HLV Park Hang Seo viết tâm thư cảm ơn NHM Việt Nam – Hàn Quốc; Bầu Đức lên tiếng xung quanh vụ Công Phượng về CLB TP. HCM; Văn Hậu đáng yêu chúc mừng giáng sinh người hâm mộ là tin bóng đá Việt Nam 25/12.

HLV Park Hang Seo viết tâm thư cảm ơn NHM Việt Nam – Hàn Quốc

Từ quê nhà Hàn Quốc HLV Park Hang Seo đã gửi lời chúc năm mới đầy xúc động tới NHM Việt Nam: “Chúng ta đã đi đến những ngày cuối của năm 2019. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến người hâm mộ Việt Nam và Hàn Quốc vì tình yêu vô bờ bến với bóng đá Việt Nam”. Thầy Park nhấn mạnh vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng ở SEA Games 30 đã phản ánh thành công của bóng đá Việt Nam trong năm 2019. Thành tích đó đến từ sự nỗ lực và xuất sắc của các cầu thủ, ban huấn luyện cùng những nhân viên trong đội.

“Tinh thần đồng đội của Việt Nam, không chỉ trên sân cỏ, là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi. Hơn hết, chúng ta đều đang bước trên hành trình phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc”. “Từ tận đáy lòng, tôi xin cảm ơn các bạn một lần nữa vì hành trình tuyệt vời với bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn và gia đình một mùa lễ hội bình an và tràn đầy niềm vui”, HLV Park chia sẻ với tin thể thao.

HLV Park Hang Seo viết tâm thư cảm ơn NHM Việt Nam - Hàn Quốc

Bầu Đức lên tiếng xung quanh vụ Công Phượng về CLB TP. HCM

Trước việc TP. Hồ Chí Minh đàm phán thành công để đưa Công Phượng về sân Thống Nhất, ông bầu Đoàn Nguyên Đức cho biết, đây là tin vui cho cả đội bóng mới và tiền đạo 26 tuổi, bởi chắc chắn Công Phượng sẽ đông khán giả do Phượng là một mẫu cầu thủ đặc biệt ở Việt Nam.

“HAGL không liên quan gì vì đây là thương vụ giữa CLB có kqbd trực tuyến tốt là TP. Hồ Chí Minh và Sint-Truidense VV, đội bóng đang nắm giữ hợp đồng Công Phượng”

Tuy nhiên, chắc chắn sau đây CLB của HLV Chung Hae-seong (cũng là cựu Giám đốc kỹ thuật HAGL), sẽ còn phải đàm phán với HAGL, bởi với việc Công Phượng chỉ còn lại khoảng 6 tháng hợp đồng với Sint-Truidense VV.

 

Văn Hậu đáng yêu chúc mừng giáng sinh người hâm mộ

Trong dịp Giáng sinh đầu tiên tại Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã gửi lời chúc đến người hâm mộ qua đoạn video vừa được đăng tải trên Facebook chính thức của CLB:

“Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ủng hộ CLB Heerenveen cũng như với cá nhân Hậu trong thời gian vừa qua. Chúc mọi người một kỳ Giáng sinh vui vẻ. Merry Christmas!!!”. Văn Hậu nói.

"Độc giải lưu ý, các thông tin thể thao trên chúng tôi chia sẻ là hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn sẽ có những thông tin bóng đá hữu ích"