèo cược chấp đã được người chơi có nhiều năm kinh nghiệm đúc rúi và chia sẻ.

  • Trường hợp mà đội chủ nhà là đội cửa trên thì điều cần làm là hãy tham khảo trình độ tấn công của đội chủ nhà để có thể nắm bắt được hình thức đặt cược sao cho hợp lý nhất. Hơn nữa ở trong bóng đá sẽ luôn có những tình huống bất ngờ xảy bởi vi người chơi cần nhận định và tìm hiểu kỹ lưỡng cả hai đội.
  • Kinh nghiệm thứ 2 khi tham gia đặt cược trong những trận đấu này chính là việc người chơi cần phải tham khảo tỷ lệ đặt cược của hai đội cửa trên là với mộc tỷ lệ 1/2 ở những lần gần đây. Ngoài ra, việc đưa ra những thông tin tìm hiểu thành tích đối đầu của hai đội cũng là một điểm không thể bỏ qua.
  • Trường hợp mà ngay từ đầu đội cửa trên chấp tỷ lệ 1/2 thế nhưng sát thời điểm trận đấu diễn ra, thì cổng game lại hạ tỷ lệ xuống tới 1/4 thì lúc này người chơi nên cân nhắc không nên mạo hiểm lựa chọn đội cửa trên. Ngược lại, trường hợp mà người chơi nhận thấy biến động tỷ lệ có khả năng thắng thấp từ 1/2 lên 3/4 thì đây là trường hợp giới dự đoán đang đổ xô đầu tư vào cửa trên, khi đó tin theo số đông là một giải pháp hợp lý.

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu về kèo chấp 0.5 là gì đồng thời kèm theo là những kinh nghiệm chơi kèo chấp này. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách dự đoán bóng đá hấp dẫn này.