Nếu bạn đã lỡ thầm thương trộm nhớ một chàng trai thuộc cung Thiên Bình thì bài viết này sẽ giúp bạn tiến tới chiếm lấy trái tim chàng và thoát cảnh yêu đơn phương.

Nam Thiên Bình sở hữu khả năng giữ cân bằng tuyệt vời giữa việc tư duy và logic, luôn giải quyết những tình huống bất hợp lý , biết cách duy trì sự lãng mạn nên đây cũng chính là lý do khiến cho họ trở nên đào hoa hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang loay hoay không biết làm gì để thu hút sự chú ý của cung hoàng đạo nam này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

1. Mối quan hệ hài hòa

Hãy nhìn vào biểu tượng của cung Thiên Bình, đó chính là hình chiếc cân được kiểm soát bởi mặt trời. Điều này nói lên rằng những người thuộc cung này rất đề cao sự hài hòa và cân bằng trong mọi việc đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Bạn cần biết cách thấu hiểu lối tư duy mọi việc một cách logic của họ về những vấn đề diễn ra trong cuộc sống. Vì như vậy mới có thể khiến cả bạn và chàng trai Thiên Bình trở nên hạnh phúc.

2. Đề cao sự trung thực

Với sự kiểm soát của Mặt trời họ luôn cố gắng tìm kiếm cân bằng và công lý vì thế khi nhận ra có dấu hiệu lừa dối, ngay lập tức họ sẽ tìm hướng đi mới.

Những chàng trai cung Thiên Bình không kiên nhẫn cho sự không trung thực hay dối trá của bất cứ ai, đặc biệt là một nửa yêu thương của mình. Nếu muốn trở thành người yêu của họ bạn phái trung thực trong mọi vấn đề, nếu không tình cảm của hai người cũng sẽ “sớm nở tối tàn” mà thôi. Nam Thiên Bình luôn khao khát, mong chờ trái tim chân thành và liệu rằng bạn có làm được điều này không?

3. Sẵn sàng thỏa hiệp khi cần

Điều đáng mừng khi hẹn hò với một chàng trai Thiên Bình chính là việc bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bị đối xử không công bằng với mọi người. Họ muốn được cùng người yêu chia sẻ công việc kể cả từ mới yêu đến khi chung sống cùng một nhà. Và luôn tìm cách giải quyết tình huống một cách nhẹ nhàng. Do đó, bạn nên học cách sẵn sàng thỏa hiệp, nhất là khi hai người bất đồng quan điểm thì nên thỏa hiệp hơn là tranh cãi.

4. Những cuộc trò chuyện kích thích trí tuệ

Đừng quên rằng trong số 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình là chòm sao thuộc nhóm Khí nên họ rất thông minh. Giao tiếp là điều cần thiết cho một mối quan hệ thành công đối với cung Thiên Bình nam. Đầu óc của họ lúc nào cũng tư duy các vấn đề, vì thế chòm sao trí thức này thích những cuộc trò chuyện hàng giờ với bạn bè và gia đình để chia sẻ những góc nhìn của mình trong cuộc sống.

Nhưng lưu ý rằng: Nếu muốn mối quan hệ giữa cả hai được kéo dài thì bạn phải cảm thấy thoải mái chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng của mình với họ nhé.

5. Cho thời gian – đừng hối thúc

Không như Sư Tử hay Bạch Dương thường đưa ra những quyết định vội vàng, những người thuộc cung Thiên Bình không thích việc vội vã ra quyết định.

Trước bất cứ việc gì đừng hối thúc mà để cho họ cảm thấy thoải mái, sẵn sàng cho những bước tiếp theo vì họ tự biết mình nên làm gì.

6. Quan tâm tới ngoại hình

Con trai Thiên Bình thích nhận được sự chú ý nên họ thường quan tâm tới vẻ bề ngoài của chính mình lẫn đối phương. Nếu gặp Thiên Bình nam có phong cách thời trang đẹp thì đừng ngần ngại dành tặng họ những lời khen.

Còn về phần bạn, hãy ăn diện một chút khi gặp gỡ chàng trai trong mộng của mình bởi Thiên Bình nam cũng rất thích những cô gái có phong cách riêng đấy nhé.

7. Thích sự lãng mạn

Một trong những sự tuyệt vời khiến ai cũng muốn được hẹn hò với con trai Thiên Bình chính bởi sự lãng mạn mà họ dành cho đối phương. Với trái tim lãng mạn và nồng nhiệt, bạn chắc chắn sẽ nhận được những bông hoa hồng tươi thắm, những món quà thú vị và bữa ăn tối dưới nến lung linh.

Nhưng đừng chỉ nhận không, hãy biết cách cho đi. Họ cũng thích những điều lãng mạn tương tự như vậy nên hãy dành tặng lại họ những cử chỉ, lời nói lãng mạn nữa nhé.

Có như vậy, tình yêu của hai bạn mới có cơ hội thăng hoa.

Bài viết trên, phongthuyphuongdong.vn đã hé lộ những nét tính cách đặc trưng của Thiên Bình nam. Bạn đã tự tin khiến đối phương “tâm phục khẩu phục” chưa?